Dịch vụ diệt mối giá rẻ, bảo hành dài lâu

0 Comments

Trước đây, rất khó khăn và mất thời gian để diệt mối phá hoại. Hơn nữa, hình thức diệt mối bằng thủ công khó có thể diệt sâu bên trong ổ mối. Khiến cho chúng lại xuất hiện và phá hoại khắp mọi nơi. Ngày nay, với kỹ thuật tiên tiến, kết hợp với quy trình chặt chẽ, thuốc diệt mối đặc chủng ở những dịch vụ diệt mối giá rẻ sẽ hoàn toàn đánh bay ổ mối trong thời gian dài lâu.

Mối xuất hiện nhiều nhất ở những khu vực nào?

Mối xuất hiện trong các công trình xây dựng, nhà ở, xí nghiệp, cơ quan dưới nhiều hình thức khác nhau:

  • Phần lớn tổ mối nằm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen. 
  • Tổ mối phụ có thể xuất hiện trên các góc tường, trần nhà
  • Xuất hiện tại các chân cầu thang, sàn gỗ
  • Khuôn cửa, ốp chân tường
  • Có mặt ở các khu vực ẩm thấp như khu vực nhà bếp, nhà vệ sinh…

Diệt mối giá rẻ tận gốc nghĩa là phải diệt triệt để cả hệ thống tổ mối. Trong đó có mỗi chúa, mối thợ mới có thể giải quyết tận gốc được. Ngày nay có nhiều phương pháp diệt mối không cần phải đào bới, đập phá. Hạn chế tối đa mất thẩm mỹ, ô nhiễm và sự tốn kém cho gia đình, cơ quản, xí nghiệp…Đồng thời lại hiệu quả và cực kỳ an toàn cho người dùng.

Có nên tự diệt mối tại nhà cho tường vách gỗ?

Chúng ta biết rằng tường vách gỗ là nơi trú ngụ đa số của loài mối bởi đây là miếng mồi ngon. Mối thường xuất hiện cắn phá tường gỗ khiến tường mất đi tính thẩm mỹ. Hơn nữa có thể bị ăn mòn gây sập đổ tường bất cứ lúc nào. Nhiều người thấy mối xuất hiện thấy rất khó chịu và muốn mình tự tay diệt mối mà không nhờ đến dịch vụ diet moi gia re. Nhưng có khá nhiều bất cập nếu bạn tự tay diệt mối cho tường vách gỗ. 

Nếu không tìm được giải pháp an toàn, có thể không đem đến hiệu quả diệt mối tận gốc. Đồng thời có thể làm cho vách bị hư hỏng nặng. Thay vì bỏ ra một vài trăm ngàn để tìm dịch vụ diệt mối giá rẻ. Thì bạn sẽ phải tốn hàng triệu để vừa diệt mối, vừa sửa chữa lại tường vách.

Bạn có thể có nhiều cách diệt mối tại nhà. Nhưng nếu thiếu dụng cụ hỗ trợ thì không thể diệt triệt để tận gốc. Hơn nữa, những loại thuốc phun xịt trên thị trường không chắc chắn đều đảm bảo an toàn. Có thể là nguy cơ gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

Lời khuyên tốt nhất là không nên vội tự tay diệt mối. Hãy tìm hiểu kỹ xem tổ mối ở đâu, số lượng nhiều hay ít. Vị trí tổ mối nằm nông tại bề mặt hay nằm sâu trong tường vách gỗ. Sau đó nhờ đến sự tư vấn của các dịch vụ diệt mối uy tín.

Dịch vụ diệt mối giá rẻ, bảo hành dài lâu

Một gợi ý nhỏ dành cho khách hàng là nên lựa chọn Biox – một dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu được tin dùng trong những năm qua. Biox với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình sẽ khảo sát, tư vấn phương án diệt mối khả thi, tiết kiệm nhất cho bạn. Công ty cam kết cung cấp quy trình diệt mối đúng kỹ thuật. Sử dụng các loại thuốc đặc trị mối chuyên dụng, đảm bảo diệt tận gốc loài mối. Các loại thuốc được chứng nhận của Bộ Y tế cấp phép nên rất an toàn cho sức khỏe. Đảm bảo không gây hại đến môi trường xung quanh. Đặc biệt, nơi đây còn có chế độ bảo hành hiệu quả diệt mối dài lâu. Hoàn tiền 100% nếu không đúng như cam kết, không khiến khách hàng hài lòng.