Phụ tùng cần thiết cho máy phun Foam PU

0 Comments
Phu-tung-can-thiet-cho-may-phun-Foam-PU-1

Để sử dụng máy phun foam PU sẽ cần đến một số phụ tùng đi kèm. Những máy móc đó là gì, chúng quan trọng như thế nào với may phun foam pu? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các phụ kiện cho máy phun xốp PU ở nội dung bên dưới nhé.

Mô tơ biến tần

Mô tơ biến tần hiện đang được cung cấp đa dạng để hỗ trợ cho nhiều thiết bị cơ khí. Trong đó có sử dụng cho máy phun xốp PU. Mỗi loại máy phun foam PU sẽ tương thích với những loại máy biến tàn khác nhau.

Mỗi mô tơ biến tần sẽ được kết nối với khớp nối từ và có các công suất tương thích với máy phun foam PU. Khi quý vị cần các phụ kiện kèm theo máy phun xốp pu chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn.

Khớp nối từ

Một số máy biến tần đã kèm theo khớp nối từ. Tuy nhiên, một số đơn vị sẽ bán riêng những phụ kiện này. Các bạn sẽ cần mua thêm chúng để nối giữa trục bơm và mô tơ.

Chúng rất quan trọng trong việc tạo nên lực hút và định lượng. Những bộ phận này luôn đi kèm theo với nhau. Nếu không có chúng thì máy phun xốp pu không thể hoạt động.

Thiết bị đo nguyên liệu

Đây là thiết bị quan trọng giúp bạn đo chất lòng trong bốn chứa sau quá trình trộn. Chúng đo mức cân bằng của bồn nguyên liệu máy PU để giúp quá trifnhh phun foam diễn ra chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật và an tòn nhát.

Bơm piston áp suất cao

Đây là dụng cụ đi kèm với máy phun foam để định lượng hóa chất tốt nhất. Đầu bơm này có rất nhiều loại khác nhau. Phổ biến nhất là các dòng:

  • Dòng bơm piston hình bầu A2VK với dung tích 12cc
  • Dòng bơm piston 28CC
  • Dòng bơm piston panel PU lên 56CC hoặc 107CC
  • Dòng bơm piston định lượng cỡ lớn lên đến 225CC.

Tùy theo từng công trình thi công với quy mô và mong muốn độ dày khác nhau của Foam Pu để chọn các đầu bơm với áp suất và định lượng phun hóa chất khác nhau.

Đầu trộn phun xốp áp cao

Có đầu phun trộn áp suất cao thì dung dịch mới có thể phun với tốc độ tốt, đều trên mọi bề mặt của vật liệu. 2 đùa phun trộn mà chúng tôi cung cấp nhiều nhất hiện nay là:

  • Đầu trộn L14 để dùng cho sản xuất nệm ghế trên ô tô
  • Đầu trộn lưu lượng lớn L24 dùng trong lĩnh vực đổ khuôn nệm.

Đầu trộn áp suất cao hơn, lưu lượng lớn hơn cho ngành xây dựng rất đạng các loại. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn cho những sản phẩm này. Quá trình sử dụng máy phun foam PU của các bạn chất lượng như thế nào phụ thuộc rất lớn vào các thiết bị này.

Bơm bánh răng

Bơm bánh răng cũng là một phụ kiện để định lượng máy phun xốp pu.  Sản phẩm này sản xuất đa dạng tại Việt Nam và nhập khẩu từ nước ngoài cũng rất nhiều. Tại kho phụ kiện của máy phun foam PU chúng tôi các bạn có thể mua với nhiều mức giá khác nhau tùy vào bơm bánh răng sản xuất trong nước hay nhập ngoại từ các thương hiệu nổi tiếng.

Chuyên phụ kiện và máy phun foam PU

Chúng tôi chuyên phụ kiện và phun foam PU chất lượng cao giá rẻ. Sản phẩm sản xuất trong nước hay nhập khẩu nước ngoài đều đảm bảo chất lượng tốt nhất. Thời gian bảo hành, hướng dẫn sử dụng và vận chuyển miễn phí là một trong những lợi thế của chúng tôi. Đặc biệt chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ phun fom pu giá rẻ, thời gian thi công nhanh, đáp ứng cho mọi công trình và các lĩnh vực khác. Rất hân hạnh được phục vụ những phụ kiện, nhu cầu liên quan đến mý phun foam cho quý khách hàng.