Cách giảm cân hiệu quả với trái cây an toàn nhất 2020

0 Comments
Cách giảm cân hiệu quả với trái cây an toàn nhất 2020 (2)

Trái cây ngoài việc hỗ trợ đẹp da, cung cấp vitamin và các yếu tố vi lượng còn mang đến bài thuốc giảm cân hiệu quả nhất. Chỉ với 6 loại trái cây mà chúng tôi cung cấp bên dưới. Các bạn sẽ giảm cân chỉ sau 1 tháng mà không cần vận động quá nhiều hay chú trọng đến chế độ dinh dưỡng.

Táo

Táo được đánh giá là loại trái cây giảm cân, hỗ trợ sức đề kháng tốt nhất. Chúng được biết đến là “bác sĩ tự nhiên” ngăn ngừa mọi bệnh tật. Lão hóa, béo phì, bệnh về tim mạch đều có thể cải thiện tốt nếu mỗi ngày bạn ăn một quả táo. Đặc biệt, không chỉ ăn tươi, bạn có thể làm nước ép, nướng lên để làm salad… Táo có giá thành tốt, hiệu quả chống các cơn đói cao. Dù người thường hay người cần giảm cân đều nên ăn những loại trái cây này. Hiện táo được xem như là một trong những nguyên liệu quan trọng khi gia công thuốc giảm cân. Khi tìm hiểu về thuốc giảm cân bạn nên chú trọng đến thành phần chính là nguyên liệu từ táo nhé.

Đu đủ

Loại câu giàu enzyme nhất chính là đu đủ. Trong quá trình giảm cân bạn sẽ cần quá trình trao đổi chất tốt, hấp thu khỏe. Loại trái cây ít đường, nhiều dinh dưỡng này sẽ giúp cho quá trình giảm cân của bạn diễn ra một cách hiệu quả nhất. Nên ăn ít nhất 100g đu đủ mỗi ngày. Có thể trộn sald, ăn tươi với đu đủ chính. Có thể dùng đu đủ xanh để ninh hầm với xương đều được. Rất nhiều chất khi chúng kết hợp với xương và thịt nạc nhưng lại không gây béo phì. Những cơn đói, thèm ăn sẽ được hạn chế trong quá trình giảm cân với đu đủ.

Quả sim

Những nghiên cứu gần đây cho thấy Sim có nhiều chất chống oxy hóa siêu cao, ít đường và nhiều chất xơ. Trong 50g sim sẽ có 70 cals, 4g carbs, 2g đường, 1g protein, 5g chất béo, 10mg natri, 2g chất xơ. Tốt cho hệ tiêu hóa, giúp no lâu, cải thiện làn da và giảm cân hiệu quả.

Trái dứa

Mõi khẩu phần dứa cho mỗi ngày chứa khoảng: 82,5 cals, 21,6g carbs, 16,3g đường, 0,9g protein, 0,2g chất béo, 1,7g natri, 2,3g chất xơ. Ngon, ngọt lại ít đường, giúp kích thích ngon miệng nhưng không gây thèm các món béo ngậy. Điều này giúp bạn giảm cân hiệu quả. Dứa cũng tốt cho răng miệng, hệ nướu, làm sạch lưỡi. Ngoài ra, dưỡng chất của dứa còn hỗ trợ hệ tuần hoàn và tim mạch phát triển tốt.

Trong các loại trái cay thì bơ có hàm lượng calo nhiều nhất. Bvow có nguồn dinh dưỡng dỗi dào. Trong mỗi nửa quả bơ sẽ bao gồm: 218 cals, 11,6g carbs, 0,9g đường, 2,7g protein, 19,9g chất béo, 9,5g natri, 9,1g chất xơ. Bạn nên dùng bơ để làm salad, không nên ăn chung bơ với đường sữa.

Cực kỳ giàu chất xơ. Trong mỗi quả lê nhỏ sẽ bao gồm: 85,5 cals, 22,8g carbs, 14,6g đường, 0,5g protein, 0,2g chất béo, 1,5g natri, 4,7g chất xơ… Lê giúp tinh thần bạn sảng khoái hơn. Nên ăn 1 quả lê và buổi tối sau khi ăn cơm 30 phút sẽ giúp bạn thoải mái tinh thần và mang đến giấc ngủ ngon hơn.

Với những loại trái cây giảm cân trên, chúng tôi hy vọng đã giúp ích nhiều cho các bạn trong việc giảm cân. Ngày nay ngành gia công thực phẩm chức năng phát triển, các loại thuốc giảm cân được chiết xuất từ các loại trái cây trên cũng rất nhiều. Các bạn có thể tìm hiểu về trà giảm cân, thuốc giản cân được tạo nên từ các trái cây đặc biệt mà chúng tôi cung cấp ở trên nhé. Chúc quá trình giảm cân của bạn thành công trong thời gian sớm nhất!