Những nguyên tắc quan trọng khi lắp đặt kho lạnh giá rẻ

0 Comments
Những nguyên tắc quan trọng khi lắp đặt kho lạnh giá rẻ (2)

Với những yêu cầu cấp thiết của ngành y, ngành chế biến thực phẩm, ngành nông sản…kho lạnh ra đời như một cứu cánh tuyệt vời giúp bảo quản khối lượng sản phẩm lớn. Và để phát huy hết hiệu quả bảo quản của kho lạnh, bạn đừng bỏ qua những nguyên tắc quan trọng khi lắp đặt kho lạnh giá rẻ qua những chia sẻ ngay dưới đây.

Sức ảnh hưởng lớn của kho lạnh giá rẻ 2020

Đóng vai trò là nơi chứa đựng sản phẩm cần bảo quản để giữ độ tươi ngon như lúc ban đầu. Trong các ngành công nghiệp, kho lạnh được sử dụng rất rộng rãi và chiếm một tỷ lệ lớn. Sản phẩm được ứng dụng và sử dụng nhiều vào các lĩnh vực khác nhau. Lap dat kho lanh gia re rất hữu dụng trong: bảo quản thực phẩm chế biến như thịt, hải sản; bảo quản thực phẩm rau quả, nông sản; bảo quản bia, rượu vang; bảo quản các sản phẩm y tế, dược liệu…

Tùy vào việc bảo quản các mặt hàng khác nhau mà có sự điều chỉnh kho lạnh ở nhiệt độ thích hợp. Hệ thống kho lạnh giá rẻ đang ngày càng trở thành một hệ thống sản phẩm chất lượng, tạo niềm tin tuyệt đối cho các doanh nghiệp.

Nguyên tắc lưu trữ sản phẩm trong kho lạnh

Thông thường, lắp đặt kho lạnh giá rẻ phục vụ đa dạng nhu cầu. Các sản phẩm khác nhau có thể được lưu trữ cùng nhau. Nhưng phải được đóng gói kín và nhiệt độ bảo quản phải phù hợp mới không bị hỏng. Tuy nhiên chỉ nên lưu trữ một loại sản phẩm nhất định trong mỗi phòng của kho.

Khi thiết kế kho lạnh thường được xây dựng dựa trên các loại sản phẩm sẽ được lưu trữ. Nhiệt độ bảo quản sản phẩm và độ ẩm phải đảm bảo tốt nhất. Nhiệt độ chọn không chính xác sẽ dẫn đến thời gian lưu trữ và thời hạn sử dụng của các sản phẩm sẽ ngắn hơn.

Những nguyên tắc quan trọng khi lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Bất kỳ loại kho lạnh bảo quản giá rẻ nào như kho lạnh vắc xin, kho lạnh hoa tươi, kho lạnh thực phẩm…cũng phải được thiết kế và lắp đặt theo nguyên tắc an toàn, chất lượng:

  • Kích thước kho lạnh: Lắp kho lạnh giá rẻ cần chú ý đến kích thước. Kích thước của căn phòng được xác định theo khả năng, địa hình và tình trạng phân vùng yêu cầu của từng khách hàng.
  • Số lượng phòng: Số lượng phòng sẽ được xây dựng trong kho lạnh có thể được các định tùy vào tốc độ lưu thông và số lượng sản phẩm/ hàng hóa ra vào. Nếu thiết kế phòng quá lớn sẽ mất nhiều thời gian hơn khi dỡ. Hoặc quá nhỏ để tăng chi phí đầu tư ban đầu.
  • Điều kiện địa lý: Những điều kiện địa lý của nơi xây dựng kho lạnh phụ thuộc vào điều kiện thời tiết bên ngoài, độ ẩm tương đối. Nó rất quan trọng trong việc tính toán chính xác việc làm mát được xác định cho sản phẩm trong kho.
  • Vật liệu xây dựng: lap dat kho lanh gia re cần chú trọng đặc biệt đến vật liệu. Kho có thể được làm bằng bê tong cốt thép hay thép xây dựng. Các phòng phải đảm bảo cách nhiệt để giảm nhiệt từ sàn, tường và trần.
  • Loại cửa: Cửa trong kho lạnh giá rẻ có tác dụng để tăng nhiệt. Do đó các loại cửa phải được lựa chọn chính xác, tỉ mỉ. Những loại cửa thường sử dụng là cửa slinding, cửa tác động, và cửa cắt.

Khi có nhu cầu lap dat kho lanh gia re, quý vị đừng ngần ngai ghé thăm Đồng Tâm để được đáp ứng nhu cầu tốt nhất. Nơi đây luôn mang đến đa dạng dòng sản phẩm kho lạnh đa dạng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng gần xa.