Giá gương dán tường cỡ lớn trang trí bàn ăn

0 Comments
Gia gương dắn tường cỡ lớn trang trí bàn ăn.

Gương được sử dụng trong không gian nhà bếp giúp tăng giá trị không gian, hiệu ứng ánh sáng. Các mẫu gương đa dạng, mang đến sự mới lạ cho kiến trúc nội thất phòng ăn, đặc biệt là khu vực bàn ăn. Gương dán tường cỡ lớn được sử dụng cho khu vực bàn ăn gia đình mang đến giá trị phong thủy đẹp, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nhiều gia chủ lựa chọn kết cấu gương cỡ lớn cho khu vực bàn ăn. Tuy nhiên nên chọn loại gương nào để trang trí làm nổi bật không gian? Giá thành gương dán tường cỡ lớn có đắt không?

Loại gương nào phù hợp để trang trí nội thất phòng ăn sang trọng?

Gương trang trí nội thất phòng ăn mang đến hiệu ứng không gian mở rộng, nhân đôi. Căn phòng sẽ trở nên thoáng đãng, tràn đầy năng lượng hơn so với những bức tường khô khan. Kết hợp gương và đèn led tăng hiệu ứng, phản chiếu ánh sáng giúp người dùng điều chỉnh cân đối sáng cho toàn bộ căn phòng.

Gương được sử dụng trang trí tường phòng ăn, cần lựa chọn loại gương cao cấp. Các mảng tường sẽ được ốp gương đã được cắt theo các kích thước yêu cầu, kết hợp tạo nên thiết kế tường gương có giá trị thẩm mỹ cao. Gương Bỉ được ưa chuộng để thi công nội thất. Bởi các giá trị sau:

  • Gương phản chiếu hình ảnh và ánh sáng trung thực, tạo cảm giác thoải mái khi quan sát, không gây ảo giác khó chịu.
  • Độ bền gương cao, độ dày tối thiểu 5mm cho gương ốp tường. Đặc điểm gương chống lại khả năng ăn mòn, nồm ẩm gây nấm mốc ảnh hưởng đến bề măt, dễ dàng vệ sinh, sử dụng.
  • Gương có nhiều màu sắc lựa chọn: gương trắng, xám, trà, vàng, xanh… linh hoạt kết hợp mang đến hiệu ứng ánh sáng, nội thất đẹp cho không gian.
  • Gương dễ dàng cắt và mài vát cạnh an toàn, thi công lắp đặt an toàn cho người sử dụng.

Báo giá gương dán tường bàn ăn cỡ lớn

Gương trang trí thi công ở khu vực bàn ăn sẽ mang lại phong thủy tốt, vượng khí và may mắn cho gia chủ. Trong phong thủy, gương lắp ở khu vực bàn ăn, phản chiếu thức ăn, thể hiện sự thịnh vượng, cuộc sống ấm no, hạnh phúc của gia đình. Hạnh phúc và tài lộc nhân đôi. Khu vực bàn ăn tràn ngập ánh sáng, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng không gian.

Tùy vào yêu cầu thiết kế, diện tích thi công mà giá tường gương sẽ khác nhau. Đơn vị thi công sẽ khảo sát, lên phương án thiết kế phù hợp và báo giá cụ thể cho tình trạng tường cần thi công. Tại thủ đô glass, khách hàng hàng sẽ được báo giá với mức ưu đãi. Bởi, đơn vị gia công và xử lý gương tại xưởng nên giá thành sẽ giảm, đồng thời chi phí lắp đặt cho khu vực nội thành sẽ là miễn phí hỗ trợ khách hàng.

Để gương décor phát huy công năng làm đẹp không gian, độ bền và đặc tính phù hợp với không gian phòng bếp, nên chọn các dòng gương cao cấp, được nhập khẩu từ Bỉ. Chất lượng gương bỉ vượt trội, giá trị nghệ thuật và hiệu ứng không gian đẹp sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp gia đình. Giá gương bỉ dán tường cơ lỡ sẽ cao hơn so với các mẫu gương phổ thông. Tuy nhiên tại thủ đô glass, khách hàng sẽ nhận được báo giá cạnh tranh nhất.