5 Lưu ý khi sử dụng bồn cầu Ceravi bạn nhất định không nên bỏ qua

0 Comments
5 Lưu ý khi sử dụng bồn cầu Ceravi bạn nhất định không nên bỏ qua (1)

Bồn cầu hay bàn cầu là một trong những thiết bị vệ sinh vô cùng quen thuộc và không thể đối với phòng tắm nhiều gia đình, khách sạn hay căn hộ cao cấp. Lựa chọn bồn cầu đẹp, chất lượng tốt ngoài bảo vệ sức khỏe của bạn, còn mang đến sự sang trọng, hiện đại cho phòng tắm. Chính vì vậy, bồn cầu Ceravi là sản phẩm nhất định bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng bồn cầu đúng cách đâu nhé. Do đó bồn cầu bị nghẹt, bị hỏng luôn là những vấn đề chúng ta sẽ gặp phải. Cho nên những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

Lưu ý 1: Không ném rác vào bồn cầu Ceravi

Nếu bạn nghĩ rằng bồn cầu Ceravi nhà mình là “đa năng” có thể xử lý tất cả mọi thứ khi cho vào bồn cầu thì vô cùng sai lầm nhé. Đối với các loại rác không thể phân hủy, thì việc bạn ném chúng vào trong sẽ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng. Đó là bồn cầu có thể bị tắc nghẽn và không thể sử dụng nữa. Và hành động này sẽ làm bạn phải tốn thêm một khoản chi phí để gọi thợ sửa chữa nữa nhé. Vì vậy, nếu bạn đang có thói quen vứt rác vào bồn cầu thì hãy bỏ ngay nhé.

Lưu ý 2: Thường xuyên lau chùi bồn cầu Ceravi

Việc sử dụng bồn cầu lâu ngày có thể là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn như E.coli hay streptococcus…sinh sôi và phát triển. Điều này không chỉ có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, mà lâu ngày còn làm bạn không thoải mái khi sử dụng vì bồn cầu quá bẩn. Do đó, bạn hãy đừng quên việc thường xuyên vệ sinh bồn cầu Ceravi hàng ngày.

Lưu ý 3: Không sử dụng các chất tẩy hóa học để lau chùi bồn cầu Ceravi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước tẩy chuyên dụng để làm sạch các chất bẩn bám trong bồn cầu. Vì vậy, bạn tuyệt đối không nên sử dụng các chất tẩy hóa học nhằm lau chùi bồn cầu sạch sẽ nhé. Bởi bề mặt bồn cầu được tráng men cao cấp, nếu bạn sử dụng chất tẩy quá mạnh sẽ làm cho lớp men này có thể bị bong tróc và hỏng ngay lập tức. Do đó, bạn hãy lưu ý điều này khi sử dụng bồn cầu Ceravi nhé.

Lưu ý 4: Sử dụng loại giấy vệ sinh thích hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy vệ sinh khác nhau. Tuy nhiên nếu gia đình bạn có thói quen cho giấy vào bồn cầu để xả thì hãy chọn mua loại giấy mềm và có khả năng phân hủy nhanh nhé. Điều này sẽ giúp giấy được cuốn trôi nhanh hơn và không gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

Lưu ý 5: Không đặt hai chân lên thành bồn cầu Ceravi khi sử dụng

Đây là hành động tuyệt đối bạn không nên mắc phải, bởi điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà còn có thể làm bồn cầu dễ bị vỡ vô cùng nguy hiểm. Và đã có không ít người dùng đã bị thương nặng do việc ngồi không đúng cách nếu như mua phải bồn cầu chất lượng kém. Do đó, bạn hãy đừng bỏ qua lưu ý này nhé!.

Tạm kết

Bàn cầu Ceravi dù có tốt đến đâu nhưng nếu bạn sử dụng sai nó vẫn có thể gặp phải các hỏng hóc như thường. Do đó với những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy đừng bỏ qua nhé. Ngoài ra để lựa chọn được mẫu bồn cầu thích hợp cho phòng tắm cũng như đúng hàng chính hãng Ceravi, bạn hãy đến ngay với Bui Minh Trading nhé. Hoặc trường hợp bạn ở xa có thể truy cập website Bm8.vn. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giao hàng sớm nhất cho bạn.