Khám phá những ưu điểm nổi bật của bảng từ xanh

0 Comments
3.Khám phá những ưu điểm nổi bật của bảng từ xanh 1

Bảng từ xanh đang là loại bảng viết “thống trị” trong các cấp trường học, luôn là lựa chọn hàng đầu của quý nhà trường khi lắp đặt bảng viết. Bảng xanh từ tính có nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến hiệu quả sử dụng tuyệt vời. Bảng xanh đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong lĩnh vực dạy và học.

1. Bảng từ xanh bám phấn và giảm bụi phấn:

Bảng đen truyền thống có nhiều nhược điểm gây bất tiện cho người sử dụng như: lóa bảng, trơn trượt nét, bề mặt không bám phấn nên gây nhiều bụi phấn… Bảng xanh từ tính khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của bảng đen.

Bề mặt bảng xanh hơi nhám nên không hề gây trơn trượt phấn trong quá trình viết.Mặt bảng bám phấn nên hạn chế lượng bụi phấn phát sinh, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Nét phấn viết trên Bảng từ xanh đều và đẹp, dễ dàng viết theo đường thẳng nhờ những đường kẻ ô ly mờ.

Bảng xanh từ tính cho nét phấn đều và đẹp

2. Dễ lau sạch và viết được khi còn ướt:

Bảng đen vẫn để lại dấu vết phấn sau khi xóa bằng khăn ướt, không thể viết phấn khi bảng còn ướt. Bảng xanh từ tính hoàn toàn có thể xóa sạch không để lại dấu vết phấn ngay sau khi sử dụng. Công cụ xóa bảng từ xanh đơn giản bằng khăn ướt, bông lau, vải mềm. Bề mặt bảng xanh có thể viết được khi còn ướt, giúp bạn sử dụng bảng liên tục mà không cần chờ đợi bảng khô như bảng đen.

3. Bảng từ xanh chống lóa tối ưu

Bề mặt bảng xanh phủ sơn chống lóa màu xanh lá cây đậm. Ánh sáng chiếu vào bảng sẽ được sơn hấp thụ hoàn toàn, không gây phản chiếu nên không bị lóa bảng. Bạn dễ dàng quan sát mọi khu vực bảng xanh, nắm bắt trọn vẹn thông tin trên bảng dù ở bất cứ góc nhìn nào. Sử dụng bảng xanh liên tục trong 3 giờ không gây hiện tượng mỏi nhức mắt.

4. Thể hiện thông tin sinh động và lôi cuốn trên bảng xanh

Bề mặt thép của bảng từ xanh hút từ trường nam châm. Bảng xanh không chỉ có chức năng viết bằng phấn, bề mặt bảng gắn được các viên nam châm để giữ hình ảnh, tài liệu, văn bản một cách sinh động. Bạn không cần dán băng dính hay keo dán giấy, bất cứ khi nào cần minh họa, trang trí bằng hình ảnh hoặc văn bản, chỉ cần sử dụng những viên nam châm nhỏ xinh, tiện lợi.

Bảng xanh hút nam châm giúp thể hiện thông tin sinh động

5. Bảng xanh từ tính có độ bền sử dụng cao

Lĩnh vực dạy và học sử dụng thường xuyên và liên tục bảng viết. Bảng từ xanh có kết cấu cứng cáp, vật liệu cao cấp siêu bền bỉ nên hoàn toàn đáp ứng tốt “cường độ” sử dụng trong các lớp học. Bề mặt bảng xanh phủ 9 lớp sơn cao cấp, thép dày dặn và chống han gỉ, chống cong vênh. Khung nhôm bo cạnh cứng cáp, chắc khỏe. Bảng xanh hoàn toàn không cong vênh, không giãn nở trước tác động của thời gian, thời tiết.

6. Bảng xanh có giá bán hợp lý

Giá bán bảng xanh từ tính hoàn toàn phù hợp điều kiện kinh tế các trường học tại Việt Nam. Một chiếc bảng từ xanh kích thước 80cm x 120cm có giá khoảng trên dưới 500 nghìn đồng, bảng từ xanh kích thước lớn 120cm x 360cm có giá chỉ khoảng trên dưới 2 triệu đồng. Tổng chi phí lắp đặt hệ thống bảng xanh cho trường học không tiêu tốn quá nhiều ngân sách.

Bảng xanh từ tính có kiểu dáng đa dạng, có thể lắp đặt treo tường trên bục giảng hoặc chọn bảng có chân di động phục vụ thảo luận nhóm, thuyết trình. Quý vị có nhu cầu được tư vấn và lắp đặt bảng xanh, hãy liên hệ tới nhà sản xuất bảng từ xanh Hàn Quốc Trường Lợi theo hotline 0971.549.666.