Mua bộ lư đồng giá rẻ tại Quang Hà

0 Comments
Mua bộ lư đồng giá rẻ tại Quang Hà (2)

Bộ lư đồng giá rẻ phục vụ dịp Tết Nguyên Đán sắp tới đang được Quang Hà cung cấp với số lượng lớn với hình thức giảm giá 50%. Đây là cách mà đồ đồng Quang Hà tri ân khách hàng và mang văn hóa Việt lan tỏa khắp mọi nhà. Cần đồ đồng thờ cúng các loại liên hệ với Quang Hà ngay hôm nay để nhận được sự trợ giúp tốt nhất nhé.

Các sản phẩm đồ đồng đang bán tại Quang Hà

Đồ đồng mạ vàng nghệ thuật, đồ đồng thờ cúng mạ vàng… Tất cả đều được Quang Hà thực hiện tốt nhất. Ngoài gia công sản phẩm mạ vàng theo yêu cầu, Quang Hà cũng có dịch vụ mạ vàng. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của các bạn để có những yêu cầu khác nhau về đồ đồng mạ vàng. Liên hệ với Quang Hà để biết giá thành, thời gian thực hiện và dịch vụ vận chuyển các mặt hàng này nhé.

Mua bộ lư đồng giá rẻ tại Quang Hà
Mua bộ lư đồng giá rẻ tại Quang Hà

Tại sao nên mua đồ đồng thờ cúng tại Quang Hà

Quang Hà với 18 năm chuyên nghề đúc đồng gia truyền. Thừa hưởng tinh hoa từ làng nghề truyền thống Ý Yên Nam Định, hiện chúng tôi là nơi quy tụ nhiều nghệ nhân đúc đồng hàng đầu. An hiểu từ văn hoa đồ đồng, thờ cúng đồ đồng như thế nào là hợp lý và sở hữu công thức bí truyền về đúc đồng. Hiện chúng tôi chính là nơi uy tín nhất cho các loại đồ thờ bằng đồng. Quang Hà cam kết

 • Cơ sở đúc đồng Quang Hà bán hàng trực tiếp, không qua các đại lý và giao hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất
 • Công ty Quang Hà cam kết miễn phí giao hàng Hà Nội, Nam Định. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đến 50% phí vận chuyển toàn quốc
 • Tất cả các sản phẩm đồ đồng thờ cúng đều độc quyền, thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất miền Bắc và trên cả nước.
 • Chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến là thương hiệu Việt uy tín nhất chuyên sản phẩm đúc tại làng nghề truyền thống
 • Quang Hà tự hào là truyền nhân 900 năm của làng đúc đồng truyền thống Ý Yên Nam Định. Chúng tôi cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên tới 20 năm.

Đồ đồng Nam Định của Quang Hà luôn là sự lựa chọn hàng đầu quý vị nên để tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn phục vụ cho các hàng tại Hà Nội, Nam Định và trên toàn quốc.

Địa chỉ xem bộ lư đồng

Truy cập vào dongmynghe.com.vn nếu các bạn không có thời gian để xem sản phẩm trực tiếp. Nếu có thời gian quý vị có thể đến 1 trong 5 cơ sở sau của Quang Hà tại Hà Nội và Nam Định:

Mua bộ lư đồng giá rẻ tại Quang Hà
Mua bộ lư đồng giá rẻ tại Quang Hà
 • Đúc đồng thờ cúng Quang Hà cơ sở 1 tại khu A – số 57 Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.
 • Đúc đồng thờ cúng Quang Hà cơ sở 2 tại KCN – Đ.57 Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.
 • Đúc đồng thờ cúng Quang Hà cơ sở 3 tại số 9 B1 – Nguyễn Cảnh Dị – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
 • Đúc đồng thờ cúng Quang Hà cơ sở 4 tại số 845 – đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội.
 • Đúc đồng thờ cúng Quang Hà cơ sở 5 tại KCN – Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.
 • Hotline/Zalo: 0967.23.7777
 • Mail: [email protected]
 • Website: dongmynghe.com.vn

Tạm kết

Với các thông tin trên, chúng tôi hy vọng các bạn đã tìm được địa chỉ mua đồ đồng giá rẻ, uy tín nhất toàn quốc. Bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu ý nghĩa về đồ đồng, tại sao nên mua đồ đồng thờ cúng… Chúc quý vị và các bạn sớm trang bị bàn thờ gia tiên, mua quà công đức cho chùa, tượng đồng nghệ thuật các loại… với mức giá rẻ nhất.