Nên mua máy quấn keo không dây hay có dây?

0 Comments

Sửa màn hình điện thoại là dịch vụ được khách hàng yêu cầu nhiều nhất. Bởi đặc trưng màn hình mỏng, dễ vỡ, dễ chịu tác động lực gây hư hỏng. Nhiều sự cố màn gây cản trở thao tác sử dụng, ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Mặt kính bị vỡ là tình trạng khá phổ biến, cần được sửa chữa bằng cách tách ép kính mới.

Trang bị máy quấn keo điện thoại cho phép thợ vệ sinh màn hình sạch, trong thời gian ngắn trước khi ép mặt kính mới. Tuy nhiên, thị trường có nhiều loại máy quấn keo không gây và có dây. Người dùng băn khoăn nên chọn thiết bị loại nào cho cửa hàng sửa chữa, đạt hiệu quả sử dụng tốt hơn.

Cân nhắc chọn máy quấn keo màn hình không dây hay có dây

Thao tác vệ sinh keo màn hình sau khi tách không dễ dàng, đặc biệt với các loại keo cứng, không nhanh sẽ khó xử lý. Thợ không có kinh nghiệm, sử dụng vật sắc nhọn hay hóa chất để làm sạch keo có thể ảnh hưởng đến kết cấu màn hình. 

Trang bị máy cuốn keo thế hệ mới là giải pháp cho thợ trong quá trình vệ sinh làm sạch bề mặt điện thoại. Thiết kế máy có động cơ mạnh mẽ, liền trục cho phép truyền chuyển động tốc độ cao đến trục cuốn. Phần trục cuốn được gia công từ thép không gỉ, bề mặt được xử lý mịn không làm rách màn hình. Hiện nay, thị trường có nhiều thương hiệu máy quấn keo khác nhau, tuy nhiên được chia thành 2 loại phổ biến: Máy quấn keo không dây và có dây.

  • Máy quấn keo không dây sử dụng pin, linh hoạt về không gian sử dụng. Thợ có thể dễ dàng thay đổi vị trí làm việc, thao tác tay dễ dàng hơn.
  • Máy quấn keo có dây có giá thành rẻ hơn, tiết kiệm pin nhưng khá bất lợi khi phải cố định ở các vị trí có ổ cắm. Phần dây quấn khó thao tác, đôi khi khiến thợ thấy vướng víu. 

Do vậy, dòng máy quấn keo không dây vẫn được nhiều thợ ưa chuộng, lựa chọn sử dụng nhiều hơn để vệ sinh màn hình.

Những lưu ý quan trọng để chọn máy quấn keo hoạt động hiệu quả

Nhiều module máy quấn keo trên thị trường, mang đến lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Tuy nhiên, cần chú ý những điểm sau khi chọn máy quấn keo màn hình điện thoại chất lượng, giá tốt:

  • Nên chọn máy từ các thương hiệu uy tín lớn. Không mua hàng trôi nổi trên thị trường, không đảm bảo vệ công suất động cơ, lực cuốn thấp không hiệu quả. Sản phẩm máy quấn keo fiona được nhiều đơn vị đánh giá tốt.
  • Mua máy quấn keo đa năng có mức giá cao hơn nhưng trang bị nhiều tính năng hỗ trợ: cắt viền kính, cắt viền camera, vệ sinh keo cứng đầu của các loại màn hình có xử lý… giải pháp vệ sinh keo silicon cho nhiều module máy khác nhau.
  • Máy quấn keo cần có đầy đủ phụ kiện, trục quấn kích thước đa dạng để vệ sinh nhiều loại màn hình hiệu quả.

Các dòng máy quấn keo không dây tiện lợi, dễ dàng sử dụng ở nhiều vị trí linh hoạt. Chọn mua máy quấn keo cần chọn cơ sở phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng máy, động cơ mạnh mẽ. Người dùng cần chú ý đến các tính năng tích hợp trên máy, chọn theo nhu cầu sửa chữa. Tại An Phong GSM, các dòng máy ép kính điện thoại, tách kính màn hình chính hãng được nhập khẩu đáp ứng yêu cầu người dùng.