Mua Samsung galaxy Note 5 cũ giá bao nhiêu thì hợp lý hiện nay

0 Comments
Mua Samsung galaxy Note 5 cũ giá bao nhiêu thì hợp lý hiện nay (2)

Sau gần 80 năm thành lập và phát triển trên thị trường, Samsung đã trở thành thương hiệu được nhiều người yêu thích với những chất lượng mẫu mã, kiểu dáng đặc biệt.

Cùng với sự ra đời của nhiều dòng điện thoại, Samsung galaxy Note 5 đến nay vẫn là sự lựa chọn tin dùng của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, để mua một chiếc Samsung galaxy note 5 cũ thì giá cả bao nhiêu là hợp lý? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được một chiếc điện thoại cũ chính hãng, giá rẻ.

Dù đã ra đời được 2 năm, tuy nhiên Flagship vẫn luôn là một sản phẩm công nghệ được nhiều người yêu thích. Mặc dù, cái tên Note 7 đã chết nhưng lại được hồi sinh bằng các dòng Note 8 thì những chiếc điện thoại Samsung galaxy Note 5 cũ vẫn chưa bao giờ lạc hậu với người sử dụng.

Lý do nên tìm mua một chiếc Samsung galaxy Note 5 cũ

Ngay từ khi ra đời cho đến nay, dòng điện thoại này luôn thu hút sự chú ý của người dùng bởi nó mang lại những thiết kế đột phá trong giới công nghệ. Với các cạnh được bo một cách mềm mại, khéo léo, dòng máy này cho cảm giác nắm thoải mái với người dùng. Bên cạnh đó, Samsung galaxy Note 5 cũ có vi xử lý Exynos 7420 kèm Ram khỏe có thể đánh bại các dòng smartphone tầm trung khác chạy bằng chip snapdragon 625.

Dòng điện thoại này có chất lượng pin khá bền, với dung lượng 3000 mAh, người dùng có thể thoải mái sử dụng trong thời gian một ngày. Chế độ chia đôi màn hình giúp tận dụng không gian tối đa, bạn có thể xem phim hay chơi game một cách thoải mái.

Mua Samsung galaxy Note 5 cũ giá bao nhiêu hợp lý?

Ngày nay, có nhiều đời điện thoại của Samsung ra đời, dòng Samsung galaxy note 5 cũ này sẽ được giảm giá một cách đáng kể. Như một quy luận tất yếu, các dòng smartphone đời cũ sẽ phải giảm sâu để dọn đường cho các thế hệ kế nhiệm. Do đó, với số tiền chỉ khoảng hơn 5 triệu đồng, bạn có thể tìm được một chiếc điện thoại Samsung galaxy Note 5 cũ phiên bản nội địa Hàn Quốc sử dụng một cách hiệu quả.

Làm sao để mua được samsung galaxy note 5 cũ

Với mức giá dao động khoảng từ 4 – 5 triệu, dòng điện thoại này trở thành một dòng smartphone tầm trung khá phổ biến trên thị trường, được khá đông đối tượng sử dụng từ học sinh, sinh viên cho đến những nhân viên văn phòng.

Bạn muốn sở hữu một chiếc Samsung galaxy Note 5 cũ ở thời điểm hiện tại, hãy đến các trung tâm uy tín để tìm mua hàng chính hãng. Hiện nay, dòng điện thoại này đang khá phổ biến trên thị trường. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng điện thoại di động.

Với cấu hình mạnh cùng bút spen chuyên nghiệp, ngay từ khi ra đời cho đến nay, Samsung galaxy Note 5 luôn chiếm được cảm tình tương đối mạnh từ phía khách hàng.

Trong hơn thập kỷ qua, Samsung vẫn luôn là cái tên quen thuộc được nhắc đến quen thuộc của nhiều người sử dụng smartphone. Dù đã cho ra đời nhiều thế hệ mới, tuy nhiên Note 5 vẫn luôn in dấu trong tâm trí khách hàng về một chiếc điện thoại mang kiểu dáng đặc biệt và cấu hình tương đối khỏe để có thể đáp ứng được những nhu cầu cơ bản.

Hy vọng bài viết vừa rồi đã cung cấp cho bạn một số thông tin bổ ích để lựa chọn chiếc smartpthone phù hợp. Bạn có thể đến các trung tâm uy tín và tìm mua chiếc Samsung galaxy s8 plus cũ chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp.