5 Kinh nghiệm lắp đặt đèn led chìm bể cá chuẩn nhất năm 2019

0 Comments
5-Kinh-nghiệm-lắp-đặt-đèn-led-chìm-bể-cá-chuẩn-nhất-năm-2019-1

Đèn led chìm bể cá ngày nay đã không còn xa lạ đối với nhiều người chơi cá cảnh. Đây là một trong những thiết bị chiếu sáng vô cùng hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn IP68, có khả năng chống nước, oxy hóa cao. Vậy bạn đã biết cách lắp đèn led chìm bể cá sao cho đúng cách chưa? Bởi nếu bạn không lắp đúng sẽ làm ảnh hưởng đến nguồn sáng bên trong bể, khiến cho các và các loài thủy sinh chậm phát triển. Sau đây Bombeca.com sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm khi lắp thiết bị này để bạn tham khảo nhé.

Kinh nghiệm lắp đặt đèn led chìm bể cá người chơi nên biết

Đầu tiên bạn phải nắm được tòan bộ cấu tạo của đèn led chìm bể cá, những kiến thức cơ bản này bạn có thể tìm thấy trên các trang internet hoặc hướng dẫn sử dụng được in ở ngoài vỏ hộp sản phẩm. Và hãy làm theo hướng dẫn đó là được.

Để đèn led chìm bể cá có thể cung cấp nguồn ánh sáng ổn định và không bị thay đổi do nguồn điện thay đổi đột ngột, bạn hãy lắp thêm bộ nguồn. Thiết bị này sẽ giúp giảm nguồn điện tử 220V xuống mức đạt tiêu chuẩn nhất để dùng trong bể cá là 12 – 24V.

Nếu bạn lắp đặt đèn led chìm bể cá ở vị trí đáy bể cá hoặc thành bể, thì hãy lắp trực tiếp vào những vị trí cần đặt. Tuy nhiên, khi lắp đặt bạn cần chú ý đèn led chìm song song với mặt nước và chếch 45 độ. Như vậy, ánh sáng êm dịu và phân bố đều khắp bể cá. Trong quá trình lắp ráp và đặt cố định đèn led, thao tác của chúng ta cần hết sức nhẹ nhàng và cẩn thận. Bởi chỉ cần chúng ta làm quá mạnh tay sẽ làm cho mặt kính đèn bị vỡ rất nguy hiểm.

Đặc biệt, để đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt đèn bạn cần cắt nguồn điện và đảm bảo vị trí dùng để gắn thiết bị phải khô ráo. Ngoài ra, chúng ta không nên đặt lắp đặt đèn led chìm bể cá độ sâu vượt quá 1.5m. Như vậy, không đem lại tính thẩm mỹ cao cho những chú cá cảnh cũng như các loài thủy sinh bên trong bể.

Địa chỉ bán lắp đặt đèn led chìm bể cá chính hãng, giá rẻ nhất

Đèn led chìm bể cá được bán rất phổ biến, bạn có thể mua nó tại các cửa hàng cá cảnh hoặc các trang website online phụ kiện bể cá cảnh. Tuy nhiên, với vô số các thông tin và lời quảng đèn led chìm bể cá chất lượng và giá rẻ, người chơi vô cùng bối rối khi lựa chọn. Vậy đâu là địa chỉ mà chúng ta nên đến.

Bombeca.com là cửa hàng chuyên bán các thiết bị trang trí cho bể cá, trong đó có cả các loại đèn led chìm bể cá. Tất cả các sản phẩm đều đến từ các thương hiệu có uy tín và đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Đến với Bombeca.com bạn sẽ được sở hữu những mẫu đèn led chìm bể cá phong phú. Không những có thiết kế vô cùng ưu việt mà còn rất dễ dàng để lắp đặt và sử dụng nữa. Bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc làm theo hướng dẫn, lắp đặt chúng một cách chuẩn nhất.

Giá thành đèn led chìm bể cá tại Bombeca.com rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị cung cấp khác.  Vì vậy, bạn không cần lo lắng về việc mua phải thiết bị đắt, giá bị cao như ở những đơn vị không uy tín.

Bombeca.com tự hào là nơi mang đến cho bạn những sản phẩm trang trí bể cá đẹp và chất lượng nhất. Mọi thắc mắc và cần giải đáp liên quan tới đèn led chìm bể cá, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Bombeca.com sẽ phục vụ bạn một cách chi tiết và cụ thể nhất.