Lệ phí thành lập văn phòng đại diện là bao nhiêu?

0 Comments
Lệ phí thành lập văn phòng đại diện là bao nhiêu (2)

Rất nhiều công ty/doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện thay vì tự mình thực hiện. Vì vậy, mức giá dịch vụ thành lập văn phòng đại diện là bao nhiêu, thực hiện trong thời gian bao lâu luôn là mối quan tâm hàng đầu. Luật Hoàng Phi chuyên các vấn đề liên quan đến luật doanh nghiệp sẽ hỗ trợ quý vị và các bạn chi tiết nhất về các vấn đề trên.

Lệ phí thành lập văn phòng đại diện là bao nhiêu?

Lệ phí để thành lập văn phòng đại diện sẽ từ 800 nghìn đến 1 triệu đồng. Mức phí này còn tùy thuộc vào công ty mẹ nằm ơ địa phương nào. Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ có mức phí rẻ hơn.

Ngoài ra, mỗi năm văn phòng đại diện sẽ tốn 1 triệu tiền cho thuế môn bài. Một số phí thuế khác cho các công ty luật trong việc thực hiện thủ tục. Phí khắc con dấu cho văn phòng đại diện là 500 nghìn đồng.

Các bạn có thể truy cập vào luathoangphi.vn, tìm kiếm thông tin liên hệ phù hợp với mình để kết nối và được trao đổi cụ thể hơn. Mức lệ phí sẽ được thông báo cụ thể cho việc thành lập văn phòng đại diện trong nước hoặc cho các công ty nước ngoài. Sau khi báo giá dịch vụ và thực hiện thành lập văn phòng đại diện sẽ không phát sinh thêm một phụ phí nào cả.

Lưu ý 1 khi thành lập văn phòng đại diện

Tiến hành treo biển tại trụ sở văn phòng đại diện gồm chữ “Văn phòng đại diện” + tên của văn phòng đại diện

  • Tiến hành ký kết hợp đông với nhân viên chịu trách nhiệm hoạt động tại văn phòng đại diện
  • Các vấn đề liên quan đến bảo hiểm, phúc lợi
  • Lên kế hoạch chỉ đạo cho nhân viên trong các hoạt động cần thiết mà văn phòng đại diện phải thực hiện
  • Tiến hành khắc con dấu văn phòng đại diện. Giám định và cấp quyền sử dụng hợp pháp cho con dấu.
  • Tiến hành thông báo hoạt động của văn phòng đại diện lên công thông tin quốc gia. Chi phí cho hoạt động này là 200 nghìn đồng.

Thời gian thực hiện thành lập văn phòng đại diện

Thời gian thực hiện thành lập văn phòng đại diện sẽ kéo dài khoảng 1 tuần. Nếu bạn cung cấp đầy đủ giấy tờ thì thời gian thực hiện sẽ khoảng 3 ngày, tính từ khi nhận hồ sơ hợp lệ và đầy đủ. Sẽ mất thêm 1 ngày để tiến hành khắc con dấu và đăng ký con dấu với cơ quan chức năng.

Bạn có thể tự mình thực hiện hoặc sử dịch vụ vụ của luật Hoàng Phi để tiết kiệm được nhiều thời gian nhất. Rất hân hạnh trở thành đơn vị hỗ trợ về pháp luật cho quá trình đăng ký văn phòng đại diện của quý công ty/doanh nghiệp.

Với hơn 10 năm hoạt động, đã hỗ trợ hàng trăm công ty lớn nhỏ với hàng nghìn hồ sơ liên quan đến pháp luật. Luật sư giỏi, giá tốt, không phát sinh phụ phí, thời gian thực hiện nhanh, bảo mật thông tin khách hàng tốt. Liên hệ với chúng tôi ngay khi các bạn cần tư vấn hồ sơ hoặc sử dụng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại luật Hoàng Phi nhé.

Tạm kết

Thành lập văn phòng đại diện tuy không mang lại chức năng kinh doanh và thu về lợi nhuận thực tế, tăng doanh thu. Tuy nhiên chúng lại mang đến việc quảng bá thương hiệu tốt. Chúng là cầu nối để trao đổi, tư vấn và liên kết giữa khách hàng với các chi nhanh chính. Đây cũng là cách để các công ty nước ngoài tìm hiểu thị trường Việt Nam dễ dàng hơn. Hiện nay nhu cầu thành lập văn phòng đại diện rất đa dạng. Mọi hình thức và địa điểm thành lập văn phòng đại diện Hoàng Phi đều có thể thực hiện giúp bạn tốt nhất.