Kiến trúc Châu Âu Masterise the global city mang đô thị  sang trọng vào lòng thành phố

0 Comments

The Global City Masterise là dự án tỷ đô sở hữu vị trí đắc địa tại Quận 2, sở hữu tọa độ “vàng” thuận lợi cho việc đi lại và giao thương. Với vị trí địa lý thuận lợi quận 2 tiếp giáp với Quận 1 khi qua hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 1, 2 tạo sức hút cho sự phát triển của các dự án trong khu vực. Kiến trúc Châu Âu Masterise the global city mang đô thị  sang trọng vào lòng thành phố.

Kiến trúc Châu Âu Masterise the global city mang đô thị  sang trọng vào lòng thành phố

The Global City Masterise là dự án tỷ đô sở hữu vị trí đắc địa tại Quận 2, sở hữu tọa độ “vàng” thuận lợi cho việc đi lại và giao thương. Với vị trí địa lý thuận lợi quận 2 tiếp giáp với Quận 1 khi qua hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 1, 2 tạo sức hút cho sự phát triển của các dự án trong khu vực. Kiến trúc Châu Âu Masterise the global city mang đô thị  sang trọng vào lòng thành phố

Hình 1: Kiến trúc Châu Âu Masterise the global city mang đô thị  sang trọng vào lòng thành phố
Hình 1: Kiến trúc Châu Âu Masterise the global city mang đô thị  sang trọng vào lòng thành phố

Khu đô thị The global city là Siêu dự án rộng 117,4 hecta tại phường An Phú, thành phố Thủ Đức có vị trí đắc địa, kết nối thuận tiện. The Global City được định hướng trở thành điểm đến biểu tượng, một “Downtown City của toàn khu vực Đông Nam Á”. Không chỉ là chốn an cư lý tưởng, The Global City mang đến những đặc quyền trải nghiệm về một lối sống đẳng cấp cho công dân trên toàn cầu. Với tầm nhìn lớn Masterise Homes lựa chọn hợp tác với Foster + Partners thiết kế của Anh mang kiến trúc đẳng cấp thế giới.

Là khu đô thị đầu tiên Foster + Partners tham gia tại Việt Nam, The Global City được thiết kế và phát triển theo chủ nghĩa đại đô thị mới (new urbanism). Theo đó, đây sẽ là khu đô thị phức hợp đa dạng và hiện đại, với đầy đủ tiện ích của một trung tâm thành phố trong tương lai bên cạnh diện tích nhà ở. Foster + Partners sẽ đảm nhận tư vấn kiến trúc cho The Global City, đưa ra các giải pháp thiết kế tiên tiến và bền vững để tạo ra một “thành phố” toàn cầu.

Hình 2: The Global City mang đến những đặc quyền trải nghiệm về một lối sống đẳng cấp cho công dân trên toàn cầu.
Hình 2: The Global City mang đến những đặc quyền trải nghiệm về một lối sống đẳng cấp cho công dân trên toàn cầu.

Các dãy nhà phố là sự pha trộn giữa thiết kế mặt ngoài đa dạng, độc đáo, mang đến không gian sinh động ngẫu hứng cho cư dân và du khách đến với dự án tạo cảm giác khu đô thị cao cấp hiện đại không bị gò bó bởi kiểu mẫu mà phóng khoáng, sinh động, thân thuộc. Khởi nguồn của thiết kế là lối kiến trúc bền vững, linh hoạt, tạo không gian gần gũi kết nối cư dân với không gian thiên nhiên xanh. Thiết kế kết hợp vận dụng ánh sáng tự nhiên kết hợp vs mảng xanh của không gian bên ngoài bằng thiết kế ban công với khung cửa sổ lớn và không gian xanh thoáng đãng.

Quý khách hàng cần tư vấn dự án The Global City được phát triển bởi Masterise Homes vui lòng truy cập https://duantheglobalcity.vn/nha-pho-soho/ hoặc liên hệ với phòng kinh doanh hotline 0789 355 779.