Địa chỉ in in catalogue đẹp và uy tín TP. Hồ Chí Minh

0 Comments

In catalogue là phương thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm hiệu quả được các doanh nghiệp lựa chọn tin dùng. Vì vậy, đã có rất nhiều công ty in ấn ra đời, điều này khiến cho doanh nghiệp cảm thấy bối rối khi không biết lựa chọn công ty nào in chất lượng, đẹp mà giá lại rẻ. Công ty in ấn Minh Hy là một trong những đơn vị in catalogue tphcm đẹp, giá rẻ nhất. Cùng tìm hiểu về dịch vụ in catalogue tại Minh Hy nhé.

In catalogue là phương thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Dịch vụ in catalogue đẹp, giá rẻ tại Minh Hy

In Catalogue là một trong những dịch vụ “HOT” nhất tại công ty in ấn Minh Hy. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã tạo nên hàng ngàn cuốn in catalogue đẹp, giá rẻ cho khách hàng. Các khách hàng khi đến với chúng tôi đều có được sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Tại Minh Hy, bạn sẽ được miễn phí thiết kế mẫu catalogue miễn phí theo yêu cầu bởi những nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và được đào tạo bài bản từ trường lớp. Các mẫu thiết kế sẽ được kiểm duyệt đến khi bạn hài lòng mới đưa vào in ấn. Hoặc bạn có ý tưởng, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình để tạo những cuốn in catalogue ấn tượng nhất.

Máy móc, thiết bị và công nghệ in ấn hiện đại, chất liệu giấy in, mực in được nhập khẩu từ các nước lớn đảm bảo in catalogue nhanh chỉ với 3 – 4 ngày bạn sẽ nhận được những cuốn catalogue với hình ảnh sắc nét nhất, hấp dẫn nhất.

Đặc biệt, tại Minh Hy, bạn sẽ được in ấn với chi phí rẻ nhất mà không mất thêm bất cứ thêm khoản chi phí nào cho bên trung gian. Vì đơn vị chúng tôi in catalogue sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu thiết kế, in ấn, gia công, giao hàng.

Một số mẫu in catalogue tại Minh Hy

Các bước in catologue tại công ty in ấn Minh Hy

B1. Đầu tiên sẽ chúng tôi sẽ cùng doanh nghiệp bạn biên soạn nội dung của cuốn in catalogue. Tùy vào mục đích của doanh nghiệp muốn giới thiệu những sản phẩm của công ty mình, sẽ nên danh sách về sản phẩm và thông tin của sản phẩm đó cần đưa vào cuốn catalogue.

B2. Tiếp theo doanh nghiệp sẽ phải cung cấp hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công ty cho chúng tôi để chỉnh sửa và ghép nối với nội dung. Những hình ảnh phải là ảnh tự chụp để có hình độc không trùng lặp với những cuốn catalogue khác và sự tin tưởng của khách hàng.

B3. Thiết kế cuốn catalogue. Đây là bước quan trọng nhất và cũng là bước đòi hỏi phải có sự chuyên nghiệp của nhà thiết kế. Việc sắp xếp bố cục nội dung, hình ảnh, màu sắc chủ đạo cho ấn tượng, sáng tạo để có thể thu hút khách hàng ngày từ cái nhìn đầu.

B4. Cuối cùng là in catalogue.

Sẽ không có công ty in ấn in catalogue Hồ Chí Minh nào có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chí “nhanh, rẻ, đẹp” khi in catalogue như công ty chúng tôi. Vì vậy, hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để sở hữu cuốn catalogue có khả năng mang khách hàng về cho đơn vị bạn.