Những tiện ích mà bạn không hề biết về gỗ ván sàn Gõ Đỏ Hà Nội( phần 1)

0 Comments
Những tiện ích mà bạn không hề biết về gỗ ván sàn Gõ Đỏ Hà Nội( phần 1) ảnh 2

Gỗ ván sàn Gõ Đỏ Hà Nội đang là sản phẩm sàn được mọi gia đình tìm kiếm rất nhiều ở trên các trang web bán hàng trực tuyến hay những của hàng bán sàn gỗ. Người tiêu dùng đều biết gỗ ván sàn Gõ Đỏ Hà Nội là sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất.  Dòng sàn này có giá thành cao không phải người nào cũng mua được nhưng ít người tiêu dùng biết được những tiện ích mà sản phẩm sàn này mang đến cho cuộc sống của họ.

Đẳng cấp của gỗ ván sàn Gõ Đỏ Hà Nội

Gỗ ván sàn Gõ Đỏ Hà Nội là sàn làm bằng gỗ Gõ Đỏ, rất quý và hiếm. Dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất này nằm trong danh sách gỗ quý loại I, và gỗ lâu năm nên có rất nhiều tiện ích mà bạn không hề biết mang  cho gia đình bạn

Những lợi ích rõ rệt của gỗ ván sàn Gõ Đỏ Hà Nội

  • Gỗ ván sàn Gõ Đỏ Hà Nội giúp điều hòa không khí : là sản phẩm sàn tự nhiên nên mùa hè thì mát mùa đông lại vô cùng ấm áp
  • Không bị giãn nở do thời tiết: Khác với các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất, một khuyết điểm của các sản phẩm sàn tự nhiên là hay bị giãn nở do thời tiết thay đổi. Nhưng với gỗ ván sàn Gõ Đỏ Hà Nội chúng có độ giãn nở bằng 0 bạn không cần phải lo khi thời tiết thay đổi.
  • Mùi hương của sản phẩm sàn này càng dùng lâu càng thơm : như các sản phẩm sàn tự nhiên khác chỉ có mùi thơm lúc đầu sử dụng nhưng riêng dòng sàn này lại càng dùng càng thơm, giúp cho người tiêu dùng cảm thấy thoái mái hơn, giảm stress cho người tiêu dùng sau mỗi giờ đi làm về giúp cho mọi người cảm thấy thoái mái hơn như hòa cùng vào thiên nhiên rừng núi.

…………

Còn rất nhiều tiện ích của gỗ ván sàn Gõ Đỏ Hà Nội mà ban có thể chưa biết hết, mình sẽ giới thiệu đến các bạn ở phần tiếp theo. Bạn cũng có thể tham khảo thêm về các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất có bề mặt mô phỏng gỗ Gõ Đỏ. Tất cả các dòng sản phẩm trên đều có tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi hoặc gọi điện đến đường dây tư vấn 0982222989 – 0909102111 để được tư vấn về sản phẩm sàn rất được ưa thích này. Hiện chúng tôi đang có chương trình khuyến mại đầu năm 2018 dành cho các khách hàng chọn mua sản phẩm sàn Gõ Đỏ.