Du lịch miền Bắc nên đến những địa điểm nào?

0 Comments

Mộc Châu, Sơn La, Lào Cai, Hà Giang, Quảng Ninh là những điểm đến nổi tiếng của miền Bắc. Chúng tôi sẽ giúp các bạn note vào sổ tay của mình những điểm du lịch đẹp mê hồn của miền Bắc. Đảm bảo những người thích du lịch để khám phá những miền đất mới sẽ chết mê chết mệt khi đến với những nơi này.

Du lịch miền Bắc nên đến những địa điểm nào?
Du lịch miền Bắc nên đến những địa điểm nào?

Du lịch Cô Tô Quảng Ninh

Cô Tô Quảng Ninh được du khách trong nước và báo chí nước ngoài đánh giá là hòn đảo đẹp nhất Việt Na. Nơi đây nổi tiếng với các địa điểm tham quan miễn phí, sự hùng vĩ của thiên nhiên và vẻ đẹp nguyên sơ chưa bị du lịch hóa.

Du khách có thể tham quan rừng chõi nguyên sinh nở hoa trắng một góc trời vào tháng 4. Có thể ngắm bình minh bình yên với hàng nghìn chú chim bay ngang qua biển, dưới ánh nắng sớm mai tại đảo Cô Tô con. Hoặc có thể trải nghiệm sự thú vị của vách đá tại bãi đá Móng Rồng.

Các tour câu mực đêm, những ngôi nhà gỗ trên biển, ngọn hải đăng nằm ở vị trí cao nhất Cô Tô… Mỗi nơi tại Cô Tô đều mang đến những trải nghiệm thú vị và để lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho du khách.

Sapa Lào Cai

Quanh năm mây bao phủ, không khí trong lành và cái lạnh mùa đông, tuyết rơi… là những đặc điểm nổi bật chỉ có tại Sa Pa. Đây là một trong những nơi cao nhất Việt Nam và có nhiều nét đẹp thơ mộng nhất. Bạn có thể khám phá ruộng bậc thang, chợ vùng cao, săn mây… Sapa chưa bao giờ làm khách du lịch trong và ngoài nước thất vọng về vẻ đẹp của chúng.

Mộc Châu Sơn La

Se lạnh, làn sương mờ, đồi chè xanh mướt… Mộc Châu mang đến cho du khách những cảnh quan kỳ vĩ, những ngôi làng xinh xắn và những loại hoa dại tuyệt đẹp. Khí hậu lý tưởng của Mộc Châu là điều đặc biệt và làm nên sự khác lạ với các địa điểm du lịch khác của miền Bắc hiện nay.

Cao Nguyên Đồng Văn Hà Giang

Cao nguyên đá Đồng Văn nổi tiếng với những thửa ruộng bậc thang đẹp ngất ngây. Xanh mướt hoặc vàng xuộm theo từng mùa lúa. Đặc biệt là tháng 10, 11, 12 này là mùa hoa tam giác mạch. Những cánh đồng hoa nở rộn trên cao nguyên bao la, xa xa những cánh rừng hoa ban nở trắng xóa. Bồng bềnh, lạc trôi cảm giác như rơi vào một xứ tiên cảnh. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để đến với cao nguyên Đồng Văn.

Mai Châu Hòa Bình đẹp 4 mùa

Mỗi mùa một vẻ, Mai Châu có những nét đẹp và sức sống riêng thu hút khách du lịch. Khí hậu luôn mát mẻ, ôn hòa. Đặc biệt là ẩm thực và văn hóa rất đa dạng. Hoa đào, hoa mận trắng, hoa ban nở theo mùa rất đẹp. Mai Châu đẹp mộng mơ, là địa điểm du lịch thú vị nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Du lịch miền Bắc nên đến những địa điểm nào?
Du lịch miền Bắc nên đến những địa điểm nào?

Du lịch miền Bắc chọn địa điểm nào trước

Cô Tô Quảng Ninh là địa điểm đầu tiên mà các bạn nên tham quan. Bạn có thể đặt tour Cô Tô tại https://tour.pro.vn/tour-co-to hoặc có thể tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi về kinh nghiệm du lịch Cô Tô để trải nghiệm du lịch tự túc đến Cô Tô. Đây là điểm đẹp nhất miền Bắc hiện nay. 2020 cũng là năm du lịch Cô Tô có nhiều ưu ái lớn cho du khách nên sẽ giảm được chi phí khám phá Cô Tô để tiết kiệm tiền cho những chuyến vi vu tiếp theo.

Trên đây là những địa điểm du lịch miền Bắc nổi tiếng và lý tưởng nhất các bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi sẽ cập nhật nhiều điểm du lịch tại miền Bắc Việt Nam ở những bài viết tiếp theo cho quý vị và các bạn.