Mã giảm giá Lazada có những loại nào? Lợi ích khi sưu tầm mã giảm giá Lazada

0 Comments

Mã giảm giá Lazada nghe có vẻ trừu tượng nhưng thuật ngữ này đã quá quen với giới tiêu dùng. Đây là cách săn lùng sản phẩm trên Lazada tiện lợi nhất, tiết kiệm nhất. Thỏa sức chọn lựa không giới hạn mẫu sản phẩm mình cần.

Mã giảm giá Lazada có những loại nào?

Mã giảm giá Lazada phổ biến với 4 loại cơ bản:

  • Mã miễn phí vận chuyển: Mã miễn phí vận chuyển (Voucher Free Shipping) giúp người mua hàng giảm được phí vận chuyển. Đặt hàng trên trang thương mại điện tử Lazada để tiết kiệm chi phí.
  • Voucher từ Lazada: Áp dụng cho hầu hết các sản phẩm được bày bán trên sàn giao dịch của Lazada
  • Voucher từ nhà bán hàng: Mã giảm giá dành riêng của các nhà bán hàng. Chỉ được áp dụng cho riêng sản phẩm của shop họ
  • Voucher từ ngân hàng, đối tác: Mã giảm giá này áp dụng cho hầu hết mọi sản phẩm của Lazada. Tuy nhiên chỉ khi người mua hàng thanh toán bằng thẻ ngân hàng đó. Hay các dịch vụ mà đối tác đó cung cấp thôi.

Có một điểm đặc biệt là với mã giảm giá trên Lazada sưu tầm. Bạn đều có thể áp dụng cùng lúc cả 4 loại mã nói trên trong cùng đơn hàng. Do đó để tiết kiệm nhất mọi người thường sưu tầm mã giảm giá. Lưu vào ví voucher của mình nhiều nhất có thể.

Lợi ích khi sưu tầm mã giảm giá Lazada

Lazada là một trong những “ông lớn” trên thị trường giao dịch thương mại điện tử. Cung cấp đa dạng các sản phẩm đến từ hàng trăm nhà sản xuất. Từ hàng dân dụng, thời trang cho đến hàng mỹ phẩm như sữa rửa mặt, kem dưỡng…cực phong phú. Lượng người đổ về mua hàng trên Lazada mỗi ngày rất lớn. Lazada cũng không ngừng tung ra những ưu đãi, giảm giá khủng để thu hút người dùng. Sưu tầm mã giảm giá Lazada mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích thiết thực:

  • Giúp người mua hàng nhận được chiết khấu, giảm giá khủng. Nhận được quà tặng hay cơ hội may mắn quay số trúng thưởng.
  • Mã giảm giá trên Lazada giúp mua hàng với giá rẻ hơn so với giá gốc đang hiển thị trên website. Tùy vào nguồn tài trợ của những thương hiệu mà Lazada đưa ra voucher với nhiều chính sách. Có thể là giảm giá 10k, 50k hoặc 10%, 20%…
  • Mã giảm giá còn là bài toán kích cầu mua sắm. Những trường hợp đặc biệt Lazada tung ra mã giảm giá 70% hoặc thậm chí là 100%. Tuy nhiên số lượng này thường rất ít và không phải diễn ra thường xuyên.

Voucher từ Lazada thường tung ra một cách bất chợt và có thể hết lượt nhanh chóng. Do đó nếu là tín đồ của kênh mua sắm trực tuyến này bạn phải theo dõi thường xuyên. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ kỳ khuyến mãi hay giảm giá nào từ Lazada.

Cách giúp bạn tìm mã giảm giá Lazada nhanh nhất

Có nhiều cách tìm mã giảm giá Lazada. Có thể tìm kiếm trên website của Lazada hoặc trên Lazada app qua điện thoại. Tuy nhiên hai cách này sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian khi chưa có kinh nghiệm. Bạn cũng không biết phải vào đâu để lấy mã giảm giá.

Cách nhanh nhất là có thể theo dõi trên website của Susu Review. Trang web này tổng hợp một cách chi tiết, cập nhật liên tục, chia sẻ miễn phí các mã giảm. Cũng như cập nhật mới nhất những chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến từ Lazada. Ngoài ra Susu Review còn đăng tải, chia sẻ miễn phí các mã giảm giá trên Lazada độc quyền. Giúp bạn có được cái nhìn toàn diện và sự lựa chọn tốt nhất.