Mua kệ chứa tài liệu đẹp cho phòng giám đốc

0 Comments
Mua kệ chứa tài liệu đẹp cho phòng giám đốc.

Nội thất cơ bản cần thiết để phục vụ các yêu cầu cho công việc hàng ngày. Tại văn phòng làm việc, giấy tờ, hồ sơ cần được quản lý, lưu trữ để dễ giữ không gian gọn gàng, thao tác công việc nhanh chóng, thể hiện sự chuyên nghiệp của nơi làm việc. Kệ văn phòng đặt trong phòng giám đốc cần có lựa chọn phù hợp cho không gian. Do đặc trưng phòng giám đốc riêng biệt so với phòng ban của nhân viên. Nên mua kệ phòng giám đốc loại nào phù hợp? Chia sẻ dưới đây sẽ là gợi ý cho người dùng quan tâm chọn mua nội thất văn phòng giám đốc.

Chọn mẫu kệ tài liệu phù hợp cho phòng giám đốc

Phòng làm việc giám đốc là đại diện bộ mặt của doanh nghiệp, công ty, cũng mang tính cá nhân thể hiện cá tính riêng của chủ nhân. Về cơ bản, văn phòng giám đốc cần đáp ứng các vật dụng cơ bản: bàn giám đốc, ghế xoay giám đốc, kệ văn phòng, tủ chứa đồ, tủ phụ đồ… mua kệ tủ đồ, chứa tài liệu cho phòng giám đốc cần sự đồng bộ với không gian. Không thể lựa chọn các mẫu tủ kệ sắt giá rẻ, kém chất lượng cho không gian phòng sang trọng.

  • Chọn kệ chất liệu gỗ hoặc sắt sơn phủ tĩnh điện đều được, nhưng cần đảm bảo sự thống nhất về thiết kế nội thất, sang trọng, tinh tế cho không gian. Chất liệu gỗ hoặc sơn phủ vân giả gỗ được nhiều người ưa chuộng.
  • Kệ trong phòng giám đốc không cần quá lớn, vừa vặn phù hợp với diện tích bày biện. Tránh sử dụng quá nhiều kệ trong phòng. Chỉ sử dụng 1 hoặc 2 kệ để đặt tài liệu, sắp xếp đồ dùng ngăn nắp.
  • Lựa chọn các mẫu kệ cao cấp được thiết kế cách điệu, đồng thời chứa tài liệu đồng thời là nơi trưng bày cúp, chứng nhận và thành tích hoạt động… hay bài trí vật dụng trang trí cá nhân, vật phẩm phong thủy của chủ nhân căn phòng.

Lưu ý khi thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp

Thiết kế nội thất phòng giám đốc cần đáp ứng các yêu cầu về tính thẩm mỹ, giá trị sử dụng không gian thoải mái, yếu tố phong thủy. Lưu ý quan trọng để thiết kế nội thất văn phòng giám đốc:

  • Xây dựng văn phòng theo phong cách cá nhân, sở thích của giám đốc: hiện đại hay cổ điển hay tân cổ điển… để lựa chọn phong cách vật dụng nội thất phù hợp.
  • Nội thất văn phòng giám đốc cần là những sản phẩm cao cấp, chính hãng, thiết kế sang trọng, tinh tế thể hiện đẳng cấp của vị trí lãnh đạo công ty. Cân đối với ngân sách đẻ chọn các thiết kế phù hợp.
  • Bài trí không gian nội thất hiệu quả, đảm bảo sự lưu thông không khí, năng lượng. Bàn giám đốc bài trí ở nơi hợp phong thủy, tăng năng lượng, tạo sự minh mẫn cho giám đốc khi làm việc. Trong văn phòng không cần quá nhiều nội thất: chỉ cần đủ và chất.

Không gian phòng giám đốc quan trọng, là cơ quan đầu não của doanh nghiệp, bộ mặt trước khách hàng. Không chỉ cần lựa chọn nội thất cao cấp, thiết kế cần được chú trọng để tạo không gian làm việc lý tưởng cho giám đốc. Các vật dụng cơ bản: bàn giám đốc đẹp, kệ tủ văn phòng, bàn ghế sofa tiếp khách… cần được lựa chọn đồng bộ, xây dựng chủ đề cho căn phòng. Nội thất phòng giám đốc cao cấp tại piron sẽ làm hài lòng người dùng theo nhiều phong cách nội thất văn phòng khách nhau. Liên hệ ngay để được tư vấn chọn mua nội thất phù hợp.