Các đặc điểm nổi bật của màn hình lead trong nhà

0 Comments

Màn hình led giờ đây không còn xa lạ gì với khách hàng mà nó được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Khách hàng đi bất cứ đâu từ quán ba, vũ trường, tiệc cưới, vào các nhà hàng hay khách sạn hay đi ngoài đường quý khách hàng dễ dàng bắt gặp các màn hình led đang trình chiếu về sản phẩm hay đang quảng cáo. Màn hình led có hai loại là màn hình led trong nhà giá rẻ và màn hình led ngoài trời giá rẻ. Vậy cùng công ty AVL pro group chia sẻ về các đặc điểm nổi bật của màn hình led trong nhà giá rẻ nhé.

Ứng dụng của màn hình led trong nhà giá rẻ

Màn hình led trong nhà thường được ứng dụng ở các sàn diễn thời trang, các trung tâm thương mại dùng để quảng cáo, các trung tâm tiệc cưới, các quán ba, vũ trường, ở các hội nghị,  …vừa thể hiện sự hiện đại, sang trọng mà còn tăng thêm vẻ huyền ảo mà chi phí đầu tư lại không quá cao khắc phục được các nhược điểm ở những không gian thiếu hoặc ít ánh sáng. Mỗi một loại màn hình led trong nhà cho từng ứng dụng sẽ có các màn hình led riêng như màn hình led sân khấu giá rẻmàn hình led quảng cáo giá rẻ, màn hình led nhà hàng tiệc cưới phù hợp với từng không gian

Tham khảo thêm Màn hình led p3 indoor giá rẻ

Các đặc điểm nổi bật của màn hình lead trong nhà

Màn hình led trong nhà giá rẻ có là loại chuyên sử dụng ở trong nhà đặc điểm là sử dụng ở những không gian thiếu ánh sáng hoặc ít ánh sáng.

– Màn hình led trong nhà có khả năng chống, chịu nước không tốt bằng màn hình led ngoài trời giá rẻ

– Màn hình led trong nhà không gây ra hiện tượng lóa mắt hay chói khi đứng ở khoảng cách gần bởi độ sáng của màn hình thấp chỉ vào tầm <4000cd/mét vuông

– Đối với người đứng ở khoảng cách gần tầm 2m sẽ không gây ảnh hưởng tới mắt hay bị hại mắt.

– Sử dụng màn hình led trong nhà giá rẻ rất tiết kiệm điện năng bởi sử dụng sợi dẫn bằng đồng.

– Khoảng cách giữa những bóng đèn led chỉ khoảng 2mm nên màn hình led trong nhà vô cùng sắc nét, màu sắc đa dạng lên tới 281 tỉ màu vì thế màu sắc chuẩn xác, sắc nét, đẹp.

Kích thước màn hình led trong nhà

Màn hình led trong nhà có rất đa dạng, phong phú về kích thước từ những kích thước vài chục cho tới những màn hình có kích thước mấy trăm mét vuông. Kích thước đa dạng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, kể cả những không gian có nhiều góc khuất cũng đều sử dụng được.

Tùy thuộc vào không gian mà khách hàng muốn lắp đặt để lựa chọn đặt kích thước màn hình led trong nhà phù hợp

Chi phí lắp đặt màn hình led trong nhà giá rẻ có chi phí thấp bởi các linh kiện để lắp đặt màn hình led trong nhà không nhiều nên sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư ban đầu.

Lắp đặt màn hình led trong nhà giá rẻ đã khẳng định được chất lượng mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp, hiện đại sang trọng nên dần dần đã thay thế dần các thiết bị màn hình LCD, DVD trong thời gian không xa.

Những điều cần chú ý khi lắp đặt màn hình led trong nhà.

– Khảo sát trước vị trí lắp đặt, không gian cần lắp đặt để giảm thiếu các chi phí.

– Lựa chọn những vị trí đẹp, dễ theo dõi, dễ nhìn và có nhiều người tập trung quan tâm để tiến hành lắp đặt màn hình led.

– Lựa chọn đúng kích thước màn hình để tránh lãng phí và tăng tính chuyên nghiệp

– Lựa chọn những cơ sở cung cấp màn hình led trong nhà giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp để đặt hàng và tìm các thiết bị thích hợp.