EX-SFP-10GE-SR và EX-SFP-1GE-SX là gì? Mua ở đâu?

0 Comments

EX-SFP-10GE-SREX-SFP-1GE-SX được gọi tên na ná nhau nên có thể dễ dàng hình dung rằng chúng ít nhiều có điểm chung. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chúng là gì. Nếu bạn đang có cùng câu hỏi thì bài viết này chắc chắn sẽ giải đáp thắc mắc nói trên. Đặc biệt, chúng tôi còn đem đến 1 trong những địa chỉ mua bán chất lượng và uy tín nhất với sản phẩm này.

EX-SFP-10GE-SR và EX-SFP-1GE-SX là gì?

Giải đáp cho câu hỏi: EX-SFP-10GE-SR là gì hay EX-SFP-1GE-SX là gì thì đó là tên các sản phẩm module quang được sản xuất bởi thương hiệu Juniper. 

Thiết bị nhỏ nhưng có võ
Thiết bị nhỏ nhưng có võ

Đến đây, nếu bạn tiếp tục tò mò muốn biết module quang là gì thì nó được hiểu là 1 bộ thu phát có kích thước nhỏ gọn dạng module với đầu nối SFP (small form factor) và khả năng cắm nóng. 

Các tên gọi khác của module quang là Module SFP, SFP module, SFP transceiver. Bạn sẽ sử dụng thiết bị này cắm vào cổng hoặc khe cắm của switch, DSLAM, converter, SDH được thiết kế theo chuẩn SFP (Small Form Factor). Điều này cũng lý giải vì sao trong tên gọi của thiết bị có cụm từ SFP viết tắt.

Như vậy, 2 sản phẩm được nhắc đến trong nội dung này chính là những thiết bị mạng tinh vi có khả năng thu phát thông minh. Đặc biệt, thương hiệu sản xuất chúng là hãng Juniper – thương hiệu được hình thành từ năm 1996 tại Mỹ. Thời gian hoạt động lâu dài như trên chắc chắn sẽ đem đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng được công nhận hàng đầu.

Mua module quang EX-SFP-10GE-SR và EX-SFP-1GE-SX ở đâu?

Nếu bạn đang theo dõi nội dung này bằng tiếng Việt thì có lẽ nhu cầu mua sắm chủ yếu của bạn sẽ là tại Việt Nam. Vậy, làm thế nào để có được những sản phẩm chính hãng từ thương hiệu uy tín nói trên? 

Tất nhiên, chúng ta sẽ không phải lặn lội xa xôi đến với nước Mỹ để tìm mua các sản phẩm thiết bị mạng chất lượng này. Chính sách nhập khẩu, mua bán hàng hoá hiện nay đã đem đến cơ hội mua sắm tiện lợi và tiện kiệm hơn rất nhiều. 

Mua tại netsystem để có được sản phẩm tốt nhất
Mua tại netsystem để có được sản phẩm tốt nhất

Đặc biệt, nếu mua module quang tại các công ty nhập khẩu uy tín thì bạn có thể tin tưởng và tự tin rằng chất lượng cũng như quyền lợi dành cho bạn sẽ thật sự trọn vẹn hơn bao giờ hết. 

Trong số những doanh nghiệp đang cung cấp thiết bị mạng tại Việt Nam hiện nay, netsystem.vn là 1 trong những địa chỉ có thể đáp ứng tốt thậm chí là đáp ứng hoàn hảo nhu cầu mua sắm thiết bị nhập khẩu chính hãng của người dùng. 

Bạn có thể tìm thấy nhiều dòng thiết bị chất lượng trong đó có các loại module quang Juniper tại đây. Đi cùng với đó, chi tiết hướng dẫn lắp đặt cũng như các phụ kiện đi kèm cũng sẽ được giới thiệu đầy đủ trong nội dung bán sản phẩm.

Mua module quang EX-SFP-10GE-SR, module quang EX-SFP-1GE-SX các loại và nhiều lựa chọn khác tại netsystem để hưởng những lợi ích tối ưu nhất. Địa chỉ này xứng đáng là 1 trong những nơi nên tham khảo cho sản phẩm này. Bởi thế, nếu đang đọc đến những dòng cuối cùng của bài viết này thì bạn nên tiếp tục ghé đến trang web của xe để nhận tư vấn cũng như mua sắm sản phẩm tốt nhất.