Phân tích ưu điểm vượt trội của dự án City Gate 5 và tiềm năng từ Dự án D Aqua

0 Comments

Dự án City Gate 5 và D Aqua là 1 trong những điểm đến mới tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay vậy những ưu điểm vượt trội của các sản phẩm bất động sản này ra sao tiềm năng nếu đầu tư vào chúng như thế nào cùng tìm hiểu những phân tích dưới đây. 

Ưu điểm vượt trội của dự án City Gate 5

Chủ đầu tư uy tín: Chủ đầu tư 577 là một trong các công ty đi đầu trong việc triển khai xây dựng và có mặt trên thị trường các dự án bất động sản chất lượng. Sự thành công của căn hộ City Gate 3 chính là minh chứng cho sự uy tín đó.

Vị trí đắc địa: Dự án city gate 5 nằm ngay trung tâm hành chính huyện Bình Chánh có hạ tầng giao thông thuận tiện.

Đầy đủ luôn tiện ích: hồ bơi tiêu chuẩn thi đấu quốc tế; trọng điểm sắm mua và bãi đậu xe lớn …

Thiết kế hiện đại: Căn hộ mẫu mã tinh tế theo kiến ​​trúc Châu Âu; tối ưu hóa công năng tiêu dùng của căn hộ, hà tằn hà tiện năng lượng và đón ánh sáng tự nhiên.

Ưu điểm về giá: Mức giá chủ đầu tư đưa ra hẹn hẹn sẽ vô cộng hấp dẫn, khá cạnh tranh. Tuyệt vời cho các khoản đầu tư ngắn hạn và dài hạn.

Đầu tư sinh lời lâu dài: nằm gần khu thành thị cảng Phú Định chắc chắn sẽ gia tăng giá trị bất động sản Bình Chánh nhanh chóng. Dự án căn hộ City gate 5 hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới, thu về nguồn lợi nhuận đáng kể.

Vị thế chiến lược của City Gate
Vị thế chiến lược của City Gate

Phương thức tính sổ linh hoạt: Ngân hàng tương trợ vay lãi suất thấp, pháp lý rõ ràng.

Tiềm năng từ mẫu hình sản phẩm Dự án D Aqua

+ Các dự án nhà phố Compound có sức hút rất lớn và vô cùng hãn hữu trên thị trường hiện nay. Và những Compound dự án D Aqua được người mua đón nhận cực kỳ tốt. Tiêu biểu như Lakeview City. Do đó, dự án Aqua City chắc chắn sẽ lôi kéo khách hàng sử dụng rộng rãi nhờ “tiếng thơm” từ dự án trước đó.

+ Loại hình nhà phố xây sẵn cũng là lợi thế của dự án D Aqua so có các phân khu khác trong Khu thành thị kinh tế mở Long Hưng (hay tỉnh thành ước mơ Dreamland City), mẫu hình này thường vượt trội hơn về tốc độ lấp đầy dân cư. Thường thì chỉ 6 tháng – 2 năm sau khi nhận nhà, các dự án nhà phố xây sẵn cư dân lấp đầy rất nhanh khoảng 60% – 80%. Khi cư dân về ở đông đúc, kéo theo nhiều dịch vụ để dùng cho cùng đồng cư dân tại đây.

Mô hình nhà ở hướng đến chuẩn xanh
Mô hình nhà ở hướng đến chuẩn xanh

Và cũng cần nhấn mạnh, sản phẩm của Novaland thường tăng giá mạnh ở thời khắc bàn giao nhà. Do điểm mạnh về giá trị thật đối với người có nhu cầu ở thật, yêu thích đầu tư trung và dài hạn.

Cuối cùng, cũng không phải đề cập nhiều hơn nữa, vì tiềm năng của dự án D Aqua là không thể chối cãi khi những công đoạn mở bán những phân khu trước đều cháy hàng.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về dự án Cityland 5 và dự án D Aqua. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất để bạn có thể có cơ hội sở hữu một trong những căn hộ tại đây.