Những lưu ý khi mua tượng đồng Di Lặc tại Hải Dương

0 Comments
98. Những lưu ý khi mua tượng đồng Di Lặc tại Hải Dương 1-2

Bạn đang có nhu cầu tìm mua tượng đồng Di Lặc Hải Dương? Bạn đang băn khoăn không biết chọn mua tượng đồng Di Lặc Hải Dương như thế nào tốt nhất. Cùng tìm hiểu những lưu ý sau đây.

Tại Hải Dương xu hướng mua tượng đồng Di Lặc rất phổ biến

Hải Dương là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của đồng bằng sông Hồng. Những năm gần đây kinh tế Hải Dương có bước phát triển đáng kể, nhờ đó mà đời sống người dân cũng tăng lên.

Mặt khác đời sống tâm linh của người dân Hải Dương cũng rất được chú trọng. Đây cũng là nơi có nhiều địa điểm tâm linh. Do đó tượng đồng Phật được bán rất nhiều tại Hải Dương trong đó có tượng đồng Di Lặc Hải Dương.

Những lưu ý khi mua tượng đồng Di Lặc tại Hải Dương.

Lưu ý lựa chọn sản phẩm chất lượng

Bạn cần biết thế nào là  chuyên đúc tượng đồng  tượng đồng Di Lặc Hải Dương chất lượng. Nói đến đồ đồng nói chung một sản phẩm chất lượng được thể hiện ở hai yếu tố chính: giá trị thẩm mĩ của sản phẩm và chất liệu tạo nên sản phẩm. Ngoài thẩm mĩ sản phẩm chúng ta có thể nhìn bằng mắt thường như độ sáng bóng bề mặt, độ trơn nhẵn, tinh xảo…Còn chất liệu sản phẩm làm thế nào để phân biệt được là hàng chất lượng hay không, nguyên liệu đồng nguyên chất hay pha tạp chất.

Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách nhận biết. Đối với những sản phẩm ít bị pha tạp chất chì thì nó có màu gần với màu đồng đỏ hoặc đồng vàng, nếu bị pha chì nhiều thì phôi đúc ra nhợt nhạt giống màu chì. Dựa trên đặc tính nóng chảy của kim loại chúng ta có thể thử bằng 2 cách

  • Cách 1: dùng vật bằng kim loại như mũi dùi mài nhẹ lên bề mặt sản phẩm, sau khi mài bề mặt sẽ bóng loáng nhưng để vài phút sau màu sẽ nhợt đi do ở nhiệt đọ cao chì nóng chảy trôi lên bề mặt.
  • Cách 2: dùng đèn khò khò bằng gas vào những vị trí phía trong hoặc đáy sản phẩm, cơ chế và hiện tượng trên cũng xảy ra.

Đó là cách chúng ta phân biệt đồng nguyên chất hay lẫn tạp chất. Do đó khi mua tượng đồng Di Lặc Hải Dương bạn phải lưu ý để lựa chọn những sản phẩm chất lượng.

Khi mua tượng đồng lưu ý về ý nghĩa phong thủy

Khi mua tượng đồng Di Lặc Hải Dương bạn cần phải lưu ý về ý nghĩa phong thủy của nó. Phải quan tâm xem tượng đồng Di Lặc đặt ở đâu, vị trí nào thì tốt, đặt tượng đồng Di Lặc nhằm mục đích gì? Bởi tượng đồng Di Lặc có nhiều kích cỗ và kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn.

Nếu đặt tượng đồng Di Lặc hải Dương trong phòng khách thì nên chọn kiểu dáng nào, kích cỡ bao nhiêu. Nếu đặt trong xe ô tô thì có những mẫu nào. Với mỗi không gian thì nên chọn bức tượng như thế nào kiểu dáng, kích cỡ ra sao cho phù hợp.

Việc lựa chọn những mẫu tượng đồng Di Lặc Hải Dương đặt ở những vị trí khác nhau cũng có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với gia chủ.

Lưu ý lựa chọn cơ sở bán tượng đồng Di Lặc Hải Dương uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bày bán  đúc tượng phật đồng tượng dồng Di Lặc Hải Dương. Vậy bạn cần phải chọn cơ sở bán tượng đồng Di Lặc uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Vậy mua tượng đồng Di Lặc Hải Dương ở đâu chất lượng?

Bạn có thể tìm đến cơ sở Thành Phát. Với nhiều năm hoạt động Thành Phát là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đồng các loại tại Hải Dương uy tín, chất lượng. Đến với Thành Phát bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Bạn cũng có thể tự truy câp qua website phohangdong.com để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Hãy đến với Thành Phát để có được những mẫu tượng đồng Di Lặc Hải Dương ưng ý bạn nhé. Thành Phát luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, Quận 5

Hotline 0963514966, 0963523786.

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.