Có nên mua căn hộ officetel vinhomes west point đỗ đức dục?

0 Comments
Có nên mua căn hộ officetel vinhomes west point đỗ đức dục.

Dự án bất động sản vinhomes west point khởi công quý I/2018, thuộc sở hữu của tập đoàn vingroup. Dự án hướng tới phân khúc thị trường nhà ở cao cấp khu vực phía tây thành phố Hà Nội. Căn hộ officetel vinhomes west point đỗ đức dục là mô hình căn hộ mới còn khá lạ lẫm trên thị trường Việt. Lựa chọn đầu tư căn hộ officetel trong đợt mở bán Vinhomes West Point đỗ đức dục  đầu tiên có phải là một lựa chọn đúng đắn?

Căn hộ officetel vinhomes west point đỗ đức dục

Vingroup là nhà đầu tư đi đầu trong phát triển các dự án nhà ở, xu hướng nhà ở hiện đại. Officetel là một mô hình căn hộ mới được chủ đầu tư vingroup định hướng phát triển trong dự án vinhomes.

  • Căn hộ officetel tích hợp không gian sống và văn phòng làm việc hiện đại. Mô hình đã có mặt và là xu hướng lựa chọn được ưa chuộng trên thị trường bất động sản thế giới. Tại officetel vinhomes west point, chủ sở hữu sẽ được cấp giấy phép kinh doanh, tiện ích đặt biển văn phòng, doanh nghiệp tại sảnh lễ tân.
  • Chuỗi căn hộ officetel vinhomes west point với thiết kế hiện đại, theo phong cách thiết kế mở, tạo không gian thoáng đãng, nơi làm việc lý tưởng với tầm nhìn đẹp cho các doanh nhân trẻ. Diện tích căn hộ linh hoạt nhiều sự lựa chọn: 64m2 với 1 phòng ngủ, 72.5 m2 với 1.5 phòng, diện tích 93 – 129 m2 với 2 phòng ngủ.
  • Các căn hộ được trang bị đầy đủ trang thiết bị nội thất nhà ở hiện đại, trang thiết bị văn phòng cần thiết phục vụ mục đích làm việc, tiếp khách như một công ty, văn phòng chuyên nghiệp.

Tiềm năng và cơ hội phát triển với căn hộ officetel

Là mô hình căn hộ mới mẻ nhưng với sự đầu tư và định hướng phát triển của vingroup mang đến cho dự án nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển vượt trội.

Cơ hội từ thiết kế dự án

Căn hộ officetel được xây dựng thành một hệ sinh thái kinh tế đa ngành với nhiều lĩnh vực kinh doanh, thương mại. Là cơ hội để chính các doanh nghiệp trong hệ sinh thái hợp tác phát triển.

Cơ hội từ vị trí địa lý kim cương

Dự án vinhomes west point với vị trí địa lý đắc địa trong vành đai kinh tế phía tây. Thành phố định hướng phát triển khu vực thành trung tâm hánh chính và kinh tế mới của thủ đô. Nơi sẽ tập trung sự đầu tư và phát triển kinh tế trong và ngoài nước, cơ hội hợp tác quốc tế, phát triển kinh tế hiệu quả cho các doanh nghiệp trong thời gian tới.

Cơ hội từ tầm nhìn và sự đầu tư của vingroup

Mô hình căn hộ officetel mới, nhưng là xu hướng bất động sản trong tương lai, phát triển mạnh mẽ theo nhu cầu của các doanh nhân trẻ. Cùng với sự phát triển của khu vực, căn hộ officetel sẽ thu hút hơn nhu cầu sử dụng của doanh nhân. Đầu tư đợt đầu với mức giá ưu đãi sinh lời trong tương lai, đặc biệt khi giá nhà đất khu vực ngày càng tăng thì việc cho thuê hay kinh doanh bất động sản vinhomes west point thời gian tới mang lại lợi nhuận không hề nhỏ cho các nhà đầu tư khôn ngoan.

Tiềm năng phát triển và giá trị thực mà dự án vinhomes west point mang lại sẽ là cơ hội phát triển tuyệt vời cho các nhà đầu tư, doanh nhân đang tìm kiếm sự phát triển trong khu vực. Mở bán đợt đầu sẽ mang đến chính sách bán chung cư Vinhomes West Point dễ dàng nhất cho các nhà đầu tư. Liên hệ với vinhomes west point để cập nhật thông tin chính xác, đầu tư hiệu quả.