Nơi bán tượng đồng Phật Di Lặc uy tín

0 Comments
28.nơi bán tượng đồng Phật Di Lặc uy tín.ảnh 1

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi đúc tượng đồng Phật Di Lặc. Đây là tượng đồng phong thủy rất được khách hàng ưa chuộng. Vì sao tượng đồng Phật Di lặc lại được yêu thích lựa chọn như vậy? Ở đâu bán tượng Phật Di Lặc uy tín nhất?

Vì sao tượng đồng Phật Di Lặc được nhiều người yêu thích?

Trong Phật giáo, Phật Di Lặc là một biểu tượng đặc biệt. Đây là vị Phật thứ năm sau Phật Thích Ca Mâu Ni. Phật Di Lặc mang một thần thái tươi vui phấn khởi, nụ cười vui vẻ yêu đời. Thân hình Phật mập mạp, chân chất mà thân quen. Nhìn vào Phật Di Lặc, ta có thể cảm thấy sự vui vẻ an nhiên không chút ưu tư.

Trong Phong thủy, người ta cho rằng tượng bằng đồng Phật Di Lặc sẽ mang đến may mắn và hạnh phúc. Sự có mặt của tượng sẽ giúp gia chủ hóa giải những muộn phiền và mang đi vận rủi. Tướng bụng Phật rất tròn thể hiện sự từ bi rộng lượng. Ôm trọn vào mình hết những chuyện buồn nhân thế. Tai tượng Phật dài chính là ý nghĩa từ bi, bác ái, biết lắng nghe, ai khen ai chê cũng chỉ cười.

Tượng Phật Di Lặc đại diện cho sự hạnh phúc viên mãn. Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà sẽ mang lại niềm vui, sự may mắn, giàu có và khỏe mạnh cho gia chủ. Đó chính là lí do tại sao có nhiều nơi bán tượng đồng Phật Di lặc và tượng được nhiều người yêu mến, lựa chọn đặt mua cho gia đình.

Một số mẫu tượng đồng Phật Di Lặc được mọi người yêu thích

  • Tượng Phật Di Lặc vui bên đồng tử: Với mẫu tượng đồng này, ta sẽ thấy hình ảnh của 5 hoặc 6 tiểu đồng đang chơi đùa bên cạnh Phật Di Lặc. Đây chính là biểu trưng cho sự sinh sôi nảy nở, mong ước con đàn cháu đống. Tượng là thể hiện mong ước của gia chủ lúc nào cũng khỏe mạnh, vui tươi, mang bình an đến gia đình.
  • Tượng đồng Phật Di Lặc kéo bao tiền: Mọi người thường cho rằng, trong bao vải mà Phật Di Lặc mang theo có rất nhiều vàng bạc châu báu quý giá. Vì thế trưng tượng đồng Phật Di Lặc kéo bao tiền, hay cầm thỏi vàng sẽ mang đến một cuộc sống giàu sang phú quý. Mẫu tượng đồng này được rất nhiều người lựa chọn dù ở kích thước lớn hay nhỏ.
  • Tượng Phật Di Lặc ngồi ung dung tự tại: Những hình ảnh kiểu này khắc họa Phật Di Lặc đang ngồi nghỉ ngơi dưới gốc đào hoặc gốc tùng. Miệng Phật cười tươi, gương mặt không gợn chút muộn phiền lo lắng. Mẫu tượng này mang ý nghĩa biểu trưng cho sự mãn nguyện, an nhàn hoặc hài lòng tự tại trong cuộc sống và công việc.
  • Tượng Phật Di Lặc cầm gậy Như ý: Gậy biểu tượng cho quyền lực. Vì vậy, đối với những người có quyền cao chức trọng trong công việc nên bày mẫu tượng đồng này trong văn phòng của mình. Ý nghĩa là cầu mong mọi việc thuận lợi theo ý mình.

Đồ đồng Thành Phát- nơi bán tượng đồng Phật Di Lặc rẻ đẹp và chất lượng nhất

Thành Phát là thương hiệu đồ đồng nổi tiếng kế thừa những tinh hoa của làng Rồng. Đây là một trong 3 làng nghề đúc tượng bằng đồng, vật phẩm đồng nổi tiếng nhất Việt Nam từ ngàn xưa. Bạn có thể chiêm ngưỡng và lựa chọn cho mình những bức tượng đồng Phật Di Lặc với nhiều tư thế.

Tượng đồng Phật Di Lặc không những có tác dụng trang trí mà còn có ý nghĩa tâm linh đặc biệt. Hãy đến với Thành Phát- nơi bán tượng đồng uy tín để tìm cho mình những sản phẩm đồng rẻ đẹp và chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.