Bật mí những mẹo khi dang nhap zalo trên điện thoại

0 Comments

Bạn sử dụng zalo với mục đích gì, bạn đã biết hết những tính năng của chúng chưa? Vậy thì tại bài viết hôm nay, hoidaptructuyen.vn sẽ chia sẻ cho các bạn những mẹo sử dụng Zalo đăng nhập cực kỳ hữu ích ngay trên chiếc dế yêu của mình.

Mẹo dang nhap zalo để đồng bộ danh bạ điện thoại

Bật mí những mẹo khi dang nhap zalo trên điện thoại
Bật mí những mẹo khi dang nhap zalo trên điện thoại

Khi mới sử dụng zalo, bạn thường phải hỏi từng số điện thoại của người quen để kết bạn nên điều này thường mất khá nhiều thời gian. Trong khi đó bạn chỉ cần click vài bước cơ bản là đã có thể kết bạn được với tất cả những người bạn quen ngay từ chính danh bạ điện thoại của mình. Đó chính là khi bạn dang nhap zalo để đồng bộ danh bạ điện thoại vào chính danh bạ zalo. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Lưu ý là công việc này chỉ thực hiện được trên điện thoại thôi nha. Để làm được điều đó, bạn cần phải thực hiện những bước sau:

Bước 1: truy cập vào ứng dụng zalo, đi đến phần danh bạ, kéo xuống dưới cùng sẽ thấy xuất hiện dòng chữ “cập nhật danh bạ”.

Bước 2: click vào phần cập nhật danh bạ, để tiến hành đồng bộ.

Trong 1 số trường hợp không thể đồng bộ được đó là bởi bạn chưa cho phép zalo truy cập vào danh bạ của mình.

Để thay đổi điều đó, đối với điện thoại iphone bạn đi tới phần cài đặt và click vào ứng dụng zalo, bật chế độ “one” tại phần danh bạ để tự động đồng bộ.

Đối với những dòng như Samsung hay bất kỳ dòng máy nào khác, bạn cần đi tới những ứng dụng đã được tải xuống, click vào zalo, đi tới quản lý quyền và bảo mật. Chấp nhận đọc liên hệ, như vậy là bạn đã thành công rồi đó.

Chỉ cần bật đồng bộ 1 lần là zalo sẽ tự động thông báo kết bạn với những danh bạ mới lưu trên điện thoại rất thuận tiện.

Mẹo dang nhap zalo để đảm bảo các vấn đề bảo mật

Mẹo dang nhap zalo để đảm bảo các vấn đề bảo mật
Mẹo dang nhap zalo để đảm bảo các vấn đề bảo mật

Những vấn đề liên quan đến bảo mật khi dang nhap zalo luôn là sự quan tâm hàng đầu của rất nhiều người sử dụng. Ứng dụng zalo đã rất thông minh khi cho ra đời tính năng đặt mã khóa.

Bạn vô tình sử dụng zalo trên thiết bị khác mà quên không thoát nick, vậy thì vấn đề riêng tư của bạn rất dễ bị người khác biết. Đó là lý do vì sao bạn nên sử dụng tính năng này.

Bước 1: truy cập vào biểu tượng 3 gạch ở góc phải màn hình và đi tới phần cài đặt.

Bước 2: tại phần bảo mật, bạn sẽ thấy xuất hiện mục đặt mã khóa zalo.

Bước 3: tại đây bạn bật tính năng đặt mã khóa và nhập mật khẩu.

Chỉ cần vài bước cơ bản là bạn có thể yên tâm khi sử dụng zalo mà vẫn đảm bảo được độ an toàn và tính bảo mật cho những tin nhắn quan trọng.

Trên đây là những mẹo khi dang nhap zalo dùng trên điện thoại mà không phải ai cũng biết. Nếu thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng biết nhé. Truy cập hoidaptructuyen.vn để xem thêm nhiều mẹo hay và sử dụng zalo 1 cách hiệu quả nhất.