Cách mời khách tham gia hội nghị khách hàng chuyên nghiệp

0 Comments
Cách mời khách tham gia hội nghị khách hàng chuyên nghiệp.

Hội nghị khách hàng hay tiệc tri ân khách hàng là buổi lễ được tổ chức để gắn kết khách hàng, đối tác với doanh nghiệp, tạo mối quan hệ mật thiết, quan trọng với doanh nghiệp. Khách mời tham gia hội nghị khách hàng với nhiều phân khúc, đặc điểm khách mời khác nhau, tùy thuộc vào chiến lược của hội nghị. Mời khách tham dự cần sự chuyên nghiệp, thể hiện được tình cảm trân trọng đối với khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng để tạo nên chương trình hội nghị khách hàng thành công mà các đơn vị cần lưu ý.

Giá trị từ buổi hội nghị khách hàng thành công

Hội nghị khách hàng hay còn gọi là lễ tri ân khách hàng là buổi lễ quan trọng đối với doanh nghiệp. Các công ty tổ chức sự kiện này nhiều hơn, cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau để tăng tính gắn kết doanh nghiệp và khách hàng.

Ý nghĩa của hội nghị khách hàng với doanh nghiệp là rất lớn. Sự kiện tổ chức thành công sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

  • Sự kiện gắn kết mối quan hệ khách hàng và doanh nghiệp, mối quan hệ làm ăn thương trường cần được gắn kết bền vững. Một cách để doanh nghiệp giữ khách hàng, tạo sự tin tưởng, xóa mờ khoảng cách trong làm ăn kinh doanh.
  • Sự kiện là thời gian để giao lưu khách hàng, doanh nghiệp. Hội nghị có sự trao đổi và góp ý về sản phẩm, dịch vụ, chăm sóc khách hàng giúp doanh nghiệp hoàn thiện hơn.
  • Cơ hội để mở rộng mối quan hệ làm ăn kinh doanh, tăng hợp đồng với sự tin tưởng có được từ khách hàng. Các mối quan hệ mở rộng, tiếp cận khách hàng hiệu quả.
  • Thời điểm để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, chuyên nghiệp, uy tín với đối tác khách hàng tiềm năng.

Viết thư mời khách hàng tham gia hội nghị

Để sự kiện hội nghị khách hàng diễn ra tốt đẹp, khách mời cần có mặt đầy đủ, được tiếp đón nhiệt tình, tất cả mọi người đều có được sự thoải mái. Công ty lên dự trù, quy mô sự kiện, số lượng khách mời, phân loại khách mời theo từng sự kiện. Lời mời mở đầu luôn gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách mời. Do vậy, việc mời khách hàng như thế nào thật trọng thị, thân tình mà vẫn chuyên nghiệp là sự cần thiết.

Viết thư mời là biện pháp phù hợp nhất, thể hiện sự có mặt của khách hàng tới hội nghị, thực sự quan trọng đối với công ty. Thư mời truyền thống truyền tải được thông điệp đầy đủ, tình cảm của người mời đến người được mời. Các lá thư mời viết tay sẽ được khách mời trân trọng hơn.

Yêu cầu thư mời thiết kế sang trọng, phù hợp với nội dung, chủ đề sự kiện. Đồng thời chứa đầy đủ thông tin quan trọng như: phần chào hỏi, trương trình và cảm ơn về sự có mặt đúng giờ của khách mời. Sử dụng văn phòng dễ hiểu, đơn giản, nhưng trang trọng và thân tình. Trước khi gửi thiệp mời cần gọi điện xác định trước, để khách hàng chủ động.

Thư mời khách hàng là cách mời thân tình, nên được các doanh nghiệp áp dụng. Khách hàng sẽ thấy được sự trang trọng của buổi lễ, tầm quan trọng của sự kiện. Thư mời trang trọng, thu hút khách hàng tới tham dự sự kiện là một thành công lớn cho doanh nghiệp và buổi lễ nói riêng. Tổ chức sự kiện event chuyên nghiệp, với nội dung – chủ đề độc đáo, thể hiện sự tri ân tới khách mời, khách hàng tham dự. Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để được hỗ trợ về kế hoạch, chi tiết chương trình, set up tổ chức… suôn sẻ, thuận lợi.