Đặc điểm nối bật của sàn gỗ Leowood siêu chống nước

0 Comments

Trong xây dựng nhà ở, vấn đề chống thấm và sử dụng các vật liệu chịu nước hoặc chịu ẩm là điều mà các nhà thầu xây dựng đặc biệt quan tâm. Đặc biết khi ở việt nam là khí hậu nhiệt đới, lượng mưa quanh năm tương đối lớn ảnh hưởng tương đối lớn đến các công trình.

Đối với sàn gỗ lót sàn, việc chống nước cho sàn gỗ luôn được nhắc đến ở nước ta, do sàn gỗ có đặc tính kị nước, giải pháp thay thế là phải chọn sử dụng sàn gỗ có khả năng chống nước tốt, và giá cả phải hợp lí nhất.

Có nhiều loại sàn gỗ chống nước hiện nay nhưng bạn cần phải nắm rõ sàn gỗ loại nào phù hợp với bạn và loại nào vừa chống nước vừa có giá rẻ.

Sàn gỗ Leowood  – Sàn gỗ công nghiệp chịu nước giá rẻ

Bạn có biết ? Thái Lan là quốc gia có điều kiện khí hậu gần giống với Việt Nam nhất và đây cũng là quốc gia có sản lượng sàn gỗ nhập khẩu về Việt Nam rất nhiều, bên cạnh Malaysia và Trung Quốc.

Leowood Intertrade Co.,LTD là 1 trong 2 nhà sản xuất sàn gỗ lớn nhất tại đất nước Thái Lan, sản phẩm sàn gỗ Leowood khi được sản xuất ra đều tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu để giúp tăng chất lượng sản phẩm đầu ra.

Trong các thương hiệu thì dòng sàn gỗ Leowood là 1 trong số ít sàn gỗ có khả năng chống nước tốt nhưng giá thành lại không quá cao, khá phù hợp cho đa phần người dân tại Việt Nam.

Đặc điểm của sàn gỗ Leowood

Dưới đây là 1 vài đặc tính của sàn gỗ Leowood mời bạn đọc tham khảo

1/ Lõi gỗ cứng HDF, nguyên liệu là sợi gỗ rừng Thái Lan, đây là rừng trồng nhưng vẫn đảm bảo điều kiện sống như tự nhiên, cây gỗ có thể chống mối mọt, ẩm mốc khá tốt.

2/ Sàn gỗ Leowood vẫn áp dụng lớp phủ oxit như các loại sàn gỗ thông dụng, có xử lý thêm lý hóa giúp không bắt lửa khi sử dụng, lỡ đánh rơi tàn thuốc trên sàn.

3/ Sàn gỗ Leowood của Thái Lan có tiêu chuẩn chống mài mòn AC4, không bị ảnh hưởng bởi các sinh hoạt thông thường của con người trên bề mặt sàn.

4/ Các tiêu chuẩn khác như: chống lực va đập đạt IC2, chống bén lửa B1, và an toàn với con người do không phát thải chất độc hại E1, đây là những điều kiện bắt buộc của 1 sàn gỗ thông dụng khi được sản xuất và phân phối.

5/ Thử nghiệm độ bền cho sản phẩm cho kết quả tương đối tốt, với các ván sàn này bạn có thể sử dụng từ 10-15 năm trong điều kiện cho phép.

6/ Kết cấu bề mặt sàn giúp dễ dàng vệ sinh, không quá phức tạp cho việc vệ sinh, không bị ảnh hưởng bởi các chất tẩy rửa thông thường.

7/ Tại Việt Nam sàn gỗ Leoowood được nhập khẩu dưới dạng nguyên kiện nguyên hộp, khi phân phối tới các đại lý sỉ lẻ sẽ được đóng thêm mác của nơi đó.

Nhìn chung với các đặc tính gỗ chịu nước của mình thì sàn gỗ Leowood rất thích hợp với nhiều hộ gia đình cần sử dụng sàn gỗ nhưng kinh tế vừa phải, và có chất lượng ổn định theo thời gian, trước nay dân ta vẫn tin dùng hàng thái do sản phẩm của nước này đều có chất lượng khá tốt