Những website học tiếng Anh online dành cho học sinh, sinh viên

0 Comments
34.Học tiếng Anh online dành cho học sinh, sinh viên 1

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ việc học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài trở nên dễ dàng và thuận tiện. Bạn có thể tham khảo những website học tiếng Anh oline miễn phí dành phù hợp với học sinh, sinh viên dưới đây.

1.      Vocabsuhi

Ảnh 1. Vocabsuhi là website cung cấp cho người học vốn từ vựng lớn

Với những ai cần một nền tảng từ vựng vững chắc thì Vocabsuhi là wbsite thích hợp nhất. Ưu điểm của Vocabsuhi giúp người học có thể ghi nhớ khối lượng từ vựng lớn bằng phương pháp hiệu quả.

Cách học của Vocabsuhi trược tiên giúp người học nghe phát âm chuẩn, hiểu nghĩa, đọc rồi kiểm tra lại xem người học học hiệu quả không? Những từ vừng trên Vocabsuhi thường là những từ thông dụng nhất nên tạo điều kiện cho người dùng sử dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày.

Học, ghi nhớ, áp dụng sẽ giúp việc học tiếng anh hiệu quả hơn.

2.      Busuu

Nếu bạn đang muốn rèn luyện kỹ năng viết, bạn có thể tìm đến Bussu. Thông qua các khóa học vốn từ vựng, kỹ năng viết bài luận tiếng anh của bạn sẽ được nâng cao. Đặc biệt Subuss còn có các diễn đàn lớn, nhiều người từ khắp nơi trên thế giới tham gia giúp bạn học được những điều thú vị cùng rất nhiều trò chơi làm tăng kỹ năng luyện tiếng anh.

3.      Ello

Ảnh 2. Ello rèn luyện cho người học kỹ năng nghe, nói

Với những ai đang cần rèn luyện kỹ năng giao tiếp, nghe nói bạn có thể truy cập vào website Ello.

Ello xây dựng được hơn 2000 bài học tiếng anh miễn phí, với nhiều chủ đề đa dạng, hấp dẫn. Ello còn có các bài test kiểm tra giúp bạn xác định được mức độ nghe, hiểu. Trong thời đại hiện nay xu thế toàn cầu hóa, hội nhập thế giới, tiếng anh trở thành ngôn ngữ quốc tế. Biết giao tiếp bằng tiếng anh có vai trò quan trọng giúp ích cho bạn trong công việc và cuộc sống. Vì vậy đừng chần chừ chờ đợi hãy nhanh chóng tự mình nâng cao trình độc tiếng anh qua các website học online hiệu quả.

4.      American Stories for English Learners

Đây cũng là một trong những tâng web học tiếng anh online miễn phí được nhiều người lựa chọn. Trang web này có nhiều thông tin thú vị về nước Mỹ thông qua các câu chuyện. cách học này giúp người học cảm thấy hấp dẫn hơn.

Với American Stories for English Learners bạn cũng có thể lựa chọn tốc độ nghe phù hợp với trình độ của bản thân.

5.      Exam English

Với những ai đang muốn luyện thi chứng chỉ thì đây là website thích hợp nhất.

Exam English mang đến cho người học nhiều mức độ kiểm tra từ thấp đến khó. Giao diện của website cũng khá đơn giản, dễ sử dụng. Với các bạn học sinh, sinh viên phải trải qua rất nhiều kỳ thi tiếng anh thì đây là trang web hoàn toàn thích hợp cho bạn thử sức.

Có thể nói học tiếng anh không khó, nhất là trong thời đại hiện nay khi bạn có trong tay những công cụ hỗ trợ tốt nhất. Vậy tại sao chúng ta không tận dụng những lợi thế đó để nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân.

Không chỉ tự học mà các hình thức học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài cũng đang trở thành xu thế mới với chi phí thấp, đơn giản mà lại hiệu quả cao. Nếu có nhu cầu tìm hiểu các khóa học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài bạn có thể truy cập vào địa chỉ skypeenglish.org để được tư vấn chi tiết.

Những địa chỉ website nêu trên đều miễn phí và rất có ích cho các bạn học sinh, sinh viên tự nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân. Với internet việc học tiếng anh chưa bao giờ trở nên đơn giản đến vậy.