Địa chỉ shop hoa tươi quận 5 uy tín chất lượng

0 Comments

Bạn mới chuyển tới quận 5 sinh sống, bạn chưa thông thạo đường và địa chỉ các cửa hàng dịch vụ tại đây. Bạn muốn tìm địa chỉ mua và giao hoa tận nơi. Shop hoa tươi quận 5 là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn, tại đây chúng tôi có dịch vụ giao hoa nhanh trong quận và quanh thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ tại shop hoa tươi quận 5

Sản phẩm đa dạng

Toàn bộ hoa được sử dụng tại shop hoa tươi quận 5 đều là các dòng hoa cao cấp được lựa chọn tại các vườn nổi tiếng của cả nước. Ngoài ra, chúng tôi còn nhập khẩu các loại hoa nổi tiếng trên trên thế giới từ các nước Pháp, Nam Phi, Hà Lan,… để phục vụ cho mọi nhu cầu đa dạng, phong phú của khách hàng.

Dòng hoa hồng Ecuador Mix
Dòng hoa hồng Ecuador Mix

Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các loại hoa tươi như: hoa bó, hoa lẵng, hoa hộp gỗ, hoa sinh nhật, hoa chia buồn, hoa kệ, hoa khai trương, hoa sự kiện…. Với từng kiểu hoa khác nhau sẽ có các mức giá theo loại hoa, kích thước, kiểu dáng, kiểu cách cắm.

Đội ngũ tư vấn, giao hàng chuyên nghiệp

Không chỉ dừng lại ở chất lượng hoa, tại Thế giới hoa chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên, đội ngũ giao hàng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm.

Khi khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm về hoa tươi, nhân viên của chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu từ đó tư vấn khách hàng lựa chọn loại hoa, kiểu dáng cách bó để đáp ứng được yêu cầu mà giá cả lại phải chăng.

Điều đặc biệt là trước khi giao hoa, chúng tôi luôn kiểm tra kĩ chất lượng hoa cũng như kiểu dáng theo yêu cầu của khách hàng, gửi cho khách hàng mẫu xem thử trước rồi mới giao. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ giao hoa tận nơi của shop hoa tươi quận 5.

Thời gian giao hoa đúng giờ nhanh chóng

Giao hoa đúng hẹn nhanh chóng là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng của shop hoa tươi. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là đơn vị giao hoa tươi tận nơi chất lượng, đúng giờ đúng địa điểm.

Nhận, giao hoa đúng thời gian
Nhận, giao hoa đúng thời gian

Cam kết đặt hoa tại Thế Giới Hoa

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ điện hoa tại Thế giới hoa:

– Cam kết giao hoa đúng thời gian, đúng mẫu, đúng hoa theo yêu cầu.

– Bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu khách không hài lòng khi sử dụng dịch vụ điện hoa

Cách đặt mua hoa online tại shop hoa tươi quận 5

Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 090 101 8686 để được nhân viên tư vấn, lựa chọn sản phẩm.

Cách 2: Truy cập vào website của chúng tôi tại địa chỉ thegioihoa.net. Khi truy cập vào website bạn lựa chọn theo từng danh mục hoa, chọn các kiểu hoa bạn ưa thích. Thêm sản phẩm ưa thích vào giỏ hàng rồi thực hiện ghi các ghi chú về người gửi, người nhận, địa chỉ, câu chúc,…

Xem ngay: Shop hoa tươi quận 11

Ngoài ra bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, để tận tay lựa chọn cho mình một bó hoa ứng ý nhất.

Hãy đến với Thế Giới Hoa để được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm.