Những điều bạn chưa biết về dự án takara residence bình dương

0 Comments

Dự án takara residence bình dương là dự án đang tạo cơn sốt mới trên thị trường bất động sản. Bởi đây là dự án do công ty Thành Nguyên làm chủ đầu tư và toạ lạc tại vị trí vô cùng đắc địa. Nên giúp mọi người thuận tiện đi lại và thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp của thành phố Thủ Dầu Một hơn. 

Tuy vậy, để hiểu rõ dự án nhà phố bình dương này thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hay về dự án takara residence để bạn có thể tham khảo nhé!

Dự án takara residence bình dương thừa hưởng những tiện ích của Thủ Dầu Một
Dự án takara residence bình dương thừa hưởng những tiện ích của Thủ Dầu Một

Vị trí của dự án takara residence bình dương

Đây là dự án nhà phố bình dương toạ lạc tại mặt tiền đường 30/4, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Nơi đây kết nối với các trục đường chính của tỉnh Bình Dương nên giúp các cư dân thuận tiện đi tới các điểm giá trị như trường học, bệnh viện, Becamex Tower, siêu thị, UBND…

Ngoài ra, Bình Dương còn là thủ phủ công nghiệp phía Nam và có 31 khu công nghiệp. Nên dự án takara residence bình dương hứa hẹn làm sôi động thị trường bất động sản và có tiềm năng giá trị lớn trong tương lai. 

Mặt bằng tổng thể của dự án takara residence bình dương

Dự án takara residence bình dương được công ty Thành Nguyên phát triển với quỹ đất 19.7ha. Mật độ xây dựng của dự án tuỳ thuộc vào loại hình đầu tư. Chẳng hạn như nhà phố có mật độ xây dựng 80%, còn loại hình biệt thự thì mật độ 40 – 60%. 

Dự án takara residence bình dương có mật độ xây dựng tuỳ thuộc vào loại hình đầu tư
Dự án takara residence bình dương có mật độ xây dựng tuỳ thuộc vào loại hình đầu tư

Dự án takara residence là một khu đô thị đậm chất Nhật Bản. Dự án có lối thiết kế hiện đại với diện tích sử dụng tối ưu cùng tiện ích nội khu đẳng cấp nên hứa hẹn mang tới cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Toàn khu vực dự án lắp hệ thống camera, đồng bộ điện nước và sử dụng hệ thống PCCC Việt Nam nên sẽ mang tới cho bạn một cuộc sống tiện ích và an toàn. 

Tiện ích nội khu của dự án takara residence bình dương

Dự án takara residence bình dương sở hữu các tiện ích nội khu cao cấp đậm chất Nhật Bản. Chẳng hạn như Yoko Club House, hồ cá Koi, rừng tre Sagano, khu vui chơi trẻ em, trà đạo, công viên Santoso… 

Nên sẽ mang tới cho cư dân sự thư thái, bình yên và một cuộc sống tiện ích. Ngoài ra, khi các bé sống trong một môi trường sống của dự án takara residence sẽ giúp bé phát triển toàn diện hơn. 

Dự án takara residence bình dương có tiện ích nội khu đậm chất Nhật Bản
Dự án takara residence bình dương có tiện ích nội khu đậm chất Nhật Bản

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn chưa biết về dự án takara residence bình dương. Hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều thông tin hay về dự án nhà phố ở Bình Dương này. 

Đồng thời hãy đặt mua các sản phẩm đầu tư thuộc dự án này tại casland.vn để sinh lời hiệu quả. Vì đây là đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp an cư, đầu tư tối ưu nhất để bạn kiếm lời hiệu quả và có một cuộc sống tiện ích hơn.