Đầu tư đất nghĩa trang tại công viên Vĩnh Hằng Long Thành

0 Comments

Người chết có đi vào cõi hư vô, nhưng niềm tin sự tương quan và mối liên hệ giữa linh hồn và thể xác luôn tồn tại. Người chết đi về cõi vĩnh hằng, để lại thân xác cho bụi trần, gia quyến lưu giữ mộ phần để phúng bái, cầu siêu và mong ơn phúc lộc từ người đã khất. Đầu tư đất nghĩa trang, ngôi nhà cho cuối đời, tìm đến công viên Vĩnh Hằng Long Thành.

Công viên Vĩnh Hằng – Hoa viên nghĩa trang phong thủy tuyệt vời cho chốn an nghỉ

Được lựa chọn trên vùng đất phong thủy và địa chất hài hòa cho nhu cầu quy hoạch đất nghĩa trang, đất ngũ sắc, không ngập úng, giàu sinh khí đất trời, Công viên Vĩnh Hằng được đánh giá cao không chỉ yếu tố phong thủy tâm linh, mà còn cả giá trị thẩm mỹ, mỹ quan môi trường, an toàn sinh thái và dân sinh.

Công viên Vĩnh Hằng Long Thành là sự kết hợp hài hòa giữa quy hoạch nghĩa trang đẹp với công viên cây xanh, tạo môi trường thanh tĩnh, trang nghiêm, trong lành, mang sự bình tâm và an yên tuyệt vời cho cả người an nghỉ và người thăm viếng, trông nom các một phần.

Đầu tư đất nghĩa trang tại Công viên Vĩnh Hằng, phong thủy tuyệt vời cho chốn an yên
Đầu tư đất nghĩa trang tại Công viên Vĩnh Hằng, phong thủy tuyệt vời cho chốn an yên

Quy hoạch với các công trình Phật giáo tâm linh như Thiền viện Trúc Lâm Long Đức, trục thần đạo, vườn Thánh Tăng, Vườn Âm Dương tạo nên sinh khí đất trời hài hòa theo quan niệm phật giáo.

Công viên Vĩnh Hằng có cả khu nghĩa trang Công giáo với nhà thờ và tượng Kito vua, thánh giá tượng trưng cho đạo Công giáo.

An yên, thanh tịnh, sinh khí hòa hợp, công viên Vĩnh Hằng hội tụ đủ các yếu tố cần thiết cho một nơi an nghỉ trường tồn, đáng để đầu tư mua đất nghĩa trang, mua ngôi nhà an nghỉ ngàn đời.

Chọn mộ phần an nghỉ nơi công viên Vĩnh Hằng, dịch vụ đa dạng cho mọi nhu cầu

Không chỉ có mộ phần đơn, công viên Vĩnh Hằng còn có mộ phần đôi thường dành cho các cặp vợ chồng để trọn nghĩa phu thê, con cháu phụng dưỡng.

Các khu mộ gia tộc thiết kế trang trọng, nằm gần các kiến trúc tâm linh Phật giáo vừa thể hiện gia thế của gia tộc, vừa thuận tiện cho con cháu trong việc thờ cúng, chăm dưỡng mộ phần gia tộc qua nhiều thế hệ.

Xem ngay: dạo quanh công viên vĩnh hằng long thành

Các khu mộ gia đình với diện tích đa dạng, cho các gia đình đầu tư đất nghĩa trang chuẩn bị ngôi nhà an nghỉ cho mọi người trong gia đình, hòng giữ môi dây liên kết hết kiếp người đến ngàn đời, đồng thời thuận tiện cho con cháu phụng thờ, cúng viếng mỗi dịp đại lễ, giỗ cúng…

Đầu tư đất nghĩa trang tại công viên Vĩnh Hằng để nhận dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn hảo
Đầu tư đất nghĩa trang tại công viên Vĩnh Hằng để nhận dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn hảo

Công viên Vĩnh Hằng cung cấp dịch vụ an táng trọn gói cho các tỉnh thành với mức giá hấp dẫn, hỗ trợ từ phương tiện đi lại đến các dịch vụ cần thiết trong quá trình di quan, an táng và cầu siêu.

Người sống còn bộn bề với cuộc sống thường nhật đời người, người chết lặng lẽ chốn an yên, chọn đầu tư đất nghĩa trang tại công viên Vĩnh Hằng để mộ phần thân quyến được trông nom, chăm sóc hàng ngày, hàng giờ cách chân thành và trọn vẹn nhất.