Đánh giá mức độ hiệu quả của mô hình backlink bánh xe đôi

0 Comments
Đánh giá mức độ hiệu quả của mô hình backlink bánh xe đôi

Lựa chọn mô hình xây dựng backlink khá quan trọng để tăng hiệu quả và sức mạnh của link dẫn đến website chính. Các mô hình backlink đa dạng, với đặc điểm khác nhau. SEOer cần đánh giá để lựa chọn mô hình phù hợp cho chiến lược SEO web, ngân sách tài chính cho phép. Mô hình bánh xe đôi không quá mới, được nâng cấp từ mô hình bánh xe thông thường nhưng có nhiều đặc điểm nổi trội được các SEOer lựa chọn cho để xây dựng backlink tay chất lượng. Cùng tìm hiểu và đánh giá mức độ hiệu quả của mô hình bánh xe đôi với chiến lược SEO web.

Đánh giá mức độ hiệu quả của mô hình backlink bánh xe đôi
Đánh giá mức độ hiệu quả của mô hình backlink bánh xe đôi

Hiệu quả của mô hình backlink bánh xe đôi

Mô hình backlink bánh xe đã quá phổ biến với 1 tầng site vệ tinh trỏ vệ site chính, đồng thời hệ thống site vệ tinh sẽ liên kết với nhau theo vòng tròn để tạo nên sự thống nhất, kẹp kín. Sức mạnh link juice của mô hình wheel được đánh giá cao. Phức tạp hơn là mô hình bánh xe đôi, với các site vệ tinh không chỉ liên kết với nhau theo vòng tròn mà còn liên kết với 2 site vệ tinh khá trong cùng hệ thống.

Xem ngay: Dịch vụ SEO Google Đồng Nai

Hệ thống internal link của mô hình bánh xe đôi được tối ưu, với độ gắn kết mạnh mẽ hơn. Sức mạnh và giá trị của link juice tăng lên rất nhiều lần so với mô hình backlink wheel thông thường. Lượng traffic tự nhiên về trang chủ được tối ưu, uy tín tăng giúp thứ hạng web nhanh chóng đạt top 1. Do số lượng link của mô hình này cao hơn hẳn các mô hình khác.

Tuy nhiên, tính thống nhất chặt chẽ của hệ thống cũng sẽ là điểm hạn chế. Nếu backlink trong 1 site kém chất lượng sẽ ảnh hưởng và làm sập cả hệ thống. Thời gian xây dựng mô hình backlink bánh xe đôi cũng lâu hơn, phức tạp hơn với yêu cầu tối ưu internal link hiệu quả.

Lựa chọn giải pháp tạo dựng backlink chất lượng

Tạo dựng backlink chất lượng với nhiều giải pháp khác nhau, nhiều nguồn để cung cấp link có giá trị, uy tín: gói guest post, backlink báo, backlink social mediam, backlink PBN cho doanh nghiệp lớn… SEOer có thể lên chiến lược cân đối để lựa chọn nguồn backlink hiệu quả trỏ về website, nâng thứ hạng web bền vững. Để tạo dựng backlink chất lượng, cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản:

Đánh giá mức độ hiệu quả của mô hình backlink bánh xe đôi
Đánh giá mức độ hiệu quả của mô hình backlink bánh xe đôi
  • Link dẫn được đặt ở các website có cùng chủ đề, lĩnh vực. Hệ thống site vệ tinh uy tín, có giá trị cao trong SEO, với các chỉ số: PA, DA, CF, TF cao, lâu năm được google đánh giá tốt. Mua guest post uy tín, backlink gov, edu, hay xây dựng 15backlink PBN chất lượng cho chiến lược link building.
  • Link dẫn được đặt trong bài viết mới, nội dung chất lượng và tối ưu tiêu chí SEO, tốc độ index nhanh. Link dẫn được cài đặt trong anchor text là keyword cần SEO, vị trí đặt dễ quan sát mang lại traffic tự nhiên cho web chính.

Backlink được coi là chìa khóa vàng để tạo nên sự bứt phá về lên top đầu, mức độ ổn định, khả năng trụ hạng bền vững trong cuộc chạy đua thứ hạng của các website. Mô hình backlink bánh xe đôi với hệ thống link được xây dựng thống nhất, liên kết nội bộ chặt chẽ tạo nên link juice mạnh mẽ cho website chính. Doanh nghiệp muốn có được hệ thống backlink chất lượng, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí SEO… thì dịch vụ guest post sẽ là gợi ý phù hợp. Backlink.com.vn cung cấp dịch vụ backlink chất lượng, với các gói guest post phù hợp cho nhu cầu website, với mức giá phải chăng.