Cho thuê máy biến thế Ecotrans cần lưu ý những gì?

0 Comments
36.Cho thuê máy biến thế Ecotrans cần lưu ý những gì-1

Máy biến thế là một thiết bị không thể thiếu trong mạng lưới điện dù là trong gia đình hay những mạng lưới điện lớn. Tuy nhiên đối với nhiều gia đình thì kinh phí để mua một chiếc máy biến thế hợp với ý mình là quá đắt đỏ. Chính vì thế các dịch vụ cho thuê máy biến thế được ra đời.

Bài viết này của suachuabienap24h.vn sẽ cho bạn hiểu biết thêm về loại máy biến thế được thuê nhiều nhất hiện nay- Ecotrans Thibidi 750KVA 22/0.4.

Cho thuê máy biến thế ECOTRANS THIBIDI 750KVA 22/0.4

ECOTRANS THIBIDI 750KVA làm một dòng máy biến thế công nghiệp có công suất cực lớn phù hợp với dịch vụ cho thuê máy biến thế trong những mạng lưới điện đang cần sử dụng điện gấp nhưng chưa có đủ thiết bị máy biến áp. Loại này có thể thay thế để vận hành một mạng lưới điện, đảm bảo hiệu quả an toàn điện cho người sử dụng.

Giá trị thực tế của dòng máy này cũng rất cao vì nó được kiểm nghiệm bằng những công nghệ hiện đại và là một thiết bị được đạt tiêu chuẩn 2608/QĐ EVN SPC.

Vì là một sản phẩm có giá trị cao, chất lượng tốt nên có rất nhiều loại máy biến thế khác là hàng nhái của sản phẩm này. Để nhận biết đó có phải là ECOTRANS THIBIDI 750KVA hay không thì bạn phải hiểu rõ về thông số kỹ thuật cũng như cấu tạo của máy và những đặc điểm đặc biệt bên ngoài của vỏ máy. Những thông số kỹ thuật của máy biến thế này đều đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn của điện lực Việt Nam.

Khi đặt dịch vụ cho thuê máy biến thế này bạn phải yêu cầu nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê của công ty phải cho bạn xem tem chống giả hàng nhái được dán trên sản phẩm. Những chiếc tem chống hàng giả, hàng nhái này đều được tra cứu thông tin trên website THIBIDI. Nếu bạn check mã QR của tem có trên website này thì bạn có thể yên tâm đây là một sản phẩm chính hãng, chất lượng cao có thể an toàn sử dụng.

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại máy biến thế ECOTRANS. Có tất cả các loại máy 1 pha và 3 pha tôn silic Ecotrans và tôn Amorphous ECOTRANS. Nếu bạn đặt thuê thiết bị này thì hãy sử dụng một trong số các loại máy được kể trên để đảm bảo độ an toàn nhiều nhất.

Những chú ý khi lựa chọn thuê máy biến thế ECOTRANS

Ngoài tem chống giả thì bạn hãy chú ý quan sát ở phía bên trái mép của nắp máy xe có khắc chữ ECOTRANS và trên bìa sổ lý lịch và phiếu xưởng cũng có chữ ECOTRANS.

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thuê máy biến thế thì bạn phải yêu cầu công ty làm hợp đồng ký kết các điều khoản theo quy định của pháp luật.

Vì đây là loại máy biến thế công nghiệp có công suất cao và quy trình lắp đặt cũng rất khó khăn. Cho nên bạn hãy tìm cho mình một đội ngũ chuyên lắp đặt các công trình biến áp, biến thế để đảm bảo về độ an toàn kỹ thuật cho máy.

Khi lựa chọn cho thuê máy biến thế này thì hãy tìm đến cho mình những dịch vụ có độ uy tín cao, có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Khi đó bạn có thể hiểu rõ hơn về thiết bị máy biến thế mình cần đặt thuê. Sử dụng và vận hành hệ thống máy biến thế được an toàn hiệu quả, đảm bảo đúng kĩ thuật.

Trên đây là một số ý kiến bạn chúng tôi tổng hợp lại được từ rất nhiều người sử dụng dịch vụ cho thuê máy biến thế ECOTRANS THIBIDI 750KVA. Mong rằng những kiến thức trên đây sẽ giúp cho bạn hiểu biết thêm về dòng máy này và tìm ra cho mình được một chiếc máy biến thế phù hợp.