Bio C Plus Amway – Sản phẩm vì sức khỏe người Việt

0 Comments
Bio C Plus Amway – Sản phẩm vì sức khỏe người Việt (2)

Bio C Plus Amway là sản phẩm lành mạnh và lành tính không có tác dụng phụ nên có trong mỗi gia đình. Sản phẩm này sẽ cung cấp một nguồn dưỡng chất lớn giúp cho người sử dụng tăng sức đề kháng, dồi dào năng lượng, trẻ hóa làn da và nuôi dưỡng cơ thể ở cấp độ tế bào. Đây là một trong những sản phẩm mà chúng tôi đánh giá cao nhất hiện nay từ tương hiệu Amway.

Bio C Plus Amway là gì?

Đây là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường vitamin C cho cơ thể. Đối với những người đang giảm cân, tập gym, có chế độ ăn uống chưa khoa học sẽ có nguồn năng lượng dồi dào hơn khi sử dụng các sản phẩm này

Những người thiếu Vitamin C và có hiện tượng như mệt mỏi, chảy máu chân răng hoặc bị các vết bầm trên da mà không rõ lý do. Đặc biệt là da nhăn nheo, màu da thiếu sức sống cũng nên bỏ sung thêm NUTRILITE Bio C Plus.

Sản phẩm này sẽ cung cấp cho bạn một lượng vitamin C ổn định. Với việc cung cấp 1 đến 4 viên mỗi ngày sẽ cho phép cơ thể bạn hấp thụ nguồn nnawng lượng tốt nhất. Không hương nhân tạo, không chất bảo quản, phụ gia hay màu thực phẩm. Sản phẩm cũng không có bất cứ tác dụng phụ nào nên thích hợp cho tất cả mọi người sử dụng.

Bio C Plus Amway làm từ loại quả nào?

Quả anh đào acerola được trồng hữu cơ và chăm sóc khoa học, đảm bảo nguồn thực phẩm sạch chính là thành phần chính của sản phẩm này. Đặc biệt còn có cả cam và vỏ cam. Tất cả mọi người đều nên cung cấp ít nhất 1 viên C Amway/ngày. Đồng nghĩa với việc bạn hấp thu cho cơ thể 250mg vitamin C, chúng tương đương với 5 quả chanh/ngày của bạn. Thật là tiện ích với sản phẩm này đúng không nào.

Hỗ trợ phòng vệ cho cơ thể, thúc đẩy cải thiện làn da. Hệ cơ xương và răng cũng được bảo vệ tốt hơn với C Amway. Sử dụng dễ dàng và hiệu quả kéo dài suốt 8h. Đây là sản phẩm mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Vậy nên mua C Amway ở đâu

Bio C Plus Amway được các nhà phân phối tại Việt Nam cung cấp với mức giá khoảng 484K. Mức giá này khá bình ổn trên thị trường. Chỉ có những đơn vị đang có chương trình khuyến mãi mới đảm bảo cho bạn mức giá tốt hơn.

Hiện mức giá 375K đang được cungmua123.com cung cấp. Mức giá này chỉ diễn ra khi bão sale của đơn vị này được diễn ra. Mức giá này sẽ không còn khi chương trình khuyến mãi kết thúc. Không chỉ C Amway mà còn rất nhiều sản phẩm khác của Amway như kem đánh răng Glister, mỹ phẩm Amway và hàng trăm sản phẩm khác từ thương hiệu này đang có sự giảm giá lớn.

Bạn có thể truy cập vào cungmua123.com. Tại bảng giá Amway thanh lý giá rẻ nhất thị trường 2019 của cửa hàng online này bạn sẽ xem được giá niêm yết của các sản phẩm. Bạn sẽ dễ dàng so sánh giá gốc và giá giảm tại cùng mua. Đặc biệt là có thể so sánh mức giá này với nhiều đơn vị khác.

Tạm kết

Bio C Plus Amway được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Chúng chỉ có tác dụng hỗ trợ thêm vitamin C để tăng đề kháng và nguồn năng lượng cho cơ thể. Bạn nên kết hợp sản phẩm này với nguồn C từ rau củ quả để đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Thắc mắc về liều lượng dùng quý vị có thể liên hệ với chúng tôi, trao đổi về nhu cầu và thể trạng của các bạn chúng tôi sẽ tư vấn liều lượng thích hợp nhất cho bạn.