Hình thức vay tiền theo Sim số đẹp và những lưu tâm

0 Comments
Hình-thức-vay-tiền-theo-Sim-số-đẹp-và-những-lưu-tâm-2

Vay tiêu dùng theo SIM số đẹp là hình thức vay tín dụng mới nhất hiện nay. Với hình thức này bạn sẽ được giải ngân ngay trong ngày, thủ tục nhanh chóng và thời hạn vay linh động đến 36 tháng. Bên cạnh những lợi thế này, bạn cũng nên cân nhắc một số thông tin để bảo vệ quyền lợi vay vốn cho mình nhé.

Phân biệt vay theo sim số đẹp và cầm cố sim

Vay tiêu dùng theo Sim số đẹp và cầm cố sim là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau quý vị nhé.

 • Với dịch vụ vay tiêu dùng bằng Sim số đẹp tại các đơn vị uy tín. Quý vị sẽ được thực hiện hồ sơ vay vốn rõ ràng, định giá sim đúng nhất và có thời hạn vay, lãi suất tốt. Đặc biệt với hình thức này bạn sẽ hoàn toàn không chịu sự chi phối về việc sang tên đổi chủ lại cho các đơn vị cho vay.
 • Đối với dịch vụ cầm cố sim, không những số tiền bạn vay hạn chế, mức lãi suất lại cực cao mà còn sang tên đổi chủ cho người khác. Bạn có thể cắt quyền lợi sử dụng Sim nếu quá thời gian sử dụng dù chỉ một ngày. Đây là cái bẫy lừa để lấy sim, mua sim số đẹp với giá thấp mà nhiều tổ chức thiếu uy tín đang thực hiện.

Hãy tìm đơn vị cung cấp Sim số đẹp tốt nhất hiện nay, uy tín và minh bạch để thực hiện các dịch vụ của mình đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất nhé. Fly là một trong những công ty tài chính mang đến cho bạn dịch vụ này tốt nhất.

Lợi ích khi vay tiêu dùng theo Sim số đẹp tại Fly

 • Sau khi tiến hành vay tiêu dùng theo sim. Tên chính chủ vẫn là của bạn. Khách hàng có thể sử dụng Sim bình thường như chưa hề có vấn đề gì xảy ra.
 • Về phía hồ sơ vay vốn chúng tôi sẽ tiến hành bảo mật thông tin tốt cho quý vị. Quá trình làm thủ tục để vay vốn nhanh, đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày.
 • Số tiền vay lớn, lãi suất thấp, chuyên viên tư vấn nhiệt tình. Nếu bạn đang bị nợ xấu, tín dụng xấu chúng tôi cũng sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất để quý vị có thể vay được số tiền cao cho các dự định kinh doanh, tiêu dùng của mình.

Công ty tài chính Fly cam kết chúng tôi là đơn vị tốt nhất hiện nay tại Hà Nội và trên toàn quốc. Hiện chúng tôi đang cung cấp đa dạng với rất nhiều hình thức vay vốn. Liên hệ với chúng tôi thông qua Fly.vn để nhận được sự trợ giúp tư vấn tốt nhất nhé.

Thủ tục vay tiền bằng SIM số đẹp

Điều đơn giản đầu tiên là Sim số đẹp của bạn đã hoạt động từ 2 năm trở lên. Bạn chứng thực được thông tin về Sim chính chủ. Sau đó, bổ sung thêm một số giấy tờ như:

 • CMND
 • Sổ hộ khẩu photo full trang kể cả những trang trống

Xác thực được các thông tin trên bạn sẽ nhận được khoản vay lên đến 70 triệu đồng hoặc hơn. Với một số điều kiện như sau:

 • Thời gian vay tiêu dùng theo SIM số đẹp phải từ 06 đến 36 tháng
 • Không cần đến nhà thẩm định tài sản hoặc thế chấp tài sản
 • Miễn phí thủ tục và hồ sơ
 • Giải ngân nhanh chỉ trong vòng 12h

Tạm kết

Cám ơn quý vị đã tìm hiểu về công ty tài chính của chúng tôi thông qua bài viết Hình thức vay tiền theo Sim số đẹp và những lưu tâm. Tài chính Fly – Giải pháp huy động vốn, tìm kiếm sự bền vững và thoải mái nguồn tiền trong cuộc sống và kinh doanh. Liên hệ với chúng tôi theo bất cứ thông tin nào tại Fly.vn nhé. Chuyên viên tư vấn sẽ hồi đáp và cung cấp các giải pháp tài chính tốt nhất cho bạn.