Bật mí những món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ ý nghĩa nhất

0 Comments
Bật mí những món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ ý nghĩa nhất (2)

Chúng ta thường rất nhớ đến các ngày lễ đặc biệt như 8/3, 20/10…nhưng lại thường quên đi ngày kỷ niệm bố mẹ về chung một nhà. Đây chính là ngày đánh dấu một chặng đường đã đi qua với bao hương vị cuộc sống buồn có, vui có của mỗi cặp vợ chồng. Cuối cùng khi nhìn lại cặp vợ chồng nào cũng luôn cảm thấy hạnh phúc, vì mình đã bên nhau cho đến ngày hôm nay. Do đó để mang đến bất ngờ cũng như chia sẻ niềm vui này của bố mẹ, những món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ sau đây bạn hãy đừng bỏ qua nhé!.

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ ý nghĩa nhất

Với những món quà tặng mà chúng tôi gợi ý sau đây, chắc chắn bạn sẽ nhân đôi lên niềm vui của của bố mẹ trong ngày rất ý nghĩa này.

 Một bữa tiệc gia đình vui vẻ

Một bữa tiệc bất ngờ và có đầy đủ mọi thành viên trong nhà sẽ là món quà vô cùng bất ngờ, dành cho bố mẹ bạn vào ngày kỷ niệm ngày cưới. Không có gì vui hơn khi được quây quần bên con cháu và nhận được những  lời chúc tốt đẹp nhất.

Tranh đôi cá chép hoa sen dát vàng

Tranh đôi cá chép hoa sen dát vàng là một trong những món quà tặng cao cấp, mà bạn có thể lựa chọn để tặng cho bố mẹ vào ngày đặc biệt này. Hình ảnh đôi cá chép luôn quấn quýt bên nhau vô cùng đẹp, mang đến ý nghĩa của sự hòa hợp viên mãn. Không những vậy, khi nhìn thấy nó bạn sẽ không thể nào rời được mắt bởi những đường nét vô cùng mềm mại cùng chất liệu vàng 24k sang trọng.

Tượng đôi chim công dát vàng

Với người phương Đông chim công từ lâu chính là biểu tượng của sự chúng thủy và tình yêu son sắc một lòng. Chính vì vậy, lựa chọn tượng đôi chim công đang ở bên nhau hạnh phúc, sẽ thay cho những lời chúc tốt đẹp mà bạn dành cho bố mẹ mình vào dịp kỷ niệm ngày cưới.

Quà tặng sức khỏe

Bên cạnh những món quà mang giá trị vật chất, thì quà tặng sức khỏe cũng rất phù hợp dành cho bố mẹ vào ngày đặc biệt này. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thảo dược tốt cho sức khỏe người già hoặc các sản phẩm như: ghế mát xa, yến sào…Chắc chắn đây là món quà tặng kỷ niệm ngày cưới mà bố mẹ sẽ rất vui khi nhận.

Địa chỉ mua quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ bạn nên biết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm quà tặng, để bạn lựa chọn từ quà tặng doanh nghiệp cao cấp cho đến quà tặng khai trường, quà tặng 8/3, quà tặng Valentine…Vì vậy, để có thể lựa chọn món quà đặc biệt và ý nghĩa dành cho bố mẹ nhân kỷ niệm ngày cưới. Bạn hãy đến với MT Gold Art bởi:

  • MT Gold Art với rất nhiều sản phẩm quà tặng cao cấp, để bạn lựa chọn từ những quà tặng theo sự kiện cho đến quà tặng theo sự kiện…Tại đây bạn có thể tìm được món quà mà mình thích nhất để dành tặng cho những người yêu thương.
  • Đến với MT Gold Art bạn luôn được nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/7. Đồng thời còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm và chu đáo. Cho nên, bạn sẽ rất dễ dàng trong việc lựa chọn quà tặng cho từng đối tượng khác nhau.
  • Đặc biệt, các sản phẩm tại MT Gold Art rất đa dạng về thiết kế cũng như mẫu mã. Bên cạnh đó, với các sản phẩm làm từ vàng 24k nguyên chất luôn có giấy chứng nhận chất lượng đi kèm. Bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ của các sản phẩm khi lựa chọn tại MT Gold Art.

Tạm kết

Một món quà tuy không quá lớn nhưng đối với ngày kỷ niệm cưới sẽ khiến cho bố mẹ vô cùng hạnh phúc. Chính vì vậy, hãy đến với MT Gold Art để bạn có thể trao gửi yêu thương cũng như những điều tốt đẹp nhất dành cho bố mẹ. Thông qua các món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ ý nghĩa và sang trọng nhất.