Kết quả huy động vốn phục vụ hoạt động kinh doanh số 2 của MCC Group

0 Comments

Huy động vốn phát triển kinh doanh từ các nguồn vốn cá nhân, tổ chức hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, trong đó có MCC Group. Hình thức này có ưu điểm có thể huy động được nguồn vốn lớn mà không cần phải phải hoàn tất nhiều thủ tục phức tạp. Theo hợp đồng hai bên sẽ thực hiện ký kết với các điều khoản quy định rõ ràng và có tài sản đảm bảo đi kèm từ chủ đầu tư. Với những lợi thế từ huy động vốn ngày 5/7/2020 MCC Group đã tiến hành tổ chức chương trình huy động phát triển kinh doanh số 2. Vậy kết quả ra sao? 

Kết quả huy động vốn phục vụ hoạt động kinh doanh số 2 của MCC Group

Chương trình huy động vốn phát triển kinh doanh của MCC Group

Đứng trước tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, cùng tín dụng bất động sản ngày càng bị siết chặt gây khó khăn cho các nhà đầu tư bất động sản. Vì vậy để có vốn phát triển dự án, MCC Group lựa chọn huy động vốn trong xã hội. Chương trình diễn ra như sau:

  • Thời gian bắt đầu chương trình huy động vốn phát triển kinh doanh: 14 giờ ngày 7/5/2020
  • Hình thức tổ chức: Thông qua phần mềm ZOOM trực tuyến trước chỉ thị của Thủ tướng chính phủ để hạn chế nguy cơ lây lan.
  • Người thực hiện chương trình: Ông Phan Thanh Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị MCC Group kiêm Tổng giám đốc MCC Group.

Quyền lợi khách hàng sẽ nhận được khi tham gia đầu tư

MCC Group là Tập đoàn đa ngành với nhiều lĩnh vực khác nhau gồm Thi công xây dựng, thương mại dịch vụ và kinh doanh bất động sản. Trong đó bất động sản được xem là sản phẩm chủ lực của tập đoàn MCC Group với nhiều dự án có sức hút lớn với các nhà đầu tư như dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn…Vì vậy với uy tín của MCC Group cũng như những tiềm năng dự án có được, đây là cơ hội đầu tư tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

  • Tham gia huy động vốn phát triển kinh doanh do MCC Group mang đến mức lãi suất lên đến 18% cho các nhà đầu tư. Đây là mức lãi suất hấp dẫn cao hơn rất nhiều so với Ngân hàng hiện tại chi trả.
  • Không những vậy khách hàng còn có cơ hội mua các sản phẩm bất động sản của MCC Group với mức giá vô cùng hấp dẫn, ưu đãi lên tới 10%.
Kết quả huy động vốn phục vụ hoạt động kinh doanh số 2 của MCC Group

Kết quả huy động vốn phục vụ hoạt động kinh doanh số 2 của MCC Group

Sau khi kết thúc chương trình huy động vốn phát triển kinh doanh vào ngày 5/7/2020, MCC Group đã nhận được kết quả rất khả quan ngoài mong đợi.

Số lượng lớn khách hàng tham gia phần mềm ZOOM họp trực tuyến. Điều này chứng tỏ rất nhiều người quan tâm đến các dự án của  và tin tưởng vào khả năng phát triển của Tập đoàn.

So với cách huy động vốn như trước đây, huy động vốn trong mùa dịch covid-19 thông qua phần mềm ZOOM mang lại kết quả ngoài mong đợi. Có đến 10 chủ đầu tư quan tâm đến các dự án của đang triển khai của MCC Group.

Tạm kết

Thông qua chương trình huy động vốn phát triển đầu tư sẽ giúp mccgroup tiếp tục phát triển các dự án, ngoài ra đem lại những quyền lợi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng với các dự án đầy tiềm năng của MCC Group. Với kết quả tốt từ chương trình huy động vốn số 2 lần này, MCC Group tin tưởng rằng sẽ sớm hoàn thành dự án đúng như kế hoạch đã đề ra. Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin dự án cũng như tiến độ của các dự án do MCC Group đầu tư, quý khách hàng có thể truy cập vào website https://www.mccgroup.vn/.