3 nền tảng quan trọng để kinh doanh Coworking Spaces thành công

0 Comments

Không gian làm việc chung Coworking Spaces là lĩnh vực kinh doanh mới tại Việt Nam. Văn phòng kiểu hiện đại này đang thu hút phần lớn thế hệ trẻ và những người làm việc độc lập tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đến các bạn 3 nền tảng quan trọng để kinh doanh Coworking Spaces thành công. Nếu đang kinh doanh lĩnh vực Coworking Space Hanoi và các thành phố khác hãy dành thời gian đọc bài viết này nhé.

1. Gói Bản đồ Google

Google Map là chiến lược SEO quan trọng để giúp khách hàng tìm đến Coworking Space của bạn nhanh hơn. Đây là chiến lược quan trọng hàng đầu mà bạn cần phải đầu tư. Google Map sẽ giúp bạn gây được sự chú ý lớn nhất với người dùng. Nên đăng ký các gói Google Map càng sớm càng tốt.

Google Map cũng có ảnh hưởng rất lớn đến các bài viết của bạn. Khi bạn ghim một địa chỉ nào đó và chỉ đường hoàn hảo thì mọi người sẽ biết đến bạn nhiều hơn. Theo thống kê từ Google thì những cá nhân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này đều có lượng truy cập vào website lẫn địa chỉ thực tế nhiều hơn người khác. Đây là các để bạn hỗ trợ khách hàng tìm đến với địa chỉ của mình nhanh hơn.

2. Kết quả tìm kiếm miễn phí trên Google

Công cụ tìm kiếm từ khóa tối ưu trên Google mang đến cho các bạn nhiều lợi ích trong việc quảng bá Coworking Spaces của mình. Nghiên cứu được từ khóa được người dùng truy cập nhiều nhất để tìm hiểu về Coworking Spaces. Sau đó tiến hành đầu tư ở những từ khóa này với số lượng bài viết lớn, chuẩn SEO để tăng lượt view vào website của bạn.

Chiến lược SEO với từ khóa quan trọng này nên thực hiện các tính năng quan trọng như:

  • Có website vệ tinh để viết bài sau đó liên kết ngược đến trang chủ của mình. Hãy đảm bảo website chính thức của bạn phải có sự đầu tư chu đáo.
  • Phát triển nội dung và tiếp thị SEO cả trên online lẫn thực tế
  • Chú trọng kỹ thuật SEO: khai chính xác với vị trí địa lý từ google Map và dùng ngôn từ lôi cuốn hấp dẫn, chuyên nghiệp trên web.

3. Quan trọng nhất là tạo danh tiếng cho website

Nền tảng thứ 2 về tìm kiếm kết quả từ khóa trên Google và viết bài nhằm mục đích tạo nền tảng vững chắc để thiết lập các website đạt chuẩn về chất lượng.

Web phải đẹp từ giao diện, tối ưu hóa onpage, từ khóa, bài viết và hình ảnh. Đặc biệt là thường xuyên có bài viết mới hàng ngày. Đảm bảo tăng tương tác bằng cách liên kết với các trang mạng xã hội và nhiều diễn đàn.

Sử dụng 3 nền tảng này cùng một lúc

Bạn nên có đội Marketing Coworking Spaces cả online và thực tế. Phát triển 3 nền tảng này cùng một lúc và kết hợp với nhau. Các Coworking Spaces hiện có sự cạnh tranh lớn về đầu tư giá trị thực tế lẫn quảng bá hoành tráng trên mọi kênh truyền thông, tiếp thị. Vững ở 3 nền tảng này cùng với sự đầu tư hoành tráng vào Coworking Spaces đảm bảo bạn sẽ kinh doanh sinh lợi và thu hồi vốn rất nhanh.

Kết luận

Coworking Spaces nên kinh doanh càng sớm càng tốt. Đây là thời điểm Coworking Spaces Việt Nam đang phát triển mạnh. Đợi vài năm nữa khi các công ty Coworking Spaces nước ngoài mở rộng chi nhánh tại Việt Nam thì nguồn lợi của bạn từ dịch vụ này sẽ hạn chế. Ngoài bài viết này chúng tôi muốn cung cấp thêm cho các bạn thông tin về địa điểm tổ chức sự kiện. Truy cập https://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi nếu các bạn quan tân. Dịch vụ này sẽ đảm bảo được bạn có nhiều tổng hợp để phát triển các dịch vụ đa dạng hơn cho Coworking Spaces của mình.