Đánh giá mavic air 2 có gì nổi bật so với đời đầu?

0 Comments
Đánh giá mavic air 2 có gì nổi bật so với đời đầu.

Mavic nổi tiếng trong phân khúc flycam cá nhân, cho nhu cầu selfie và chụp ảnh chuyên nghiệp. Nhiều thế hệ mavic cao cấp xứng tầm với phantom dân dụng khiến người dùng không thể bỏ lỡ. DJI không ngừng cải tiến nâng cấp các thế hệ mavic, ứng dụng tính năng mới cho người chơi những trải nghiệm mavic mới mẻ hơn. Mavic air 2 mới ra đời đầu năm 2020, với những cải tiến khá khác biệt so với mavic air đời đầu, sẽ mang đến cho người dùng cảm giác mới lạ. Cùng đánh giá sự khác biệt của mavic air 2 và đời đầu qua bài chia sẻ dưới đây.

Mavic air 2 và đời đầu có gì khác biệt?

Mavic air 2 được nâng cấp từ đời đầu mavic air 2, với những trang bị tính năng mới, cải tiến về thiết kế. Nhiều người đắn đo về sự khác biệt của mavic air 2 và mavic air đời đầu có gì nổi bật không?

  • Camera – mavic air được trang bị camera với độ phân giải tĩnh 12Mp, cảm biến CMOS 1/2.3 inch, 24mm f2.8. Khả năng quay phim 4k, quay slowmotion 120 khung hình trên giây. Trong khi mavic air 2 được cải tiến về camera chính hãng của sony, độ phân giải tĩnh có thể lên đến 12Mp và 48Mp, quay phim 4k, 8K, slowmotion 240 khung hình trên giây.
  • Khả năng bay – mavic air với thời lượng bay dưới 20 phút, tốc độ tối đa đạt 68km/h, khoảng cách bay tối đa 4km. Mavic air 2 được nâng cấp hơn với thời gian bay 34 phút, tốc độ bay nhỏ hơn khoảng 64 km/ giờ, tầm hoạt động rộng 10km.
  • Cả 2 đều được trang bị 3 trục gimbal chống rung. Tích hợp cảm biến trên mavic air 2 nổi bật hơn cho phép nhận diện đối tượng dễ dàng. Ngoài ra, mavic air 2 còn được trang bị thêm các tính năng như active atrack 3.0 nổi bật, chế độ bay thông minh spotlight 2.0… cho phép thiết bị bay an toàn hơn so với mavic air.
  • Thiết kế của mavic air 2 vẫn giữ nguyên của mavic air, nhưng khối lượng nặng hơn khoảng 200g, cho cảm giác bay đầm và ổn định.

Có nên đầu tư nâng cấp mavic air 2 không?

Mavic air 2 ra đời đầu năm 2020, với mức giá chỉ nhỉnh hơn so với mavic air 1 chút. Mức giá khá rẻ cho những tính năng mà DJI trang bị cho mavic air 2. Hiện nay, người dùng có thể mua mavic air 2 tại flycamvn, đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm của DJI và các hãng flycam khác.

Nếu người dùng đang sơ hữu mavic air cần cân nhắc lựa chọn đầu tư thêm mới hay nâng cấp mavic air 2. Tùy theo nhu cầu công việc, yêu cầu xử lý hình ảnh chuyên nghiệp và chất lượng hơn hay không. Lựa chọn mua mới flycam mavic air 2 cho người chơi mới, không chuyên – đây sẽ là lựa chọn vừa tầm với mức giá tầm trung để người chơi được trải nghiệm nhiều tính năng nổi bật mà DJI mang lại.

Với sự cải tiến về thiết kế, mavic air 2 cho cảm giác bay ổn định, đầm hơn nhiều so với dòng mavic air đời đầu. Thiết bị được cải tiến cả về chất lượng camera siêu khủng, gây ấn tượng cho phân khúc flycam tầm trung. Nếu bạn đang sở hữu một mavic air đời cũ và muốn trải nghiệm mavic air 2 mới với nhiều tính năng khác biệt, thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp. Tùy theo ngân sách mà người dùng quyết định đầu tư hay không. Tại flycamvn.com, người chơi sẽ được tư vấn chi tiết dựa trên nhu cầu thực tế và báo giá sản phẩm ưu đãi.