Những phương pháp được dùng để in áo đồng phục

0 Comments

Đồng phục là một lựa chọn phổ biến và được nhiều doanh nghiệp áp dụng, đây là hình thức quảng bá thương hiệu “rẻ tiền” và mang lại hiệu quả cao nhất. Vậy hiện có nhiều phương pháp in áo thun theo yêu cầu số lượng ít không? Việc sản xuất túi dây rút như thế nào? Cùng mình tìm hiểu thông tin chi tiết nhé.

Những phương pháp in áo thun theo yêu cầu số lượng ít

Phương pháp in chuyển nhiệt

Đây là kiểu in được dùng với chất liệu vải polyester, sản phẩm được phổ biến rộng rãi cho các sản phẩm liên quan đến vận động nhiều. Diện tích in rất linh hoạt có thể dành cho logo nhỏ hoặc tràn ra thân áo mà không bị giới hạn số màu in hoặc mực in. Mồ hôi có thể thấm qua hình ảnh in dễ dàng hơn.

Phương pháp in decal

Đây là Phuong pháp sử dụng in áo thun theo yêu cầu số lượng ít ưa chuộng nhất, với chi phí đầu tư không quá cao mà dễ dàng sử dụng. Bạn có thể in tên, in logo với kích thước khác nhau lên nhiều chất vải và màu sắc đa dạng.

Phương pháp in lụa

Với phương pháp này được sử dụng in áo thun theo yêu cầu số lượng ít, một trọng những ứng dụng để in các loại như: nhũ, dạ quang, phản quan, nhám, giả da,… thực hiệu các mẫu thiết kế lên trên áo đồng phục.

Phương pháp thêu đồng phục

Đây là phương pháp được đánh giá cao, nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng in đồng phục của họ, logo công ty khi được thêu sẽ có bề mặt vải thêu nổi lên, tạo nên nét đặc sắc và vô cùng sống động. 

Các phương pháp in áo thun
Các phương pháp in áo thun

Những chất liệu sản xuất túi rút  tại xưởng may Gia Huy

Túi dây rút là một trong những lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng rất sang trọng và hợp lý, đặc điểm của sản xuất túi dây rút là ở phần trên đầu của túi có dây rút để khóa túi lại thay vì mình sử dụng loại dây kéo như những túi xách khác.

Việc sản xuất túi dây rút này khá đặc biệt, nhỏ gọn và rất tiện lợi và vô cùng thanh lịch, nên mặc dù nhỏ bé nhưng phần thân chiếc túi khá rộng rãi, có thể chứa đựng nhiều vật dụng khác nhau phục vụ cho các chuyến dã ngoại tuyệt vời.

Túi dây rút
Túi dây rút

Kiểu dang của loại túi khá đa dạng, cuốn hút bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình chiếc túi có hình dáng phù hợp nhất. Thường việc sản xuất túi dây rút sẽ lựa chọn chất liệu là vải dù, vải dù cao cấp, vải dù áo mưa,..

Trong các loại vải trên, có lẻ vải dù áo mưa được sử dụng nhiều nhất, chính đặc tính không thấm nước, gọn nhẹ nên được trọng dụng khá nhiều trong việc sản xuất chiếc túi xinh xắn.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý loại vải dù này có 3 đặc tính sau mà những loại vải thông thường không thể có được đó là:

Chất liệu bền bỉ theo thời gian dài mà không phải loại vải nào cũng có được.

Có thể được giặt sạch bằng máy giặt và rất nhanh khô

Thiết kế khá nhẹ nhàng, gọn gàng và thanh lịch.

Qua chia sẻ trên, nếu bạn quan tâm thông tin chi tiết có thể liên hệ thêm tại https://minhgiahuy.com/san-xuat-tui/san-xuat-tui-day-rut-vai-kaki/