Chống ddos cho vps như thế nào để hiệu quả nhất

0 Comments

Hiện nay các cuộc tấn công vào website ngày càng có sự tinh vi. Khả năng phân tán và lượng truy cập lớn sẽ làm cho khả năng lây lan virus càng nhanh chóng hơn. Vậy đâu là giải pháp chống ddos cho vps cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 

Các cách chống ddos cho VPS hiện nay ra sao

Cách 1: Chống iframe.

Đây là bí quyết được xem là thô sơ nhất khi chống ddos cho vps. Kẻ tiến công sẽ mượn một website với lượt truy lớn chèn các iframe hướng về website buộc phải đánh rồi cho chạy lệnh refresh (tải lại) rộng rãi lần hoặc họ viết sẵn 1 tập tin flash sở hữu công dụng hao hao rồi đặt lên website và khi người dùng truy cập vào website này thì họ vô tình cực chẳng đã phát triển thành người tiến công website kia.

webiste ngày càng bị tấn công từ nhiều hướng
webiste ngày càng bị tấn công từ nhiều hướng

Cách 2: Chống chuyên chở lại trang web mang ác ý

Một hình thức tấn công khác nữa là sử dụng phím F5 liên tục với chủ ý, hoặc dùng một phần mềm được lập trình sẵn có công dụng hao hao (tải lại trang web liên tiếp sau các khoảng thời kì định sẵn) của 1 nhóm người làm cho trang web của bạn chuyển vận lại (reload) liên tục. Việc này sở hữu thể làm cho tốn băng thông của trang web hoặc khiến trang web chạy chậm vì các kết nối ảo. Với cách thức tấn công này thì ví như dùng phương pháp 1 để chống coi như là vô ích. Nếu bạn bị tấn công như thế này thì bạn hãy thiết lập tập tin .htaccess với nội dung:

Bạn upload 2 tập tin này lên thư mục gốc của website. Như vậy là mỗi khi truy vấn cập vào website, giả dụ lần trước tiên thì sẽ có thông tin yêu cầu nhấn chuột thì bạn mới vào được website và ở các lần sau sẽ ko sở hữu và những phần mềm DDOS được lập trình sẽ bị chặn lại ở bước click chuột để vào trang web ở lần truy tìm cập trước tiên nên việc tải lại trang web chỉ đơn thuần là một trang HTML nhỏ không ảnh hưởng phổ biến tới hệ thống.

Chú ý là phương pháp này chỉ áp dụng cho website đang dùng server chạy trên nền Linux.
Chú ý là phương pháp này chỉ áp dụng cho website đang dùng server chạy trên nền Linux.

Cách 3: Giới hạn số kết nối website tại 1 thời điểm chống ddos cho vps

Khi 1 khách truy cập vào website thì sẽ tạo ra một tróc nã vấn kết nối sở hữu cơ sở dữ liệu (CSDL) lấy thông tin và trả về chuẩn y hiển thị của website. Mỗi máy chủ sẽ sở hữu phép bao nhiêu truy hỏi vấn kết nối là hạn định và khi vượt quá hạn mức này thì việc truy hỏi cập sẽ khó khăn hoặc không thể truy xuất được. Các tin tặc lợi dụng vào điều này để tạo ra các truy hỏi cập ảo, kết nối ảo duyệt proxy hay nhiều năm kinh nghiệm hơn là mạng botnet nhằm đánh sập trang web và phá hỏng CSDL website. Để hạn chế điều này ta sở hữu thể chủ động dừng số kết nối truy vấn tin (lượt tróc nã cập) cộng một thời điểm.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chống ddos cho vps  của vietnix.vn

Hiện nay công ty chúng tôi có mạng lưới rộng khắp cả nước bằng việc xây dựng các bros rộng rãi như vậy dịch vụ antiddos sẽ mang đến cho khách hàng khả năng ngăn chặn các cuộc tấn công một cách nhanh chóng ngay ở mạng rìa. 

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của khách hàng sẽ có khả năng tự chủ về công nghệ. Điều này sẽ giúp cho bạn không bị phụ thuộc vào nhà cung cấp và các sản phẩm tường lửa của bên thứ ba. Điều này sẽ mang đến cho khách Khả năng ngăn chặn được các cuộc tấn công mới thay vì phải bị động

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về việc chống ddos cho vps. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về ưu điểm của dịch vụ này đến từ hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua https://vietnix.vn/