Nâng ngực có làm cho cuộc sống của chị em bị đảo lộn?

0 Comments
Nang-nguc-co-lam-cho-cuoc-song-cua-chi-em-bi-dao-lon-2-1

Quả thật không có con đường nào làm đẹp nhanh chóng bằng con đường thẩm mỹ. Đó chính là cơ hội để mang đến sự đổi mới toàn diện. Vòng 1 là nơi phái đẹp nắm giữ bí mật riêng, do đó chị em dường như không từ chối giải pháp làm đẹp bằng phẫu thuật nâng ngực. Nhưng liệu nâng ngực có làm cho cuộc sống của chị em bị đảo lộn?

Nâng ngực có làm cho cuộc sống của chị em bị đảo lộn?

Nâng ngực có đau, có sưng không?

Thẩm mỹ nâng ngực có thể nói là cuộc chạy đua không ngừng nghỉ giữa nhiều đơn vị kinh doanh. Đi kèm với đó là nhiều lời quảng cáo “có cánh” khiến khách hàng khó có thể thoát khỏi mê cung làm đẹp. Nhưng trên thực tế, nhiều chị em vẫn lo lắng không biết nâng ngực có đau, có sưng không? Đương nhiên, không thể tránh khỏi bởi đây là phương pháp can thiệp trực tiếp vào vùng ngực. Tuy nhiên, hiện tượng này chỉ xảy ra trong thời gian ngắn. Bạn có thể bị đau ở một số nơi và đây là những triệu chứng bình thường sau phẫu thuật. Điều này cũng không cần lo lắng.

Sau 7 – 10 ngày vùng ngực sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn hồi phục cơ bản. Bạn không còn cảm giác thấy khó chịu ở vùng ngực. Và khoảng từ 1 – 3 tháng tùy cơ địa đã có thể bình thường hoàn toàn trở lại.

Nâng ngực có làm cho cuộc sống của chị em bị đảo lộn?

Nhiều người cho rằng, phẫu thuật nâng ngực chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt. Bởi nó tác động trực tiếp đến các mô tuyến vú vùng ngực. Nó sẽ làm đảo lộn tất cả mọi thứ, kể cả việc nuôi con bằng sữa mẹ và quan hệ vợ chồng khó khăn. Tuy nhiên, đó chỉ là quan niệm trước đây. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ. Phẫu thuật mổ hở đã được thay thế bằng phẫu thuật nội soi. Do đó vừa rất an toàn mà chất lượng thẩm mỹ cũng cao hơn hẳn so với phương pháp thông thường.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ?

Nâng ngực không làm ảnh hưởng đến khả năng cho con bú. Quá trình nâng ngực không làm tổn thương các dây thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Túi ngực được đặt ở vị trí dưới cơ. Không cắt qua mô tuyến vú, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa. Sau phẫu thuật khoảng 1 năm, bạn vẫn có thể thực hiện tốt thiên chức làm mẹ. Vẫn sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ như bình thường. Không gây mất cảm giác đầu ngực.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến chốn phòng the?

Trong quan hệ vợ chồng, nâng ngực sẽ mang đến một bộ ngực dồi dào sinh lực. Là vũ khí lợi hại mang đến sức hấp dẫn kỳ diệu trong chốn phòng the. Giúp cho tình cảm vợ chồng trở nên thăng hoa và nồng cháy hơn. Sau 1 tháng nâng ngực, bạn hoàn toàn có thể quan hệ vợ chồng bình thường mà không mất đi cảm giác nóng bỏng. Sau 3 – 6 tháng chị em đã hoàn toàn có thể tự tin trong chuyện chăn gối.

Như vậy, cuộc sống của chị em hoàn toàn không những không bị đảo lộn. Mà còn giúp cho hạnh phúc gia đình càng thêm phần viên mãn.

Kết luận

Với những chia sẻ nói trên, tin rằng nâng ngực làm đẹp sẽ ngày càng phủ sóng khắp toàn cầu. Cùng với nâng mũi, cắt mí, tạo môi trái tim…Nâng ngực đang dần chinh phục và trở thành cứu cánh cho những khuyết điểm không mong muốn của phái đẹp. Nếu đang có ý định phẫu thuật nâng ngực nhưng chưa biết lựa chọn ở đâu. Quý vị hãy đừng ngần ngại cùng ghé thăm Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm. Đây là một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ lớn, uy tín số 1 Việt Nam. Họ sẽ mang đến cho bạn một bầu ngực hoàn hảo như ý.