Điều hòa Sumikura tốt không? Nên mua dòng sản phẩm nào?

0 Comments
Điều hòa Sumikura tốt không Nên mua dòng sản phẩm nào(2)

Biến đổi khí hậu làm trái đất nóng lên, tại Việt Nam mùa hè đã bắt đầu. Đây chính là thời điểm điều hòa được mua với số lượng lớn. Sumikura là thương hiệu điều hòa được nhiều người biết đến nhất hiện nay. Giá thành sản phẩm như thế nào, chúng có thực sự tốt hay không? Những thông tin về điều hòa Sumikura của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cơ sở dữ liệu chính xác nhất để so sánh với nhiều thương hiệu khác.

Điều hòa Sumikura công nghệ Nhật Bản

Điều hòa công nghệ Nhật Bản nổi tiếng với nhiều thương hiệu như: Daikin, Misubishi Heavy, Toshiba, Fujitsu… Sumikura cũng không phải là sản phẩm ngoại lệ. Nhờ sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên các dòng thương hiệu của điều hòa Sumikura mang đến rất nhiều tính năng hấp dẫn. Chẳng hạn như:

Tính năng cân bằng ion mang đến không khí tươi mới thúc đẩy hệ tuần hoàn hoạt động tốt.

Tính năng lọc bụi bẩn, phấn hoa và lông thú nhờ bộ lọc Hepa siêu nhỏ. Điều này giúp cho những người dị ứng và mẫn cảm với những thành phần này sẽ cảm thấy dễ chịu nhất.

Đặc biệt nhất là tính năng khử mùi và diệt khuẩn trong không khí. Môi trường của những nơi sử dụng điều hòa Sumikura sẽ an toàn tuyệt đối.

Sản xuất tại Malaysia nhập khẩu nguyên Seal

Tất cả các sản phẩm của Sumikura đều sản xuất tại Malaysia và nhập khẩu nguyên khối về Việt Nam. Điều này đảm bảo được quá trình vận hành tốt nhất cho sản phẩm. Đặc biệt là thời gian bảo hành lên đến 2 năm giúp người sử dụng cảm thấy an toàn và tự tin nhất.

Đặc biệt một số đơn vị và nhà phân phối chính hãng, uy tín còn có chính sách 1 đổi 1 trong 1 năm đầu sử dụng. Bạn vừa trải nghiệm được 1 dòng điều hòa mới lại có thể đảm bảo quyền lợi sử dụng tốt nhất.

Dòng điều hòa Sumikura rẻ nhất

Điều hòa sumikura aps 120 được biết đến là dòng sản phẩm có mức giá tốt nhất hiện nay. Với phân khúc này bạn chọn được rất nhiều điều hòa. Mức giá chỉ từ 3,4 triệu. Tính năng hiện đại, bảo hành tốt, giá thành lý tưởng, thiết kế đẹp. Đây chính là chiếc điều hòa giá rẻ hoàn hảo nhất hiện nay.

Với các tính năng, lợi thế cũng như giá thành mà chúng tôi cung cấp ở trên. Chúng tôi có thể khẳng định điều hòa Sumikura là thương hiệu điều hòa uy tín và đáng sử dụng nhất hiện nay. Dòng điều hòa giá rẻ, chất lượng cao, tính năng hiện đại của điều hòa sumikura aps 120 là phân khúc nổi bật nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Kinh nghiệm chọn và lắp đặt điều hòa

Dù mua điều hòa Sumikura hay dòng sản phẩm nào các bạn cũng nên cân nhắc đến những yếu tố sau:

  • Chọn công suất điều hòa phù hợp với căn phòng sẽ lắp đặt chúng.
  • Chọn các tính năng hoàn hảo mà mình mong muốn và so sánh giá thành cùng 1 phân khúc giữa nhiều thương hiệu điều hòa với nhau
  • Tân trang lại phòng lắp đặt điều hòa để đảm bảo không khí được đóng kín để điều hòa hoạt động tốt nhất.
  • Thêm rèm cửa, thay cửa cách nhiệt, la phong trần nhà hoặc sử dụng tôn cách nhiệt… Những cách này sẽ tránh được hiện tượng thất thoái nhiệt giúp giảm hao tổn điện năng tốt nhất.
  • Nghiên cứu các vị trí lắp đặt dàn nóng và dàn lạnh phù hợp…

Rất nhiều kinh nghiệm về lắp đặt điều hòa, sử dụng điều hòa tiết kiệm điện… Tất tần tật các thông tin sử dụng và bảo quản để tăng độ bền, hạn chế tiêu thụ điện năng sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết hơn ở nội dung bài viết tiếp theo. Chúc các bạn sớm chọn được các dòng điều hòa của Sumikura vừa ý nhất.