Nên ăn gì và không ăn gì sau luyện tập để giảm cân

0 Comments
Nên ăn gì và không ăn gì sau luyện tập để giảm cân.

Luyện tập là một trong những yếu tố quan trọng kết hợp với chế độ ăn để tăng cường hiệu quả giảm cân và để có thân hình săn chắc. Quá trình luyện tập giảm cân cần có chế độ ăn phù hợp, lựa chọn thực phẩm bổ sung đúng cách để đạt hiệu quả cao. Nên ăn gì và không nên ăn gì sau khi luyện tập để tránh làm giảm hiệu quả giảm cân. Sử dụng sữa Herbalife F1 lúc nào để quá trình luyện tập hiệu quả. Dưới đây là những chia sẻ cho người đang trong chế độ luyện tập giảm cân.

Chế độ ăn trước và sau khi tập luyện cần lưu ý

Luyện tập thể thao, tập gym là quá trình vận động tiêu hao năng lượng, sử dụng nguồn dự trữ năng lượng từ mỡ thừa giúp cơ thể giảm cân, đồng thời phát triển cơ bắp, săn chắc cơ thể. Luyện tập tiêu tốn nhiều năng lượng nên nếu không được bổ sung dưỡng chất đủ sẽ khiến người cảm giác mệt mỏi, suy nhược và giảm cân không hiệu quả. Ăn trước và sau giảm cân là cần thiết. Tuy nhiên cần biết cách lựa chọn thực phẩm thông minh và thời điểm phù hợp.

  • Ăn trước khi luyện tập nên chọn thực phẩm giàu chất xơ, dễ tiêu, cung cấp năng lượng cho cơ thể: bột yến mạch, hoa quả, sữa chua, chuối… uống đủ nước trước khi tập khoảng 500ml đến 1l trước tập 30 phút.
  • Sau khi luyện tập người dùng có thể bổ sung các thực phẩm chứa hàm lượng protein và carb để cơ thể được cung cấp năng lượng phục hồi. Đặc biệt là nguồn protein để phục hồi cơ, tăng cường hấp thu acid amin giúp cơ săn chắc. Sử dụng bột protein hoặc thực phẩm chức năng giảm cân để tăng cường bổ sung năng lượng, tăng phục hồi cơ, giúp cơ thể săn chắc.

Bổ sung sữa Herbalife giảm cân hiệu quả

Sữa Herbalife là loại thực phẩm chức năng bổ sung protein đậu nành nguyên chất cùng các vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể người đang ăn kiêng, luyện tập giảm cân, tập thể hình tăng cơ. Sản phẩm với hàm lương protein là chủ yếu, với đầy đủ các acid amin thiết yếu cho cơ thể phục hồi cơ bắp nhanh chóng.

  • Sử dụng sản phẩm Herbalife giảm cân hiệu quả khi kết hợp với chế độ ăn khoa học, cắt giảm năng lượng nhưng cần đầy đủ 4 dưỡng chất: protein, chất béo, carb, vitamin và khoáng chất cùng với chế độ luyện tập phù hợp với thể trạng cơ thể.
  • Sử dụng sữa bột Herbalife sau khi luyện tập thể thao bữa sáng, có thể kết hợp ăn nhẹ thay bữa sang, sử dụng sau bữa tập chiều.
  • Dùng không quá liều lượng 2 khẩu phần/ ngày cho người ăn kiêng giảm cân. Chú ý không lạm dụng sử dụng sữa tránh thiếu chất và rối loạn tiêu hóa.

Với chế độ luyện tập tăng cơ, giảm mỡ khắc nghiệt, cường độ cao, người luyện tập cần chú ý chế độ ăn và bổ sung dinh dưỡng phù hợp. Chọn thực phẩm thông minh cắt giảm năng lượng nhưng cũng cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để chống mất sức, phục hồi cơ. Sữa bột Herbalife với công thức đặc biệt bổ sung dưỡng chất cần thiết cho người đang ăn kiêng, luyện tập giảm cân hiệu quả. Chú ý chọn mua sản phẩm tại cungmua123 để đảm bảo chất lượng cũng như được hướng dẫn sử dụng hiệu quả.