Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tự lái đảm bảo

0 Comments

Khi đi du lịch cùng bạn bè hay người thân thì thuê xe tự lái là cách để tận hưởng chuyến đi thoải mái nhất. Nhưng bạn có biết được địa chỉ nào cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tự lái uy tín và chất lượng nhất không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được đáp án chính xác nhất.

Những lưu ý khi lựa chọn hình thức thuê xe tự lái

Xác định mục đích thuê xe  là gì?

Hãy dành một chút thời gian để xác định về nhu cầu và mục đích cũng như những tiêu chí để lựa chọn được loại xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Việc làm này sẽ giúp bạn có thể tham khảo được các địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái một cách chủ động hơn để từ đó đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Lựa chọn loại xe phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân

Chọn gói dịch vụ thuê xe

Các đơn vị sẽ cho bạn thuê xe theo hai hình thức, đó là thuê theo ngày hay thuê theo số kilomet. Nếu bạn thuê xe tự lái thì cách tốt nhất là bạn nên thuê theo ngày để tiết kiệm được một khoản chi phí và phát sinh số kilomet vượt quá theo quy định.

Nên đặt xe sớm

Nhu cầu thuê xe tự lái để đi chơi, về quê, đi đám cưới….ngày càng gia tăng và bạn nên có kế hoạch từ sớm để đặt thuê xe được. Có như vậy bạn sẽ được sử dụng những chiếc xe chất lượng với giá thành hợp lý mà không lo hết xe và thuê với giá thành cao.

Kiểm tra thật kỹ giấy tờ xe

Một trong những điều cần lưu ý khi bạn cần thuê xe tự lái đó là phải kiểm tra cá giấy tờ liên quan đến xe bạn thuê. Hãy đảm bảo rằng khi bị cảnh sát giao thông thổi còi thì bạn sẽ có đầy đủ giấy tờ và không bị mất bất kỳ một khoản tiền phạt nào liên quan đến xe.

Kiểm tra xe

Đây được xem là vấn đề phức tạp, đòi hỏi bạn phải am hiểu về xe hay thường xuyên tiếp xúc để có thể kiểm tra xe một cách chính xác nhất. Khi thuê xe tự lái thì bạn hãy thêm vào hợp đồng về điều khoản về những khoản phát sinh do ô tô hỏng trên đường bên nào sẽ chịu trách nhiệm.

Hãy kiểm tra tình trạng xe xem thế nào, số kilomet, tình trạng xăng. Cách tốt nhất là hãy ngồi lên xe và lái thử một vòng để xem xét một cách khái quát nhất trước khi tiến hành thuê xe.

Lái thử là cách kiểm tra xe tốt nhất trước khi tiến hành thuê xe

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín nhất

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tự lái bạn nên ghé đến đó là công ty thuê xe du lịch Huy Đạt. Tự hào là công ty mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, chúng tôi cam kết giúp hành trình du lịch của bạn thật sự hoàn hảo hơn.

Mặc dù là doanh nghiệp mới thành lập nhưng Huy Đạt luôn nỗ lực hết mình, cung cấp cho thị trường nhiều loại xe chất lượng nhất. Đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng và định hướng phát triển ngành dịch vụ cho thuê xe theo hướng hiện đại hóa.

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt nhất!