5 Lưu ý khi lựa chọn đơn vị nấu cao dược liệu thuê bạn nên biết

0 Comments

Các loại cao dược liệu hiện nay đóng vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Nó chính là nguyên liệu trong sản xuất thực phẩm chức năng. Cao dược liệu chất lượng sẽ mang đến hiệu quả sử dụng, cũng như đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Do đó nắm bắt nhu cầu lớn về cao dược liệu, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nấu cao dược liệu thuê. Vậy để yên tâm chọn đúng địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín nhất, bạn cần lưu ý điều gì? Những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy bỏ túi ngay nhé.

5 Lưu ý khi lựa chọn đơn vị nấu cao dược liệu thuê bạn nên biết

Lưu ý 1: Lựa chọn đơn vị nấu cao dược liệu thuê uy tín

Nếu bạn không có kinh nghiệm, chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đứng trước rất nhiều địa chỉ nấu cao dược liệu thuê như hiện nay. Vì vậy để tránh “tiền mất tật mang”, bạn hãy tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín trên thị trường. Và đặc biệt là có nhiều năm hoạt động. Nhờ đó ngoài giúp bạn yên tâm về chất lượng, còn tránh được những tác dụng không tốt đối với sức khỏe sau khi dùng.

Lưu ý 2: Đơn vị nấu cao dược liệu thuê có thiết bị sản xuất hiện đại

Chất lượng của cao dược liệu phụ thuộc rất nhiều vào dây chuyền sản xuất. Vì vậy khi tìm đơn vị nấu cao dược liệu thuê uy tín, bạn nhất định phải lưu ý điều này. Một đơn vị được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, sẽ giúp bảo toàn được các hoạt chất bên trong dược liệu. Đồng thời còn mang đến cho người dùng rất nhiều loại cao dược liệu khác nhau từ cao lỏng, cao đặc cho đến cao dược liệu dạng bột chất lượng nhất.

Lưu ý 3: Lựa chọn đơn vị nấu cao dược liệu thuê chủ động về nguyên liệu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nấu cao dược liệu. Tuy nhiên để tránh mua phải cao dược liệu chất lượng kém, bạn nên tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Đồng thời chủ động về nguồn nguyên liệu. Điều này ngoài giúp bạn yên tâm về tiến độ sản xuất còn hài lòng về giá thành. Đó cũng chính là bí quyết giúp bạn mang đến những sản phẩm có giá thành tốt nhất, dành cho khách hàng.

5 Lưu ý khi lựa chọn đơn vị nấu cao dược liệu thuê bạn nên biết

Lưu ý 4: Đơn vị nấu cao dược liệu cần đảm bảo các tiêu chuẩn GMP

GMP là một trong những tiêu chuẩn bắt buộc cần phải có đối với các đơn vị nấu cao dược thuê. Đây cũng được xem là thước đo giúp người mua yên tâm về chất lượng cao dược liệu. Chính vì vậy, đơn vị nấu cao dược liệu thuê cần phải đảm bảo các yếu tố về nhà máy, hệ thống xử lý rác thải, dây chuyền hiện đại..Có như vậy mới mang đến những loại cao dược liệu chất lượng, an toàn với sức khỏe người dùng nhất.

Lưu ý 5: Không nên chọn đơn vị nấu cao dược liệu có giá thành quá rẻ

Đối với những người kinh doanh thì giá thành luôn là vấn đề rất được quan tâm. Giá thành nấu cao dược liệu rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư. Tuy nhiên với các đơn vị cung cấp dịch vụ với giá thành quá rẻ so với mặt bằng chung, bạn nên cân nhắc. Bởi nguyên liệu sử dụng chưa chắc đã đảm bảo chất lượng. Và nếu không may được sử dụng để cho ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sẽ vô cùng nguy hiểm.

Tạm kết

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn yên tâm khi lựa chọn đơn vị nấu cao dược thuê uy tín nhất. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ ngay với Novaco. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung nguyên liệu dược phẩm, thực phẩm chức năng và cao dược liệu chuyên nghiệp, giá tốt nhất hiện nay.