Hướng dẫn du lịch kết hợp teambuilding tại Cát Bà

0 Comments
1. Hướng dẫn du lịch teambuilding tại Cát Bà1

Du lịch Teambuilding hiện nay đã và đang trở thành xu hướng phát triển rất quen thuộc đối với các đơn vị cơ quan, đặc biệt là doanh nghiệp. Du lịch kết hợp teambuilding không chỉ mang lại cho khách hàng mới mẻ trong chuyến đi mà còn mang đến cho các đơn vị sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty, tạo nên sự đoàn kết trong công việc thông qua chương trình teambuilding. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ và hướng dẫn chương trình tour Cát Bà  kết hợp teambuilding.

  1. Khái niệm du lịch teambuilding:

Du lịch Teambuilding được hiểu nôm na là một chương trình du lịch kết hợp vớ teambuilding, du khách ngoài tham quan vãn cảnh tham gia các hoạt động tham quan truyền thống mà quý khách còn phải vượt qua thử thách chương trình Teambuilding để nhận giải thưởng cao nhất trong chương trình.

  1. Định vị đảo Cát Bà

Đảo Cát Bà nằm trong quần đảo Cát Bà thuộc địa phận huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Trước đây đảo Cát Bà thuộc huyện Cát Bà, năm 1977 mới sáp nhập với huyện Cát Hải thành huyện Cát Hải mới. Trước đây đảo thuộc tỉnh Quảng Yên, sau thuộc khu Hồng Quảng, đến năm 1956 mới chuyển về thành phố Hải Phòng.

  1. Một số thông tin về du lịch Cát Bà

Quần đảo Cát Bà có diện tích khoảng 300 km2. Cát Bà cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 30 km Cát Bà, còn gọi là đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất trên tổng số 1.969 đảo trên vịnh Hạ Long.

Quần đảo Cát Bà là quần thể gồm 367 đảo trong đó có đảo Cát Bà ở phía nam vịnh Hạ Long, ngoài khơi thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 30 km. Về mặt hành chính, quần đảo thuộc huyện đảo Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới

Xem thêm: > tour Quan Lạn

  1. Chơi teambuilding tại Cát Bà ở đâu

Đến với Cát Bà, du khách được khám phá những bãi biển tuyệt đẹp, với khung cảnh thơ mộng: biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Trong một chuyến du lịch Cát Bà cùng kết hợp với Teambuilding bãi biển bạn đang phân vân không biết lựa chọn địa điểm chơi teambuilding ở đâu? Hãy tham khảo một số điểm dưới đây nhé.

Xem thêm: > tour học sinh

Bãi tắm Cát Cò 1

Bãi tắm Cát Cò 1 cách trung tâm cảng Cát Bà khoảng 1km, bãi tắm rộng bao la là một bãi tắm rộng nhất tại Cát Bà, tại đây sẽ phù hợp với các hoạt động như lửa trại, gala dinner, đặc biệt là Teambuilding sẽ có đầy đủ không gian cho một chương trình hoạt động vui chơi.

Bãi tắm Cát Cò 2

Bãi tắm Cát Cò 2 ngay bên cạnh Cát Cò 1, nhưng hiện nay bãi tắm này đang trong quá trình xây dựng khách sạn ven biển xuyên núi của tập đoàn Flamigo vì vậy mà bãi tắm này sẽ không phù hợp để tổ chức chương trình Teambuilding, tại đây cũng đã dừng hoạt động cho khách tắm biển.

Bãi tắm Cát Cò 3

Bãi tắm này nằm phía bên tay phải của Cát Cò 1 hướng ra biển, tại đây bãi tắm không được rộng cho lắm, những ngày con nước lên sẽ bị lẫn bãi nên nếu bạn có số lượng người tham gia Teambuilding đông thì đây sẽ không phù hợp.

Bãi tắm Tùng Thu

Đây chắc chắn là bãi tắm phù hợp cho hoạt động Teambuilding, ngay cả khi bạn có số lượng khách 1000 người thì bãi tắm Tùng Thu cũng có đủ sức chứa cho chương trình này.