Những tướng được tăng sức mạnh trong phiên bản 8.2

0 Comments
Tin tức lmht-những tướng được tăng sức mạnh trong phiên bản 8.2-1

Phiên bản 8.2 với rất nhiều cập nhật mới về tướng, ngọc bổ trợ cũng như những tính năng mới. Tin tức lmht hôm nay sẽ đề cập đến một số sự thay đổi về sức mạnh của vài tướng trong game Liên Minh. Chẳng hạn như sự thay đổi sức mạnh của Nunu, Ekko, Sona hay Phù Phép Thần Vọng, Ngọc Nâng Cấp Băng Giá… Hãy cùng Shop Accngon – tìm hiểu nào!

Tin tức lmht-những tướng được tăng sức mạnh trong phiên bản 8.2-1

Tin tức lmht: Những thay đổi sức mạnh tướng trong bản 8.2

1. Nunu

Vị tướng này trở thành chủ đề đáng tranh luận ngay sau khi Riots Game tiến hành cập nhật phiên bản 8.2. Trong phiên bản này thì Nunu có những sự khác biệt mới về cách chơi, chiến thuật trong các trận đấu, điển hình như chiến thuật giữa Nunu và Azir- sự kết hợp khá là hoàn hảo. Để trải nghiệm sự thay đổi tuyệt vời này thì chọn Nunu để chiến ngay thôi!

 2. Ekko

Trước thềm Mùa giải 2018 thì Ekko đã được nhà phát hành ưu ái khi được tăng sức mạnh ở vị trí đi rừng. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng sự thay đổi đó không quá khác biệt để khiến Ekko có thể “bám rừng” một cách đúng nghĩa nhất. Chính vì vậy, trong phiên bản 8.2 Riot đã tiếp tục nâng cấp, tăng thêm 10% tốc độ đánh cơ bản cho Ekko giúp cho vị tướng này có thể thỏa sức farm quái rồi. Tuy nhiên sự thay đổi này dường như khiến Ekko mất cân bằng sức mạnh so với những tướng khác, có thể Ekko sẽ bị neft trong tương lai chăng?

3. Sona

Tiếp tục với tin tức lmht hôm nay là cô nàng Sona- vị tướng có sức mạnh thay đổi trong bản 8.2. Sona là vị tướng luôn được nhiều game thủ yêu thích ở vị trí support. Nhưng vì lượt pick của cô này không cao nên nhà phát hành đã “suy nghĩ lại” và nâng sức mạnh cho Sona trong phiên bản mới. Cụ thể Riot Games tiến hành sửa đổi: giảm năng lượng tiêu hao của skill Q. Mặc dù vậy nhưng sự thay đổi này vẫn chưa “thấm” vào đâu khi cô nàng này vẫn còn rất “mỏng” so với nhiều tướng khác.

Tin tức lmht-những tướng được tăng sức mạnh trong phiên bản 8.2-2

Tin tức lmht: Những thay đổi khác về skill tướng và ngọc bổ trợ

1. Phù Phép Thần Vọng

Theo tin tức lmht thì thời gian gần đây thì Nidalee trở thành vị tướng được ưa chuộng trong các trận đấu xếp hạng và cả trong những cuộc thi đấu chuyên nghiệp. Nhằm tạo điều kiện cho Nidalee trở nên “hot” hơn thì nhà phát hành game Liên Minh đã tăng năng lượng hồi phục của Phù Phép Thần Vọng lên với một con số không hề nhỏ. Trong bản meta hiện tại thì vị tướng này hứa hẹn sẽ xuất hiện nhiều hơn trong mọi trận đấu.

2. Ngọc Nâng Cấp Băng Giá

Do nhiều game thủ không ưa chuộng ngọc Nâng Cấp Băng Giá nên Riot đã quyết định nâng cấp, tăng khả năng làm chậm của ngọc này trong phiên bản 8.2. Nguyên nhân chính mà Ngọc Nâng Cấp Băng Giá không được ưa chuộng bởi ngọc này chỉ phù hợp với những tướng đánh thường liên tục và ít dùng skill. Thay vào đó thì Sẵn Sàng Tấn Công phù hợp hơn rất nhiều, gây thêm sát thương cho địch vẫn ổn hơn ngọc chỉ có khả năng làm chậm. Thế là bây giờ viên ngọc này có thêm sức mạnh rồi, đừng ngại thử nếu bạn có ý tưởng và chiến thuật đánh mới.

Những thay đổi trong phiên bản 8.2 còn rất nhiều, vì vậy bạn cần phải cập nhật tin tức lmht liên tục nhất. Accngon sẽ mang đến bạn nhiều kiến thức, kỹ năng chơi game bổ ích hơn trong từng bài viết, hãy thường xuyên theo dõi nhé. Ngoài ra, bạn còn có thể truy cập vào trang web accngon.com để cập nhật thông tin acc game, acc vip… Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất chỉ có tại Accngon- shop acc Liên Minh giả rẻ và uy tín nhất!