Quy trình sản xuất tủ điện hạ thế

0 Comments
Quy trình sản xuất tủ điện hạ thế1

Muốn biết cách lựa chọn và sử dụng tủ điện hạ thế hiệu quả, trước hết bạn cần hiểu rõ về thiết bị này. Quy tình sản xuất tủ điện hạ thế như thế nào? Việc trả lời cho câu hỏi này sẽ giúp bạn biết cách chọn mua những sản phẩm tủ điện hạ thế tốt nhất.

1. Bạn đã biết gì về tủ điện hạ thế?

Nguồn điện cao thế hay trung thế từ các nhà máy phát điện phân bố đến các vùng tiêu thụ muốn sử dụng được đều cần phải đi qua các trạm hạ thế. Ở đây, nguồn điện được biến thành nguồn chuẩn. Và các trạm hạ thế không thể hoạt động tốt mà không có tủ điện hạ thế. Chức năng đầu tiên của nó là đóng, cắt điện. Chức năng thứ hai của nó là đảm bảo an toàn cho hệ thống điện phụ tải.

Trên thực tế, có các loại tủ điện hạ thế phổ biến nhất như: Tủ điện ATS; Tủ điện điều khiển động cơ; Tủ điện phân phối DB; Tủ tụ bù hạ thế; Tủ điện biến tần; Tủ điện điều khiển trung tâm MSB; Tủ điện chiếu sáng; Tủ điện công tơ

  1. Tủ điện hạ thế được sản xuất như thế nào?

Bước 1: Bản vẽ được đưa xuống xưởng cơ khí, các thợ gia công lành nghề sẽ nghiên cứu thật chi tiết bản vẽ với các nội dung như: chi tiết trên mặt tủ; kích thước; màu sắc;…Ở xưởng cơ khí, toàn bộ các chi tiết vỏ tủ sẽ được gia công cẩn thận, đảm bảo đúng chuẩn thiết kế trong bản vẽ. Sau khi các bộ phận, chi tiết của vỏ tủ điện hạ thế đã được hoàn thiện, chúng được chuyển sang xưởng điện.

Bước 2: Lắp đặt các chi tiết của tủ điện hạ thế tại xưởng điện. Ở đây, những người thợ lành nghề sẽ phải nghiên cứu thật kỹ danh sách các thiết bị (Aptomat, Ti, Đồng hồ đo, chuyển mạch, Khởi động từ… ) cũng như hệ thống mạch điện trong tủ theo thiết kế ban đầu. Máng đi dây dẫn được gắn vào. Các thiết bị được gá lên. Tất cả cần đảm bảo tiêu chí chính xác, đầy đủ, gọn gàng, khoa học.

Bước 3: Các kỹ sư điện sẽ tiến hàng đầu nối các mạch điện ngay sau khi thiết bị điện được lắp đặt đúng vị trí trong tủ điện. Cuối cùng, xưởng điện sẽ tiến hành kiểm tra lần cuối các chi tiết; test nguội, chạy thử trước khi bàn giao cho khách hàng.

3. Đơn vị nào sản xuất và phân phối tủ điện hạ thế chuẩn chất lượng?

Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm tủ điện hạ thế với mẫu mã đẹp, độ bền cao, thiết kế thân thiện với người dùng, đừng quên đến với HAHUCO. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt các dự án lớn với sanrphaamr tủ điện hạ thế. Vì thế, chúng tôi hiểu hơn ai hết những mong muốn của khachas hàng; những khó khăn khi lắp đặt và những bất cập khi sử dụng. Và cũng vì thế, chúng tôi không ngừng tìm tòi cách làm mới; ứng dụng công nghệ sản xuất mới để mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Dây chuyền sản xuất tủ điện hạ thế của HAHUCO gần như được tự động hóa toàn bộ. Nhờ đó, sản phẩm làm ra đạt độ an toàn và chính xác tuyệt đối. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất. HAHUCO được khách hàng đánh giá là top 5 nhà thầu đứng đầu trong lĩnh vực tự động hóa và điện công nghiệp chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị điện; tủ điện; tủ mạng; thang cáp; máng cáp…nói chung và về tủ điện hạ thế nói riêng, vui lòng liên hệ 0986.123.128 – 0902.112.296 để được tư vấn miễn phí!