Chọn trang phục theo dáng người như thế nào chuẩn nhất

0 Comments

Thời trang đến và đi, nhưng phong cách là vô tận. Cách tốt nhất để luôn luôn nhìn tốt nhất phong cách của bạn là để tìm hiểu bóng hình phẳng hơn cơ thể của bạn. Khi bạn làm nổi bật nội dung của mình, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và vẻ đẹp của bạn sẽ tỏa sáng từ bên trong.

Vì vậy, cho dù bạn vừa giảm cân hoặc chỉ muốn cập nhật tủ quần áo của mình để có giao diện mới, mới mẻ, hãy đọc cho một số quy tắc mua sắm sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên thú vị và thành công.

Làm thế nào để chọn trang phục theo dáng người đứng trước một tấm gương dài, hãy tưởng tượng vẽ một đường xung quanh mình trên kính. Hình dạng nào bị bỏ lại phía sau? Hầu hết phụ nữ là một trong 4 loại cơ thể phổ biến: lê, táo, đồng hồ cát hoặc hình chữ nhật.

Loại cơ thể của bạn: Hình dạng quả lê

chọn trang phục theo dáng người hình quả lê

Nếu bạn có ngực và cánh tay nhỏ hơn, một vòng eo được xác định rõ và có xu hướng mang trọng lượng ở hông, mông và đùi, bạn có thể là hình quả lê. Loại cơ thể này là phổ biến nhất, vì vậy nó sẽ dễ dàng hơn cho bạn để tìm quần áo mà flatters con số của bạn! Khi chọn trang phục theo dáng người hình quả lê, bạn nên thử thêm một chút khối lượng lên hàng đầu bằng cách chọn miếng giảm thiểu nửa dưới của bạn để giúp cân bằng tất cả mọi thứ ra ngoài.

Những gì để mặc:Thu hút sự chú ý khỏi cơ thể thấp hơn cong của bạn bằng cách làm nổi bật những gì bạn đã có từ thắt lưng, lên. Bạn có thể làm điều này bằng cách chọn quần jean và quần dài tối hơn, và quần có dây thắt lưng dày hơn, thấp hơn để giúp giảm thiểu đáy là xu huong thoi trang của bạn. Để trực quan thêm trọng lượng hơn vào ngực, vai và cánh tay của bạn, hãy tìm các ngọn có đường hơi A-line với các chi tiết như sọc, chấm bi và các phần tô điểm bắt mắt khác. Một đường viền cổ người yêu cũng là một cược tốt bởi vì nó sẽ tăng cường bức tượng bán thân của bạn, vẽ mắt lên trên. Áo dài thấp áo cũng rất tuyệt vời cho hình dạng quả lê! Những ngọn hợp thời trang giảm thiểu cái nhìn của hông rộng hơn. Chiếc khăn và thắt lưng cũng là những phụ kiện tốt cho bạn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đeo chúng ngay dưới vòng eo tự nhiên của bạn để tạo ra một cái nhìn của trọng lượng hơn trên đầu trang là tốt.

Không nên mặc gì:Hình dạng lê nên tránh quần jean phai màu khi chúng chú ý hơn đến hông, eo và mông. Những cái đầu bám chặt vào cơ thể bạn có thể nghe có vẻ giống như một ý tưởng hay vì chúng làm nổi bật nửa trên nhỏ hơn của bạn, nhưng chúng cũng làm cho nửa dưới của bạn trông thậm chí còn to hơn – vì vậy hãy bỏ qua chúng!

Bạn cũng nên giảm thiểu mọi chi tiết thu hút sự chú ý trên quần của mình và chọn trang phục theo dáng người như túi quần và các bản in lớn. Túi và các mẫu bận rộn tạo ra cái nhìn của trọng lượng bổ sung, mà sẽ dẫn đến cơ thể của bạn trông không cân xứng.

Loại cơ thể của bạn: Hình dạng của quả táo

chon trang phục theo dáng người hình quả táo

Nếu bạn có xu hướng mang hầu hết trọng lượng của bạn xung quanh khu vực giữa của bạn, bạn có thể hình dạng táo. Để cho cơ thể của bạn trông đẹp nhất, bạn nên chọn quần áo tạo ra độ tương phản, sử dụng các đường góc để làm tròn phần tròn của cơ thể, nhìn nhẹ nhàng hơn. Thêm vào đó, những mảnh lướt qua vùng bụng và hông sẽ khiến bạn trông nhẹ hơn. Quần áo có cấu trúc với một số căng cũng sẽ giúp bạn nhấn mạnh các khu vực khác như đôi chân mạnh mẽ của bạn hoặc ngực cong.

Những gì để mặc:Khi nói đến đỉnh, chọn kiểu bọc cho hình dáng của một vòng eo thon gọn hơn, và áo cánh với mí mắt, xếp nếp hoặc ribbing để phân tâm mắt khỏi khu vực giữa của bạn. V-cổ và ngọn sâu thu thập dưới bức tượng bán thân sẽ tạo ra ảo ảnh của một vòng eo nhỏ hơn, là tốt.

Bạn cũng nên mua một số quần jeans và quần dài. Những loại quần sẽ làm cho bạn trông giống như bạn có một cơ thể cân đối hơn nhiều. Quần eo cao hơn với căng cũng là một người bạn tốt nhất của hình dạng quả táo! Đây là loại quần sẽ giữ bụng của bạn trong, kết quả là một cái nhìn liền mạch và là chọn trang phục theo dáng người đúng nhất.

Không nên mặc gì:Tránh in quá nhiều, hoa văn, cực A-line và túi trên áo sơ mi của bạn. Embellishments sẽ làm cho toàn bộ nửa trên của bạn trông nặng hơn. Ngoài ra, không có vấn đề gì bạn làm, không bao giờ chọn quần áo quá khổ để che giấu bụng mềm mại của bạn. Nếu bạn chọn những mảnh không tẻ nhạt như thế này, cơ thể bạn sẽ thiếu hình dạng, tạo ra một cái nhìn to hơn, to hơn mà bạn nên tránh nếu bạn muốn trông đẹp nhất và cảm thấy tự tin nhất!

Loại cơ thể của bạn: Hình dạng đồng hồ cát

chon trang phục theo dáng người hình đồng hồ cát

Nếu ngực và vai của bạn có cùng chiều rộng với hông, bạn có một vòng eo xác định và bất kỳ trọng lượng nào bạn mang theo đều được phân bố đều khắp cơ thể, bạn có thể hình dạng đồng hồ cát. Phụ nữ có con số đồng hồ cát nên phóng đại hình bóng rất nữ tính này, không che giấu nó. Nếu đây là loại cơ thể của bạn, bạn sẽ muốn mặc những mảnh vừa khít quanh phần nhỏ nhất của eo của bạn, nó sẽ mang lại cái nhìn tỉ lệ tự nhiên của bạn.

Những gì để mặc:Đồng hồ uốn cong cong có thể mặc và nhìn tốt trong bất kỳ loại váy nào, nhưng vòng tròn đầy đủ hoặc váy hoa tulip sẽ làm cho chiếc thắt lưng nhỏ nhắn của bạn trông thậm chí còn đẹp hơn! Váy bút chì cũng sẽ bám vào và làm nổi bật các đường cong của bạn ở mọi nơi phù hợp. Khi chọn ra những chiếc quần hoàn hảo, hãy mua những chiếc quần được cắt bốt hoặc có chút ánh sáng và vừa vặn qua vùng đùi.

Khi tìm kiếm các ngọn, hãy chọn những người có vòng eo nghiêng để giới thiệu khu vực giữa nhỏ hơn của bạn. V-cổ và áo sơ mi khác với hạ xuống, đường viền cổ áo giảm béo sẽ làm việc kỳ diệu cho downplaying một bust curvier, quá. Thắt lưng màu tối cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho một hình dạng đồng hồ cát và nên được đeo quanh phần eo hẹp nhất của bạn để cho phép các đường cong của bạn tỏa sáng.

Không nên mặc gì:Bất kỳ quần áo nào thì theo phong cach thoi trang có quá nhiều ruffles, kiểu rườm rà và kiểu dáng bận rộn nên tránh vì những chi tiết này tạo ra số lượng lớn mà không cần thiết trên một loại thân hình đồng hồ cát cong. Cắt giảm hình hộp và các loại vải cứng cũng sẽ làm cho hình dạng của bạn trông lớn hơn và ẩn các đường cong tuyệt vời của bạn, vì vậy hãy giữ chúng trên kệ hàng bách hóa nếu bạn muốn trông đẹp nhất.

Loại cơ thể của bạn: Hình dạng hình chữ nhật

chon trang phục theo dáng người hình chữ nhật

Nếu hình dáng của bạn dường như thẳng lên và xuống, bạn có ít hoặc không có định nghĩa thắt lưng, ngực và vai của bạn có cùng chiều rộng với hông và bạn có xu hướng tăng cân đều khắp cơ thể, bạn có thể có những gì được coi là hình chữ nhật. Loại cơ thể này là khá phổ biến đối với phụ nữ khi họ tuổi hoặc sinh con. Và, so với ba hình dạng cơ thể khác, hình chữ nhật cực kỳ linh hoạt và có thể lấy đi với một loạt các ngoại hình và trang phục. Nhưng, bởi vì bạn không có một vòng eo được xác định rõ ràng, đặt cược tốt nhất của bạn là thêm kích thước khi bạn chọn quần áo. Làm như vậy sẽ phá vỡ hình bóng của bạn, thêm đường cong vào khung của bạn.

Những gì để mặc:Phụ nữ có hình dạng hình chữ nhật nên chọn những mảnh tạo ra những đường cong nữ tính nơi chúng không tồn tại một cách tự nhiên. Điều này có nghĩa là bạn không nên sợ hãi để đi cho một số bản in thú vị và phụ kiện chunky! Thắt lưng quấn quanh eo thẳng của bạn sẽ giúp bạn tạo ra một hình dáng nữ tính hơn. Bạn cũng nên chọn áo sơ mi và áo cánh với các chi tiết gần đầu, chẳng hạn như ruffles và ruching, vì điều này sẽ làm cho bức tượng bán thân của bạn trông đầy đủ hơn.

Váy với vòng eo cao cũng có thể làm cho một hình dạng hình chữ nhật xuất hiện cong hơn khi mặc ở phần nhỏ nhất của eo, ngay bên dưới đường dây ngực. Và, may mắn cho bạn, hình chữ nhật cũng có thể lấy đi những chiếc quần jeans gầy hợp thời trang đó! Một lựa chọn tốt khác là mua quần bó sát với độ tăng thấp hơn, điều này sẽ làm tăng thêm độ cong cho hông và mông của bạn.

Không nên mặc gì:Trừ khi bạn muốn chọn trang phục theo dáng người và trông nam tính hơn, một hình chữ nhật không bao giờ nên mang phong cách lấy cảm hứng từ nam giới, bất cứ thứ gì có cắt thẳng hoặc quần jean “bạn trai” rộng thùng thình. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn tránh bất kỳ loại quần nào là quá rộng và bùng lên vì điều này có thể làm cho cơ thể của bạn trông không cân bằng và hình hộp.

Như bạn có thể thấy, trong khi thật thú vị khi thử mọi thời trang hợp thời trang về kích thước, thật dễ dàng để kết thúc việc chọn những phần sai cho cơ thể của bạn. Bây giờ bạn đã biết phong cách nào phù hợp với loại hình cơ thể của bạn tốt nhất, hãy chú ý đến các nguyên tắc sẽ làm phẳng hình dạng của bạn và tiếp tục chuyến đi mua sắm đó!

Ngoài ra để chọn biết thêm thông tin về những xu hướng thời trang và phong cách thời trang thì hãy tham khảo ngay tại www.lofficiel.vn